เอ๋-เทเรซ่า อากีล่าร์ เผยเคล็ดลับการชะลอวัยให้สวยอ่อนเยาว์ ด้วยเวชศาสตร์ชะลอวัยและศาสตร์แห่งความงาม ที่เทอร่าคลินิก

Home / เอ๋-เทเรซ่า อากีล่าร์ เผยเคล็ดลับการชะลอวัยให้สวยอ่อนเยาว์ ด้วยเวชศาสตร์ชะลอวัยและศาสตร์แห่งความงาม ที่เทอร่าคลินิก

เอ๋-เทเรซ่า อากีล่าร์ เผยเคล็ดลับการชะลอวัยให้สวยอ่อนเยาว์ด้วยเวชศาสตร์ชะลอวัยและศาสตร์แห่งความงาม ที่เทอร่าคลินิก

เอ๋-เทเรซ่า อากีล่าร์ ศรีโรจนันท์ อดีตนักร้อง-นักแสดง หลังห่างหายจากวงการบันเทิงไปนานจนแฟนๆบ่นคิดถึง ล่าสุดหันไปเอาดีด้านธุรกิจความงาม ร่วมเป็นหุ้นส่วนและผู้บริหารฝ่ายประชาสัมพันธ์ที่เทอร่าคลินิก จัดกิจกรรมเวิร์คช็อปเผยเคล็ดลับการชะลอวัยให้สวยอ่อนเยาว์เรื่อง Aging Gracefully ชะลอวัยดีกว่าการย้อนวัย ด้วยเวชศาสตร์ชะลอวัยและศาสตร์แห่งความงาม กับ คุณหมออุ๋ม-ขวัญจิรา วงศ์เกียรติขจร แพทย์เฉพาะทางด้านผิวหนังคนเก่ง ที่มาแนะนำการปรนนิบัติผิวให้อ่อนเยาว์บนเส้นทางแห่งความงาม Thera Beauty Journey ที่ผสมผสานศาสตร์และศิลป์ของ Anti-Aging ด้วยเวชศาสตร์ชะลอวัยและศาสตร์แห่งความงามได้อย่างลงตัว ณ เทอร่าคลินิก (ระหว่างซ.ทองหล่อ 3 และ 5) ที่ผ่านมา

 

 

เอ๋-เทเรซ่า อากีล่าร์ ศรีโรจนันท์ หุ้นส่วนและผู้บริหารฝ่ายประชาสัมพันธ์ เทอร่าคลินิก เผยว่า “หน้าตา และบุคลิกภาพที่ดี เป็นสิ่งแรกที่จะสร้างความประทับใจได้แก่ผู้พบเห็นทั่วไปนอกจากหน้าตาที่สวยงาม หล่อเหลาแล้ว ผิวหน้าก็เป็นอีกหนึ่งส่วนสำคัญที่จะช่วยเสริมสร้างภาพลักษณ์ของคุณให้ดูดีขึ้น สร้างความมั่นใจให้กับตัวคุณเองได้ ที่เทอร่าคลินิก (Thera Clinic) เรามีทีมแพทย์เฉพาะทางผิวหนังที่ได้รับการรับรองจากสมาคมแพทย์ผิวหนังแห่งประเทศไทย และศัลยแพทย์ตกแต่งที่ได้รับการรับรองจากสมาคมแพทย์ศัลยกรรมตกแต่งแห่งประเทศไทย ทำให้คุณมั่นใจได้ถึงมาตรฐาน และความปลอดภัยสูงสุดในการรักษา พร้อมการดูแลเอาใจใส่อย่างใกล้ชิด ทีมแพทย์เฉพาะทางของเรายังพร้อมที่จะให้คำปรึกษา และสรรค์สร้างความสมบูรณ์แบบที่เหมาะสมกับความต้องการของแต่ละคน เทอร์ร่าคลินิกได้สร้างเส้นทางแห่งความงามที่เป็นเอกลักษณ์หนึ่งเดียวของเทอร์ร่าคลินิก “Thera 3” นวัตกรรมแห่งความงามเพื่อคุณ เพื่อความงามที่แท้จริง ได้แก่THERA SKIN การบำรุงสภาพผิวลงรากลึกถึงระดับเซลล์ เพื่อผิวสุขภาพดี THERA SHAPING การยกกระชับรูปหน้าให้ได้สัดส่วน และTHERA FILLNG การเติมเต็มเสน่ห์บนใบหน้า ไม่ว่าจะด้วยการเสริมจมูก ทำลักยิ้ม หรือการทำตาสองชั้น เพื่อเพิ่มความสวยงามบนใบหน้า ทำให้คุณมีความมั่นใจค่ะ”

