ฟีโอร่าร่วมกับ GMM25 เดินหน้าสร้างฝันคนวัยมันส์

Home / ฟีโอร่าร่วมกับ GMM25 เดินหน้าสร้างฝันคนวัยมันส์

 

คุณ ปภัสรา ดิษสกุล ประธานกรรมการ บริษัทฟีโอร่า (ไทยแลนด์) จำกัด เข้าร่วมงานแถลงข่าวเปิดตัวโครงการ “HOT WAVE MUSIC AWARDS2017” การประกวดวงดนตรีระดับมัธยมศึกษาที่ยิ่งใหญ่ และยาวนานที่สุดในประเทศไทย เพื่อเปลี่ยนเด็กมัธยมให้กลายเป็นศิลปิน เปลี่ยนความฝันของวัยรุ่นทั้งหลาย ให้กลายเป็นความจริงกับ Hot Wave Music Awards 2017 “เชียร์ยกสถาบัน มันยกห้อง”

 

 

 

เวทีแรกที่เคยแจ้งเกิดศิลปินระดับซุปเปอร์สตาร์ของเมืองไทย อาทิ ตูน-บอร์ดี้แสลม, ลาบานูน, แหลม 25HR, แบงค์ แคช, หนุ่ม กะลา, Retrospect, ลุลา, Slot Machine, แสตมป์-อภิวัฒน์, เป้ อารักษ์, ติ๊ก-Playground และอีกมากมาย และทาง บริษัทฟีโอร่า (ไทยแลนด์) จำกัด ได้ร่วมเป็นผู้สนับสนุนหลักในโครงการ “HOT WAVE MUSIC AWARDS2017” ในครั้งนี้ งานแถลงข่าว ณ GMM Studio ชั้น 1 โดยมีบรรดาเหล่าศิลปินต่าง ๆ อาทิเช่น LABANOON , กบ กะลา , RETROSPECT , แบงค์ วงแคลช และ วง Playground ที่ได้ผ่านการประกวดจากเวที Hot Wave ได้มาร่วมงานในครั้งนี้ด้วย และ วันนี้แอดมินมีภาพบรรยากาศภายในงานมาให้ทุกคนได้ชมกันด้วยนะคะ ในโอกาสนี้คุณน้ำฟ้า ยังได้ขึ้นรับมอบช่อดอกไม้จาก พี่ฉอด-สายทิพย์ มนตรีกุล ณ อยุธยา ประเจ้าหน้าที่บริหารสายธุรกิจ จีเอ็มเอ็ม แชนแนล ดิจิทัล ทีวี ในฐานะผู้ร่วมสนับสนุนหลัก และคุณน้ำฟ้า ยังมอบกระเช้าฟีโอร่ามูสโฟมให้กับพี่ฉอดอีกด้วย

 

 

 

ทั้งนี้ คุณน้ำฟ้ายังได้กล่าวเชิญชวนน้อง ๆ ที่มีความสามารถในการเล่นดนตรี หรือ รักในเสียงดนตรี มาร่วมเข้าประกวดบนเวทีจุดเริ่มต้นของการเป็นศิลปิน เปลี่ยนความฝันให้กลายเป็นความจริงกับโครงการ “Hot Wave Music Awards2017”