คนอวดผี 19 พฤศจิกายน 2557

Home / ข่าวทีวี / คนอวดผี 19 พฤศจิกายน 2557

รายการ คนอวดผี
ดูย้อนหลัง ประจำวัน 19 พฤศจิกายน 2557

คนอวดผี 19 พฤศจิกายน 57

คนอวดผี 19 พฤศจิกายน 57 ในช่วง ล่าท้าผี เป็นพุธที่ 6 กับ ภารกิจล่าท้าผีปีชง 2014 ที่ป่าช้าแตก พุธที่แล้ว พี่ป๋อง น้องตั๊ก ทำภารกิจ เข้าห้องน้ำ 10 วินาที แทคสั่งตั๊กให้เข้าไป แต่กว่าจะเข้าไปได้ ก็เกือบผิดใจกันกับพี่ป๋อง เพราะทั้งสองหวาดกลัวกันทั้งคู่ ภารกิจต่อมาถึงตาพี่ป๋องเข้าห้องน้ำที่ 3 กว่าจะสำเร็จได้ต้องเสียเวลาไปนาน เพราะเจอน้องตั๊กเอาคืน นับไปนับมา ต้องเริ่มกันหลายครั้ง แต่เหมือนพี่ป๋องเจออะไรในห้องน้ำ นับไปแค่ 1 พี่ป๋องก็เผ่นออกมาอย่างรวดเร็ว พุธนี้ต่อจากสัปดาห์ที่แล้ว ร่วมหาคำตอบกันว่าทำไมพี่ป๋องถึงเผ่นแนบออกมาอย่างนั้น

รายการคนอวดผี

รายการโทรทัศน์ยอดเยี่ยม คนอวดผี ทุกวันพุธ ช่วงเวลา 22.30 น. ทางสถานีโทรทัศน์ช่อง 5 รายการที่เล่าเรื่องราวเกี่ยวกับสิ่งลี้ลับ วิญญาณ ช่วงสนุกๆ ตลกๆ กับ คลิปแบทเทิล และไฮไลท์สำคัญคือ ช่วง ศูนย์บรรเทาทุกข์ โดยคุณริว จิตสัมผัส ช่วงล่าท้าผี กับ เจน ญาณทิพย์ ติดตามความน่าตื่นเต้นกันได้เลย

เกี่ยวกับรายการคนอวดผี

คน อวดผี รายการวาไรตี้ทอล์กโชว์ เกี่ยวกับความเชื่อ เหนือธรรมชาติและสิ่งลี้ลับ ออกอากาศทุกวันพุธ เวลา 22.35 – 00.20 น. ทางช่อง 5 เริ่มวันพุธที่ 2 มกราคม 2556

พิธีกรหลัก รายการคนอวดผี

– กฤษณ์ กฤษณ์ ศรีภูมิเศรษฐ์
– ป๋อง กพล ทองพลับ
– ตั๊ก บริบูรณ์ จันทร์เรื่อง
– ริว ปานรวัฐ ลิ่มรัตนาอาภรณ์
– เจน เจนจิรา เรียบร้อยเจริญ
– แทค ภรัณยู โรจนวุฒิธรรม

ช่วงรายการคนอวดผี
– คลิปแบทเทิ้ล : ช่วงแรกของรายการ จะนำคลิปสิ่งลี้ลับ มาประชันความน่ากลัวกัน โดยใช้คะแนนในห้องส่งเป็นตัวตัดสิน ใครได้คะแนนน้อยสุด จะโดยทำโทษตามกติกาในวันนั้นๆ
– ศูนย์บรรเทาทุกข์ผี : เปิดโอกาสให้ผู้ชมทางบ้านมาบรรเทาทุกข์ โดย ริว จิตสัมผัส จะเข้ามาบรรเทาทุกข์ ให้คำปรึกษาให้กับแขกรับเชิญ
– ล่าท้าผี : ช่วงนำผู้ชมทางบ้านและ ดารารับเชิญไปลองล่าท้าผี เอาชนะความกลัวในสถานที่ที่น่ากลัว เพื่อค้นหาสิ่งลี้ลับ