 

 

 

เอ๋ เทเรซ่า ยังเผยอีกว่า “เอ๋ต้องทำกิจกรรมกลางแจ้ง และเจอมลภาวะอยู่สม่ำเสมอ จึงมีปัญหาบนผิวหน้าตามมา เช่น ริ้วรอย ตีนกา และผิวขาดความชุ่มชื้น ทำให้มีปัญหากับการแต่งหน้าที่เครื่องสำอางติดไม่ทน พอมาปรึกษาคุณหมอก็ได้รับคำแนะนำที่ดี และรักษาด้วยการเติมความชุ่มชื่นบนใบหน้าโดยการฉีดไฮยาลูรอนบูสเตอร์ ผลที่เห็นชัดเจนคือ ริ้วรอยลดลง ผิวหน้าชุ่มชื้น และแต่งหน้าติดทนนาน หน้ายังดูอ่อนเยาว์กว่าอายุจริงอีกด้วยค่ะ”

 

 

หมออุ๋ม-ขวัญจิรา วงศ์เกียรติขจร แพทย์เฉพาะทางด้านผิวหนัง เทอร่าคลินิก กล่าวเพิ่มเติมอีกว่า เวลาคนเราอายุเพิ่มขึ้น เราก็อยากจะให้อายุของเราเป็นเพียงตัวเลขเดินไปข้างหน้า ในขณะที่เราก็ยังสวยใสไม่เปลี่ยนไป ดังนั้นควรใส่ใจในเรื่องของ Anti-ageing VS Aesthetic ควบคู่กันไป Anti-ageing ก็คือเวชศาสตร์ชะลอวัย ทำอย่างไรให้ร่างกายแข็งแรงสุขภาพดี ในขณะที่ Aesthetic ก็คือศาสตร์ความงาม เมื่อสองด้านนี้ไปควบคู่กัน ก็จะทำให้เราแข็งแรงและอ่อนวัยค่ะ

หลักการของ Anti-aging (เวชศาสตร์ชะลอวัย) ก็คือปลูกฝังนิสัยการเลือกรับประทานอาหาร การออกกำลังกายสม่ำเสมอ และการนอนหลับพักผ่อนอย่างถูกต้อง ซึ่งจะต้องเริ่มฝึกตั้งแต่ตอนที่อายุยังน้อยๆ การรับประทานอาหารที่มีประโยชน์และการออกกำลังกาย ถือเป็นกิจกรรมที่เราควรปฏิบัติให้เป็นกิจวัตรอยู่ตลอดเวลา ควรรับประทานให้อยู่ในปริมาณที่พอดี พออิ่ม ไม่หวานมากเกินไป เพราะจะทำให้น้ำตาลในเลือดสูง และแก่ก่อนวัยอันควร อีกทั้งการรับประทานอาหารเสริม หรือศึกษากระบวนการของ Anti—Aging อย่าง Astraxantine ซึ่งเป็นอาหารเสริมเพื่อบำรุงผิวให้สวยพร้อมสารต้านอนุมูลอิสระที่ดีที่สุดในโลกปัจจุบัน รวมไปถึงการดื่มน้ำสะอาดมากๆ ในปริมาณที่สมดุลต่อร่างกาย (นำน้ำหนักตัวเราเองคูณด้วย 43.5 ผลลัพธ์ที่ได้ก็คือปริมาณน้ำที่เราควรดื่มในแต่ละวัน (ลิตร)) จะทำให้ผิวพรรณเต่งตึงและไม่เกิดริ้วรอยได้ง่ายขึ้นอีกด้วย

