เนื้อคู่ the final answer

Home / เนื้อคู่ the final answer

เนื้อคู่ประตูถัดไป-3

เนื้อคู่ the final answer

เรื่องราวชวนติดตามของรักสี่ห้าเศร้าของเพื่อนแก๊งเดียวกัน ขวัญใจ โจ คุณวี ภูผา ธิดา ที่เริ่มต้นจากนิมิตสุดประหลาดของธิดา ที่ได้ตีความว่าทั้งหมดอาจเป็นเนื้อคู่กัน !! เส้นทางรักของทั้งห้ากำลังดุเด็ดเผ็ดมันส์ เมื่อขวัญใจและคุณวีได้ตกร่องปล่องชิ้นเป็นของกันและกัน ในขณะที่ธิดาก็เริ่มยอมเปิดใจรับ ภูผา ไว้พิจารณาในฐานะคนรักอีกด้วย ในขณะที่โจกลายเป็นหมาหัวเน่าและเพิ่งรู้ใจตัวเองว่ายังคงรัก ขวัญใจ แฟนเก่าอย่างเสมอมา แต่แล้วจู่ ๆ เรื่องของพวกเขาก็เงียบหายไปนับตั้งแต่ปี 2012

2 ปี เต็มที่ไม่มีใครได้ยินข่าวคราวรวมถึงชาวคอนโดสวัสดีทวีสุข ได้แก่ ต่อ ต้นข้าว คุณรุจน์ คุณโฉม เป็น 2 ปีที่โลกยังคงหมุนไปท่ามกลางความสงสัยของผู้คนว่าพวกเขาหายไปไหน พวกเขาเป็นอย่างไร และพวกเขาจะกลับมาไหม คำถามเหล่านั้นกำลังจะได้รับคำตอบ เมื่อหนีวิกฤตการณ์น้ำท่วมโลกในปี 2012 ตามคำทำนายเรื่องวันสิ้นโลกและหลักการคำนวณทางวิทยาศาสตร์ของคุณวี พวกเขาใช้คุกใต้ดินของคอนโดสวัสดีทวีสุขเป็นหลุมหลบภัย และวันนี้ทุกคนกำลังจะกลับขึ้นมาใช้ชีวิตตามปกติอีกครั้ง แต่ทว่าไม่มีสิ่งใดจะเป็นปกติได้อีกเมื่อ ข้อ 1. ทั้งหมดพบว่า 2 ปี นั้นไม่ได้เกิดเหตุการณ์น้ำท่วมโลกใด ๆ เลย ข้อ 2. วันนี้ไม่มีคอนโดสวัสดีทวีสุขอีกต่อไปเพราะ คอนโดสวัสดีทวีสุขได้ถูกเวนคืนไปสร้างรถไฟฟ้าเป็นที่เรียบร้อยแล้วจึงเป็นที่มาของบ้านสวัสดีทวีสุข บ้านเช่าสมบัติชิ้นสุดท้าย ที่คุณรุจน์ตั้งชื่อเพื่อไว้อาลัยแด่คอนโดสวัสดีทวีสุข และจะด้วยความความผูกพันหรือเหตุใดก็ตาม สุดท้ายทั้งหมดกลับมาอยู่ที่รวมกันที่นี่อีกครั้ง แถมคุณโฉมเจ้าของเทพีมินิมาร์ทใต้คอนโดเก่าและบาร์เกเร ร้านเหล้าต่อที่แฮงก์เอ้าท์ประจำของชาวแก๊ง ก็ยังสามารถมาโผล่ทำกิจการหน้าสนามหญ้าหน้าบ้านสวัสดีทวีสุขอีกด้วย

การกลับมารวมตัวกันอีกครั้ง แต่ต้องมาอาศัยอยู่ในบ้านหลังเดียวกัน ใช้ห้องน้ำด้วยกันดูทีวีเครื่องเดียวกัน ดูเหมือนทุกอย่างจะเพิ่มความวุ่นวายเป็นสองเท่ารวมถึงปัญหาเรื่องรัก ๆ ใคร่ ๆ อีกด้วยมาดูกันว่าชีวิตหลังจากสองปีที่พวกเขาหายไปจะต้องเจอกับอะไรบ้างและบทสรุปสุดท้ายกับความรักของทั้ง 5 นั้นจะลงเอยกันอย่างไร ติดตามรับชม เนื้อคู่ฯ เดอะ ไฟนอล แอนเซอร์ ได้ทางช่อง จีทีเอช ออนแอร์ช่องบันเทิงคุณภาพ จากค่ายหนังอารมณ์ดี GTH
รับชมได้ผ่านกล่อง GMM Z ช่องหมายเลข 5 (SD) และ 439 (HD)

bugek เนื้อคู่ เนื้อคู่2