จับได้แล้ว!! เอ็ม เอาจริงบุกโรงพักแจ้งความลูกน้องก็อปปี้ สินค้าปลอมออกขายพร้อมของกลางเพียบ

Home / จับได้แล้ว!! เอ็ม เอาจริงบุกโรงพักแจ้งความลูกน้องก็อปปี้ สินค้าปลอมออกขายพร้อมของกลางเพียบ

จับได้แล้ว!! เอ็ม เอาจริงบุกโรงพักแจ้งความลูกน้องก็อปปี้ สินค้าปลอมออกขายพร้อมของกลางเพียบ

 

 

หลังจากที่มีข่าวออกมาว่านักร้องลูกทุ่งหนุ่มชื่อดัง เอ็ม ธนวัฒน์ ซึ่งเป็นเจ้าของผลิตภัณฑ์แบรนด์ โบ บงกช โกลด์ พลัส ร่วมกับคุณแม่ด้วย โดนลอกเลียนแบบสินค้าและนำจำหน่ายอยู่ในขณะนี้ ล่าสุดเจ้าตัวหนุ่มเอ็ม ได้หอบหลักฐาน พร้อมของกลางบางส่วนที่ตรวจยึดได้จากลูกน้องทุจริตที่ลักลอบขโมยกระปุกครีม(ของแท้) ไปใส่ครีมที่ผลิตเองโดยไม่ได้คุณภาพมาตรฐานของบริษัท ผลิตไปจำหน่ายเป็นสินค้าปลอม

 

 

โดยหนุ่มเอ็มได้ตรวจยึดได้บางส่วนพร้อมเข้าแจ้งความแล้ว ณ สภ.นิมิตรใหม่ จำนวนของกลางกว่า 11 ลัง คาดมีกระจายทั่วประเทศแล้วในขณะนี้ เพราะคนที่นำกระจายสินค้าปลอมเป็นลูกน้องในบริษัทของตนเอง พร้อมขยายผลหาของปลอมเพิ่มอีกคาดจำนวนมาก ทั่วประเทศ แล้วนำมาดำเนินคดีต่อไป

 

 

ทั้งนี้หนุ่มเอ็มก็ได้ชี้แจงวิธีสังเกตของปลอม ดังนี้ 1. ครีมไม่เต็มกระปุก 2. ให้สังเกตที่ฝากระปุกจะมีรูปแบบว่า “BK” 3. เนื้อครีมเหนียว มัน ไม่เหมือนต้นตำรับ 4. ใช้แล้วมีผลข้างเคียงเป็นอย่างมาก เช่น แพ้ ผื่นขึ้น สิวขึ้น สำหรับหนุ่มเอ็ม พร้อมทางบริษัท ก็ได้ดำเนินการตามกฎหมายกับผู้ที่ผลิตของปลอมและลอกเลียนแบบ หากลูกค้าท่านไหนซื้อไปแล้วมีรูปฝาดังกล่าว ให้นำมาเปลี่ยนคืนได้ที่บริษัท หรือโทรแจ้งเบาะแสได้ที่เบอร์ 095-948-5632