“สเมอร์นอฟ มิดไนท์ 100” นำศิลปินดัง Lomosonic ปาล์มมี่ และ EDM DJs สุดฮิป ระเบิดความสนุกในงาน SMIRNOFF MIDNIGHT FESTIVAL จ.เชียงใหม่

Home / “สเมอร์นอฟ มิดไนท์ 100” นำศิลปินดัง Lomosonic ปาล์มมี่ และ EDM DJs สุดฮิป ระเบิดความสนุกในงาน SMIRNOFF MIDNIGHT FESTIVAL จ.เชียงใหม่

Smirnoff Midnight 100 นำศิลปินร็อค และป๊อปขั้นเทพของไทย รวมถึง EDM DJs ชั้นนำของเชียงใหม่ มาร่วมกันสร้างความม่วน จุดระเบิดความสนุกให้กับบรรดาพลพรรครักปาร์ตี้ ในงาน “สเมอร์นอฟ มิดไนท์ เฟสติวัล” (Smirnoff Midnight Festival) #ไปให้สุด เพื่อ UNLOCK ความสนุกรูปแบบใหม่ที่ MIX สองสไตล์เพลง ได้สุด MAX ทั้งดนตรีสดและแดนซ์สุดตื้ดสไตล์ EDM ในคืนวันที่ 25 กุมภาพันธ์ 2560 ที่ผ่านมา ที่ ประเสริฐแลนด์ จ.เชียงใหม่

 

 

กำลังแสดง 0F7A2029_resize.jpg

 
ในงานนี้ชาวเชียงใหม่ได้ระเบิดความสนุกกับ Smirnoff Midnight Festival ปาร์ตี้สุดม่วน โดย Smirnoff Midnight 100 ผลิตภัณฑ์พร้อมดื่ม นำศิลปินร็อคไทย Lomosonic และ ปาล์มมี่ นักร้องเพลงป็อปสาวลูกครึ่งไทย-เบลเยี่ยมสุดเท่ รวมทั้ง EDM DJs แถวหน้าของเชียงใหม่ อาทิ เบน บัสเตอร์ (Ben Buster) จอย ไลลา (Joy Lila) และ ซู มาเธอร์ (Zoo Mother) ตบเท้าขึ้นเวทีสร้างสีสัน ให้เหล่าบรรดาปาร์ตี้เลิฟเวอร์กลางเมืองเชียงใหม่

 

 

กำลังแสดง 0F7A2053_resize.jpg

 

 

โดย Smirnoff Midnight Festival ครั้งนี้ มุ่งให้มีการเปิดกว้างในทุกแนวทางดนตรี ตั้งแต่ร็อค ป็อป ไปจนถึง อีเลคโทรนิค แดนซ์ มิวสิค (EDM) ตอบโจทย์ไลฟสไตล์สุดฮิปของคนรุ่นใหม่ โดยมีจุดมุ่งหมายที่จะจุดประกายความตื่นเต้นถึงขีดสุดและส่งประสบการณ์สุดฮิปสู่สาวกดนตรีเพลง เพื่อที่จะ UNLOCK ระดับความสนุกแบบเดิมๆ สร้างประสบการณ์การใช้ชีวิตแบบเต็ม MAX ให้ตื่นเต้นไร้ขีดจำกัด ดังสโลแกนของ Smirnoff Midnight 100 ว่า “#ไปให้สุด” (PaiHaiSood)

 

 

กำลังแสดง 0F7A2085_resize.jpg

 
ใน Smirnoff Midnight Festival ยังจัดกิจกรรมแบบสุดขั้ว เพื่อทดสอบระดับพลังงานของหนุ่มสาว อาทิ “Hammer Bomb” และ “Punching Power” ให้โชว์พลังการเหวี่ยงฆ้อนและความแรงของหมัดกันอีกด้วย

 

 

กำลังแสดง 1DX_6303_resize.jpg

 
เกี่ยวกับ สเมอร์นอฟ มิดไนท์ 100 (SMIRNOFF MIDNIGHT 100)
Smirnoff Midnight 100 ผลิตภัณฑ์พร้อมดื่มที่สร้างสรรค์ขึ้นเป็นคำตอบสำหรับไลฟ์สไตล์ที่ทันสมัย Smirnoff Midnight 100 มาภายใต้ “#ไปให้สุด” (PaiHaiSood) เพื่อสร้างแรงบันดาลใจให้ผู้บริโภคในการใช้ชีวิตของพวกเขาอย่างเต็มที่

 

 

กำลังแสดง 0F7A2135_resize.jpg

 

 

เกี่ยวกับดิอาจิโอ โมเอ็ท เฮนเนสซี่ (ประเทศไทย)
บริษัท ดิอาจิโอ โมเอ็ท เฮนเนสซี่ (ประเทศไทย) จำกัด เป็นผู้นำในการดำเนินธุรกิจนำเข้าและจัดจำหน่าย เครื่องดื่มแอลกอฮอล์คุณภาพชั้นนำในประเทศไทย อาทิ จอห์นนี่ วอล์กเกอร์ สเมอร์นอฟ เบนมอร์ เคเทล วัน แทงเกอร์เรย์ บริษัทฯ มีนโยบายการทำงานร่วมกับภาครัฐ พนักงาน ผู้บริโภค ลูกค้า ซัพพลายเออร์ และชุมชนด้วยความโปร่งใส มีจริยธรรม โดยยึดถือนโยบายด้านสุขภาพและความปลอดภัย (Good Corporate Citizenship) และการส่งเสริมการดื่มเครื่องดื่มแอลกอฮอล์อย่างรับผิดชอบ

 
กำลังแสดง 0F7A2214_resize.jpg

 
เยี่ยมชมข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับบริษัทดิอาจิโอได้ที่ www.diageo.com
เยี่ยมชมข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับการดื่มอย่างรับผิดชอบของดิอาจิโอได้ที่ www.drinkiq.com

 

กำลังแสดง 1DX_6995_resize.jpg