คนดังทั้งวงการตื่นแห่บูชา พระพิฆเนศคเนศวรนภาดล เชื่อเรียกเงินทองทรัพย์สิน

Home /  คนดังทั้งวงการตื่นแห่บูชา พระพิฆเนศคเนศวรนภาดล เชื่อเรียกเงินทองทรัพย์สิน

ปังมาก!! พระพิฆเนศ คเนศวรนภาดล ที่เหล่าดารา เซเลบ นักธุรกิจ ต่างแห่บูชา ด้วยการแต่งสะดุดตาไม่เหมือนใคร เป็นเอกลักษณ์พิเศษ เสริมความอลังการงานสร้างและ ด้วยทรงลักษณะปางเสวยสุข มวลสารพิธีมีทั้งพุทธธา เทวาภิเษกแบบจัดเต็มจัดแน่น ดาราแห่ตบเท้าเข้าร่วมแน่นพิธี

เรียกว่าเป็นที่สนอกสนใจ กับบรรดาเหล่าเซเลบคนดังเอามากๆ สำหรับองค์พระพิฆเนศ ของ คเนศวรนภาดล ที่เหล่าดารานักแสดงต่างแห่บูชา ด้วยความสดใสของเอกลักษณ์การแต่งที่ดูสะดุดตา เพราะองค์พระพิฆเนศ ที่บูชาจาก คเนศวรนภาดล นั้นจะแต่งฉลององค์ตามเอกลักษณ์ของดาราคนนั้นๆได้แบบเหมือนเป๊ะ น่ารักมากๆ เรียกว่ามองปุ๊ปรู้เลยว่าใครเป็นเจ้าของ ผู้คนให้ความสนใจบูชาในชื่อองค์ Masterpiece ด้วยความศรัทธาเป็นทุนอยู่แล้ว

เจอองค์แต่งชุดแบบนี้บอกเลยว่ารักเลยจ้า ด้วยความศรัทธาไปบูชาแล้ว สำเร็จ เรียกเงินทองทรัพย์สิน บูชาอะไรก็ได้ตามที่เราต้องการทุกอย่าง บูชาแล้วดังเปรี๊ยง! จึงกลายเป็นที่นิยมของเหล่านักแสดงที่บูชามาไว้ในครอบครัวอีกด้วย เพิ่มความเฮง ความปัง ให้งานรุม บอกเลยว่าคนไหนบูชาไป ปังทุกรายขอพรได้สมดังใจ ของจริงไม่ต้องพูดเยอะจ้า

ล่าสุดก็ยังจะมีงานจัดการประกวด Mr.& Miss Ganesha Smart Thailand ภายใต้แบร์น คเนศวรนภาดล โดย คุณ ภวัต พรรรณกรชนธัญ ( คุณจั่นเจา ), คุณ รมย์ลักษณ์ เนียมเครือ ( คุณโบว์ ) ผู้บริหารคเณศวรนภาดล, คุณอธิฐาน คำพวง ( คุณปลา )ผู้บริหาร PA Clinic เวทีการประกวด ที่เป็นอีกเวทีหนึ่งที่ร่วมแสดงถึงวัฒนธรรม สายสัมพันธ์สองแผ่นดินไทยและอินเดีย ที่มีมาอย่างยาวนาน

ไม่ว่าจะเป็นวัฒนธรรม ประเพณี อาหาร รวมไปถึงความเชื่อที่เรามีร่วมกันมาจนถึงปัจจุบัน คเณศวรนภาดลและ PA CLINIC จึงอยากจะร่วมอนุรักษ์ สายสัมพันธ์ที่ดีให้ยังคงดำรงอยู่ต่อไป จากรุ่นสู่รุ่น PA CLINIC จะจัดกิจกรรม ดูแลบุคลิกภาพ เพราะเรามีความพร้อมในด้านทีมแพทย์ที่เชี่ยวชาญเฉพาะทาง รวมไปถึงคลินิคที่มีความพร้อมครบวงจรและทันสมัย ที่จะดูจุดบกพร่อง ปรับรูปลักษณ์ ให้ดูดี ให้เหมาะสมกับผู้เข้าประกวด เพื่อเตรียมความพร้อมของผู้ที่จะได้รับรางวัลชนะเลิศเข้าสู่วงการบันเทิงต่อไป รางวัลในการประกวดในครั้งนี้ มูลค่ากว่า 400,000 บาท

งานนี้หนุ่มสาวชาวไทยไม่ควรพลาดอย่างยิ่ง เพราะเป็นหนึ่งโอกาสที่น่าสนใจมากๆอีกหนึ่งเวที ของรางวัลก็ไม่ธรรมดาเช่นกัน หากท่านไหนสนใจ สามารถติดตามได้ทาง #ติดตามข่าวการประกวดได้ที่  Fanpage : คเณศวรนภาดล Fanpage : PA CLINIC #Ganeshasmartthailand #คเณศวรนภาดล #Ganesuannapadon #PACLINIC