วู้ดดี้เกิดมาคุย เอ วิทิต แลต 16 พฤศจิกายน 57

Home / ข่าวทีวี / วู้ดดี้เกิดมาคุย เอ วิทิต แลต 16 พฤศจิกายน 57

รายการวู้ดดี้ เกิดมาคุย 9 พฤศจิกายน 2557 พบกับ เอ วิทิต แลต นักแสดงหนุ่มใหญ่ ที่กำลังตกเป็นข่าวฉาว ในข้อหาล่อลวงพริตตี้ไปทำอนาจาร กับคำสารภาพแบบตรงไปตรงมา กลายเป็นหนังคนละม้วน ที่จะทำให้คุณอึ้ง เรื่องนี้เหมือนหนังคนละม้วน เมื่อฝ่ายพริตตี้ซึ่งยังเป็นนักศึกษา ออกมาบอกว่า อีกฝ่ายใช้ความเป็นดารา มาล่อลวงให้ไปมีอะไรด้วย แต่คุณเอกลับยืนยัน ว่าเป็นการสมยอม เรื่องนี้จึงกลายเป็นเรื่อง Talk of the Town สังคมจับตา

เหตุการณ์นี้ พึ่งเกิดขึ้น เมื่อวันที่ 13 พฤศจิกายน ที่ผ่านมา คุณเอยอมเปิดใจ พูดคุยกับวู้ดดี้แบบหมดเปลือก ว่าที่ยังไม่ออกมาอธิบายอะไรเลยนั้น เพราะรอให้ข่าวออกมาหมดก่อน แล้วค่อยออกมาพูดทีเดียว เรื่องนี้เริ่มต้นจากการที่เขา ไปช่วยผู้กำกับแคสติ้งนักแสดง ในหนังอโรติก เรื่อง เศียรสยอง แต่ที่วู้ดดี้งงคือ ถ้าเป็นการแคสติ้ง ทำไมต้องใช้เวลาพูดคุยกันถึงเที่ยงคืน หรือมันจะกลายเป็นเรื่องอื่นไปแล้ว ซึ่งเขาก็ยอมรับว่า พอรู้อยู่เหมือนกัน และคิดว่าน้องๆก็โตพอแล้ว คงน่าจะรู้ตัวบ้าง

วิทิต แลต ยอมรับว่า ตอนที่ผู้กำกับ สั่งให้น้องๆลองเข้ามาเล้าโลมเขา ตนเองเริ่มมีความรู้สึกร่วม จนคิดว่าคงได้เอาแน่ๆ เขาไม่ได้บังคับ หลอกลวง ให้พริตตี้สาวถอดเสื้อผ้าโชว์ หรือมีอะไรด้วย ทุกอย่างอยู่ที่ความเต็มใจ ถ้าไม่อยากทำ ก็สามารถพูดคุย หรือยุติการแคสติ้ง เดินหนีไปก็ได้ คุณเอยืนยัน ว่าที่พูดมาทั้งหมดคือความจริง เพราะเขาคงไม่เอาชื่อเสียงที่มี มาแลกกับเรื่องพวกนี้

 

วู้ดดี้เกิดมาคุย เอ วิทิต แลต
วู้ดดี้เกิดมาคุย เอ วิทิต แลต

 

 

วู้ดดี้เกิดมาคุย เปิดอก เอ วิทิต แลต 16 พฤศจิกายน 57

รายการวู้ดดี้ เกิดมาคุย

วู้ดดี้ เกิดมาคุย เป็นรายการโทรทัศน์ ประเภท ทอล์คโชว์ ดำเนินรายการโดย วู้ดดี้ วุฒิธร มิลินทจินดา ในแต่ละตอนที่ออกอากาศจะเป็นการนำเสนอเรื่องราวของคนในและนอกวงการบันเทิง ทั้งไทยและต่างประเทศ โดยหยิบยกเรื่องราวที่เป็นที่จับตามอง เป็นกระแส เป็น Talk of the Town ณ เวลานั้น ด้วยเอกลักษณ์เฉพาะของพิธีกรกับคำถามที่ตรงประเด็น เด็ดขาด ตรงใจผู้ชม และมีรูปแบบการนำเสนอที่โดดเด่นในแต่ละเทป ทำให้รายการ วู้ดดี้ เกิดมาคุย ถือได้ว่าเป็นรายการทอล์กโชว์ น่าสนใจเป็นอับดับต้น ๆ ของเมืองไทย
โดยออกอากาศครั้งแรกเมื่อ วันที่ 20 มกราคม พ.ศ. 2551 กับตอนแรกที่นำเสนอชีวิตหลังแต่งงานของ นาตาลี เกลโบว่า รายการออกฉายทุกเวลาวันอาทิตย์ ความยาว 1 ชั่วโมง เวลา 22.30-23.30 น. (แต่เดิมออกอากาศเวลา 22.00 – 23.00 น.) ทางสถานีโทรทัศน์โมเดิร์นไนน์