“ดีน แอนด์ เดลูก้า” เอฟวายไอ เซ็นเตอร์ ชวนลิ้มรสอาหารและเครื่องดื่มในบรรยกาศคาเฟ่สุดสร้างสรรค์สำหรับคนรุ่นใหม่

Home / “ดีน แอนด์ เดลูก้า” เอฟวายไอ เซ็นเตอร์ ชวนลิ้มรสอาหารและเครื่องดื่มในบรรยกาศคาเฟ่สุดสร้างสรรค์สำหรับคนรุ่นใหม่

“ดีน แอนด์ เดลูก้า” เอฟวายไอ เซ็นเตอร์ ชวนลิ้มรสอาหารและเครื่องดื่มในบรรยกาศคาเฟ่สุดสร้างสรรค์สำหรับคนรุ่นใหม่

fyi-facade-03

“ดีน แอนด์ เดลูก้า” แบรนด์อาหารและเครื่องดื่มกูร์เม่ต์ระดับไอคอนจากนิวยอร์ค ตอบโจทย์คนทำงานรุ่นใหม่อย่างสร้างสรรค์ เปิดสาขา เอฟวายไอ เซ็นเตอร์ (FYI Center) ชวนลิ้มรสอาหารและเครื่องดื่มที่เหมาะสำหรับการทำงานอันเร่งรีบได้อย่างสมบูรณ์แบบ พร้อมเปิดให้บริการภายในธันวาคมศกนี้

fyi-facade-02

“ดีน แอนด์ เดลูก้า” เอฟวายไอ เซ็นเตอร์ (FYI Center) ตั้งอยู่ในอาคารที่เป็นศูนย์รวมธุรกิจและความคิดสร้างสรรค์ มุมถนนพระราม 4 และถนนรัชดาภิเษก พร้อมให้บริการด้วยรูปแบบคาเฟ่ ด้วยจำนวน  29 ที่นั่ง ทั้งแบบโต๊ะและเคาน์เตอร์ ตอบโจทย์คนรุ่นใหม่หรือพนักงานบริษัทที่มีงานยุ่งตลอดทั้งวัน และยังเป็นสถานที่อันสมบูรณ์แบบสำหรับการประชุมธุรกิจสั้นๆ หรือการพบปะกลุ่มเล็กๆ ในหมู่เพื่อนฝูง  โดยสามารถเลือกรับประทานกาแฟและขนมอบ หรืออาหารว่างในระหว่างการประชุมไปด้วย พร้อมเปิดให้บริการระหว่างเวลา 07.00 – 20.00 น. ทุกวัน

dd-fyi-interior

ด้วยความเป็นพื้นที่ที่เหมาะสำหรับการทำงานสไตล์คนรุ่นใหม่ “ดีน แอนด์ เดลูก้า” สาขาเอฟวายไอ เซ็นเตอร์ จึงออกแบบบรรยากาศให้มีความทันสมัย เรียบง่าย และโดดเด่น ซึ่งเป็นเอกลักษณ์ของ ดีน แอนด์ เดลูก้า และด้วยพื้นที่อันกว้างขวาง สะดวกสบาย ที่นี่จึงตกแต่งในโทนสีขาวและเทา กลมกลืนกับแสงธรรมชาติที่สาดส่องผ่านหน้าต่างกระจกรายรอบการออกแบบ ส่วนอาหารและเครื่องดื่มนั้น ดีน แอนด์ เดลูก้า ได้รังสรรค์ขึ้นอย่างประณีตพิถีพิถันเพื่อให้เหมาะกับความต้องการของทุกคน ไม่ว่าจะเป็นอาหารรับประทานง่าย อาทิ แซนด์วิช, แซนด์วิชม้วน, สลัด, ขนมอบ และขนมหวาน  เป็นต้น นอกจากนี้ยังมีมุมสินค้าปลีกที่นำเสนอความหลากหลายของอาหาร ทั้ง ช็อคโกแลต, ขนมหวาน และบิสกิต รวมทั้งผลิตภัณฑ์เครื่องใช้ในบ้านของดีน แอนด์ เดลูก้า อาทิ ถ้วยกาแฟ, แก้วน้ำสุญญากาศ, กระเป๋าผ้า และอื่นๆ อีกมากมาย

dd-fyi-interior

 เตรียมพบกับ “ดีน แอนด์ เดลูก้า” สาขา เอฟวายไอ เซ็นเตอร์ มุมถนนพระราม 4  ที่พร้อมเสิร์ฟอาหารและเครื่องดื่มที่หลากหลาย ตอบสนองความต้องการของคนทำงานรุ่นใหม่ ระหว่าง 07.00 – 20.00 น. ทุกวัน ค้นหาข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ www.facebook.com/ddbkk