ช่อง 3 family จัดสัปดาห์พิเศษ เอาใจผู้สูงวัย มอบสาระน่ารู้รอบด้าน อย่าพลาดชม 23-27 มิ.ย.นี้!!

Home / ช่อง 3 family จัดสัปดาห์พิเศษ เอาใจผู้สูงวัย มอบสาระน่ารู้รอบด้าน อย่าพลาดชม 23-27 มิ.ย.นี้!!

family news

มาแล้วจ้า!!! สำหรับสัปดาห์เอาใจผู้สูงวัย เตรียมรวมพลพ่อแม่พี่น้องมานั่งหน้าจอรอรับชมสาระน่ารู้เกี่ยวกับผู้สูงวัยตลอดทั้งวัน อัดแน่นตั้งแต่วันจันทร์-ศุกร์กันเลยทีเดียว หากท่านใดพบว่าตนเองและคนรอบข้างกำลังเข้าสู่วัยผู้สูงอายุ ซึ่งเป็นเรื่องที่หนีไม่พ้น ไม่ว่าจะเป็นจากตัวเราหรือแม้แต่คนรอบข้าง นอกจากเราจะต้องเผชิญกับความเป็นจริงแล้ว สิ่งสำคัญคือเราจะต้องรู้จักและทำความเข้าใจที่จะเป็นอยู่กับอายุที่เพิ่มมากขึ้น
ช่อง 3 family News ร่วมส่งเสริมสุขภาพผู้สูงวัย สร้างพลังใจให้เป็นสุข ด้วยการวางผังรายการสัปดาห์หน้าตั้งแต่วันจันทร์ที่ 23 มิถุนายน – วันศุกร์ที่ 27 มิถุนายน 2557 ให้สอดแทรกเนื้อหาเกี่ยวกับผู้สูงวัย ไม่ว่าจะเป็นเรื่องโภชนาการให้สมวัย สวัสดิการของผู้สูงอายุ การออกกำลังกายที่เหมาะสมกับวัย งานวิจัยเพื่อบำรุงดูแลสุขภาพ รวมถึงมีจิตแพทย์ดูแลใจทุกช่วงวัยให้อยู่ด้วยกันอย่างมีความสุข ด้วยสโลแกนว่า “ให้ความรู้ ให้ชีวิต ให้กำลังใจ ให้โอกาส ให้อภัย” เพื่อให้ทุกคนใช้ชีวิตได้อย่างมีความสุข เข้าใจวัยสูงอายุ และตลอดทุกช่วงวัยของชีวิต
IMG_0025 IMG_4272 lightning talkmidday delivery

หากใครที่กำลังกลัวแก่ กลัวเดินไม่ไหว กลัวไม่มีคนเลี้ยง กลัวไม่มีเงินใช้ กลัวป่วยไข้ไม่มีคนดูแล….มาขจัดความกลัวเหล่านี้ได้ในทุกช่วงเวลาของวัน เริ่มตั้งแต่เวลา 05.00 – 06.00 น. พบกับรายการ Good Morning Family News / เวลา 12.00 – 13.00 น. รายการ Midday Delivery / เวลา 17.00 – 18.00 น. รายการ Family News Today (ที่มีช่วงตอบคำถามสดให้กับสายทางบ้าน) / เวลา 20.15 – 20.30 น. รายการ คัดข่าวดี และช่วงสุดท้ายของวัน รายการ Lightning Talk ทาง ช่อง 3 family SD (ช่อง 13)