ปอย เผยที่เด็ด ใส่ยีนส์แล้วไม่ดำ

Home / ปอย เผยที่เด็ด ใส่ยีนส์แล้วไม่ดำ

 ปอย เผยที่เด็ด ใส่ยีนส์แล้วไม่ดำ

 

นอกจากงานในวงการทั้งไทย และเทศจะรัดตัวมากมาย ล่าสุดปอย-ตรีชฎา ได้มาเป็นพรีเซ็นเตอร์ ให้กับกางเกงยีนส์ แบรนด์ BJ JEANS  โดย Collection ใหม่ล่าสุด กางเกงยีนส์กันแดด “UV Protection Jeans” ซึ่งปอยได้เดินทางมาร่วมเปิดตัวในงาน BJ Road Show ที่ศูนย์การค้าโรบินสัน จ.อุดรธานี และร่วมเดินแฟชั่นโชว์ภายในงานอีกด้วย

 

ปอย เผยว่า “โดยส่วนตัวปอยชอบใส่ยีนส์ในชีวิตประจำวันอยู่แล้วค่ะ พอทางผู้จัดการปอยแจ้งมาว่า ทางแบรนด์ BJ JEANS ได้ติดต่อมาให้เป็นพรีเซ็นเตอร์ ปอยก็ยินดีรับเลยค่ะ เพราะเป็นแบรนด์ไทย ที่ผลิตกางเกงยีนส์ทั้งเบสิค และแฟชั่นได้สวยมาก ซึ่งตอนนี้ทางแบรนด์ฯ ได้ผลิตกางเกงยีนส์กันแดดออกมาด้วย ปอยยิ่งชอบ ผ้าดี นุ่ม ใส่สบาย ที่สำคัญนะค่ะ สามารถป้องกันแสงแดดได้ทั้ง UVA และ UVB ทำให้ผิวไม่แก่ก่อนวัย และปกป้องแสงแดดได้ถึง 50+ UPF ใส่แล้วไม่ดำด้วยค่ะ ปอยว่า ผู้หญิงสมัยใหม่ส่วนใหญ่ ชอบใส่ยีนส์นะค่ะ บางคนที่ไม่ชอบใส่ยีนส์ เพราะกลัวอึดอัด ปอยจะบอกเลยว่า BJ ผ้าดี นุ่ม ยืดหยุ่นดี ใส่สบาย และกระชับทรวงทรง อย่างดีคะ ใส่แล้วทำให้มีความมั่นใจ การตัดเย็บก็ละเอียด เนียน เวลานั่งก็ไม่โป๊ เพราะเรามีการตัดเย็บจากช่างผู้ชำนาญ”

 

ปอยขอฝากสินค้า BJ JEANS ทั้งของแฟชั่นและเบสิค อาทิ กางเกงยีนส์ทั้งของผู้หญิง และผู้ชาย เสื้อเชิ้ตยีนส์ เสื้อยืด Accessories ฯลฯ สามารถหาซื้อได้ที่เคาน์เตอร์ และช็อป BJ JEANS ทุกสาขาทั่วประเทศ หรือช็อปปิ้งผ่านออนไลน์ www.facebook.com/bj.jeans.thailand