สำหรับ Aesthetic (ศาสตร์ความงาม) มีตั้งแต่การทำ Treatment ดูแลผิวหน้า การแก้ปัญหาให้ตรงจุดไม่ว่าจะเป็นการทำเลเซอร์ การฉีดสารต่างๆบนใบหน้า ซึ่งขึ้นอยู่กับว่าศาตร์แบบไหนจะไปแก้ปัญหาตรงไหน รวมไปถึงการศัลยกรรมตกแต่งเพื่อความสวยงาม ให้คุณมีบุคลิกภาพที่ดีมากขึ้น”


เกี่ยวกับ เทอร่า คลินิก เทอร่าคลินิก (Thera Clinic) ทีมแพทย์เฉพาะทางผิวหนัง และศัลยแพทย์ตกแต่ง ที่ได้รับการรับรองจากสมาคมแพทย์ผิวหนังแห่งประเทศไทย และสมาคมแพทย์ศัลยกรรมตกแต่งแห่งประเทศไทย ทำให้คุณมั่นใจได้ถึงมาตรฐาน และความปลอดภัยสูงสุดในการรักษา พร้อมการดูแลเอาใจใส่อย่างใกล้ชิด ทีมแพทย์เฉพาะทางของเรายังพร้อมที่จะให้คำปรึกษา และสรรค์สร้างความสมบูรณ์แบบที่เหมาะสมกับความต้องการของแต่ละคนด้วยสร้างเส้นทางแห่งความงาม (Beauty Journey) ที่เป็นเอกลักษณ์หนึ่งเดียวของเทอร่าคลินิกที่เรียกว่า “Thera 3(เทอร่าทรี) นวัตกรรมแห่งความงามเพื่อคุณ เพื่อความงามที่แท้จริง ได้แก่

1.       THERA SKIN การดูแลฟื้นฟูสภาพผิว เพื่อผิวสุขภาพดีสมบูรณ์แบบ งดงามเปล่งปลั่งเห็นผลได้อย่างชัดเจน

2.       THERA SHAPING การยกกระชับปรับรูปหน้าให้ได้สัดส่วนด้วยหลักการ “Golden Ratio” หรือ สัดส่วนทองคำซึ่งเป็นสัดส่วนที่ได้รับการยอมรับว่างดงามที่สุด รวมถึงการคืนความกระชับของร่างกายที่หย่อนคล้อยจากกาลเวลา รวมถึงปัจจัยต่างๆ ให้คุณได้มีใบหน้าและรูปร่างที่มั่นใจเต็มร้อย

3.       THERA FILLNG การเติมเต็มเสน่ห์บนใบหน้า ไม่ว่าจะด้วยการเสริมจมูก ทำลักยิ้ม หรือการทำตาสองชั้นเพื่อใบหน้าที่มีจุดเด่นอันดึงดูด และน่ามองยิ่งกว่าที่เคย เพื่อสร้างความสวยงามและเสริมสร้างความมั่นใจให้กับคุณ

ที่สำคัญอีกอย่างก็คือเรื่องของคุณภาพ และความปลอดภัยของผลิตภัณฑ์ที่ใช้ในเทอร่าคลินิกเองก็ได้รับการรับรองจาก USFDAองค์การอาหาร และยาของประเทศสหรัฐอเมริกา รวมถึงองค์กรอาหาร และยาในประเทศไทย  กอปรกับประสบการณ์ของแพทย์เฉพาะทางจึงมั่นใจได้ถึงผลลัพธ์ที่ได้

 สำหรับผู้มีปัญหาสุขภาพผิวหน้า และรูปหน้าสามารถรับคำปรึกษาได้ทุกวันที่ เทอร่าคลินิก ระหว่างทองหล่อซอย 3 กับ ซอย 5 เวลา 11.00-20.00 น. หรือพูดคุยกับคุณหมอผ่านช่องทางเฟสบุ้คแฟนเพจ www.facebook.com/therabangkokสอบถามเพิ่มเติมโทร. 095-159-6199