เปิดตัวโฟโต้บุ๊คภาพโพลารอยด์จากโลกของฮิปฮอปและแฟชั่นสุดเท่ “BIG SHOTS!” ครั้งแรกในประเทศไทย ผลงานของ Phillip Leeds

Home / เปิดตัวโฟโต้บุ๊คภาพโพลารอยด์จากโลกของฮิปฮอปและแฟชั่นสุดเท่ “BIG SHOTS!” ครั้งแรกในประเทศไทย ผลงานของ Phillip Leeds

  ศูนย์การค้าเซ็นทรัล เอ็มบาสซี เปิดโซนใหม่ล่าสุด OPEN HOUSE” (โอเพ่น เฮ้าส์) พื้นที่เชื่อมโยงความสุขทุกเจเนอเรชั่นในทุกวันของชีวิต บนชั้น 6 ในคอนเซ็ปต์ ‘Co-Living Space’ ครั้งแรก!กับการเปิดบ้านต้อนรับคนรุ่นใหม่และครอบครัวยุคใหม่อย่างเป็นทางการ ประเดิมด้วยกิจกรรมสุดเอ็กซ์คลูซีฟกับการเปิดตัวโฟโต้บุ๊คภาพโพลารอยด์จากโลกของฮิปฮอปและแฟชั่นสุดเท่ “BIG SHOTS!”รวมกว่า 250 ภาพ เป็นครั้งแรกในประเทศไทย ผลงานของ Phillip Leeds (ฟิลลิปส์ ลีดส์)ช่างภาพสายครีเอทีฟชื่อดังและอดีตผู้จัดการซุปตาร์ฮิปฮอประดับโลกอย่าง Pharrell  Williams (ฟาร์เรล วิลเลี่ยมส์) ที่จะเดินทางมาโปรโมตผลงานด้วยตนเอง ในวันที่ 25 มี.ค. เวลา 15.00.

กำลังแสดง Big Shots.png

นอกจากนี้ยังสร้างสีสันด้วยการแสดงดนตรีสดจากนักดนตรีหลากหลายแนว ไม่ว่าจะเป็น วงดนตรีอิเล็กทรอนิกส์ Stylish Nonsense, นักดนตรีสายแจ๊ส Mario Trane และ Warren Fryar อีกทั้งกิจกรรมสำหรับคนรุ่นใหม่และครอบครัวที่มีไอเดียสร้างสรรค์ไว้มากมาย อาทิ เวิร์คช็อปทำสมุดแฮนด์เมดสุดเก๋โดย Likay Bindery สตูดิโอสร้างสรรค์สมุดและงานกระดาษ, สาธิตการพับตุ๊กตากระดาษ(origami) แสนน่ารัก ที่จะหมุนเวียนกันมาสร้างความเพลิดเพลิน ในวันที่ 25-26 มี.ค. นี้

กำลังแสดง OH 1.png

มาร่วมสัมผัสประสบการณ์ใหม่สุดสร้างสรรค์ ที่ OPEN HOUSE” ชั้น 6 เซ็นทรัล เอ็มบาสซี และติดตามรายละเอียดเพิ่มเติม www.centralembassy.com, FB : Open House at Central Embassy และ IG : Openhouse.CE

กำลังแสดง OH 2.png

กำลังแสดง OH 3.png