“ดีน แอนด์ เดลูก้า” เปิดตัว 2 โครงการ CSR เพื่อสร้างสรรค์สิ่งดีๆ ตอบแทนสู่สังคมไทย

Home / “ดีน แอนด์ เดลูก้า” เปิดตัว 2 โครงการ CSR เพื่อสร้างสรรค์สิ่งดีๆ ตอบแทนสู่สังคมไทย

กำลังแสดง DSC_0062_resize.JPG
“ดีน แอนด์ เดลูก้า” (DEAN & DELUCA) ร่วมสร้างสรรค์สิ่งดีๆ ตอบแทนสู่สังคม กับโครงการ CSR เปิดตัวด้วยสองกิจกรรมเพื่อผู้ขาดโอกาส กับโครงการ Food4Good (ฟู้ด ฟอร์ กู๊ด) พี่อิ่มท้อง น้องอิ่มด้วย ช่วยสมทบทุนสนับสนุนค่าอาหาร และพัฒนาความรู้เรื่องโภชนาการที่ดีให้แก่เด็กๆที่ขาดแคลนในประเทศไทย อีกทั้งยังร่วมมือกับ Socialgiver หารายได้สนับสนุนองค์กร ISAAC Thailand เพื่อผู้ที่มีความต้องการพิเศษด้านการสื่อสารและการพูด ตั้งแต่เดือนมีนาคมจนถึงสิ้นปี 2560 นี้

กำลังแสดง DSC_0070_resize.JPG
ดีน แอนด์ เดลูก้า (DEAN & DELUCA) ร่วมช่วยเหลือผู้ขาดสารอาหาร และเด็กด้อยโอกาสในสังคมไทย ในโครงการ Food4Good (ฟู้ด ฟอร์ กู๊ด) พี่อิ่มท้อง น้องอิ่มด้วย โดยบริจาครายได้จากการขายอาหาร และเครื่องดื่มให้กับโครงการ ตั้งแต่เดือนมีนาคม 2560 ไปจนถึงสิ้นปี โดยเมนูจะเปลี่ยนทุกสามเดือน สำหรับเดือนมีนาคม – พฤษภาคม นี้มี แซลมอน เทอริยากิ (Salmon Teriyaki) ทุกจาน บริจาค 10 บาท จำนวน 300 จานต่อเดือน, แฮม แอนด์ ชีส เมลต์ แซนด์วิช (Ham & Cheese Melt Sandwich) ทุกจาน บริจาค 10 บาท จำนวน 300 จานต่อเดือน และกาแฟลาเต้เย็น บริจาค 5 บาทต่อแก้ว จำนวน 3,000 แก้วต่อเดือน

 

กำลังแสดง DSC_0130_resize.JPG

และโครงการที่สอง ดีน แอนด์ เดลูก้า (DEAN & DELUCA) ร่วมมือกับ Socialgiver หารายได้สนับสนุนองค์กร ISAAC Thailand เพื่อผู้ที่มีความต้องการพิเศษด้านการสื่อสารและการพูด โดยการซื้อ giftcards ขนมและเครื่องดื่มของดีน แอนด์ เดลูก้า ผ่านเว็บไซต์ www.socialgiver.com ในราคาพิเศษ รายได้จากการขาย จะนำไปบริจาคต่อไป โดยสิ่งที่เข้าร่วมมีดังนี้ เครื่องดื่ม New York Soda ในทุกสาขาทั่วกรุงเทพฯ (ยกเว้นสนามบินสุวรรณภูมิและเขาใหญ่) ราคาขายในเว็บไซต์ แก้วละ 79 บาท จำนวน 400 แก้วต่อเดือน โครงการมีระยะเวลา 6 เดือน เริ่มต้น มีนาคม 2560, และเมนูวาฟเฟิลและแพนเค้ก ที่สาขา Billboard Café เฉพาะในเดือนมีนาคมนี้ ขายในเว็บไซต์ราคา 119 บาท จำนวนจำกัดเพียง 50 จานเท่านั้น

กำลังแสดง No.54-748.jpg
อิ่มอร่อยพร้อมกับสร้างสรรค์สิ่งดีๆ ตอบแทนสู่สังคม ได้ที่ ดีน แอนด์ เดลูก้า (DEAN & DELUCA) ตลอดปี 2560 นี้ ค้นหาข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ www.facebook.com/ddbkk

 

กำลังแสดง Shot41 Newyork soda-694.jpg