คนอวดผี 10 ธันวาคม 2557

Home / ข่าวทีวี / คนอวดผี 10 ธันวาคม 2557

รายการ คนอวดผี
ดูย้อนหลัง ประจำวัน 10 ธันวาคม 2557

คนอวดผี 10 ธันวาคม 57

รายการคนอวดผี ล่าท้าผี รีสอร์ทอาถรรพ์ | ศูนย์บรรเทาทุกข์ผี สุดยอด 7 สถานที่เฮี้ยน (re-run) | ประสบการณ์ขนหัวลุก ผีต่างแดน (re-run)

รายการคนอวดผีคืนนี้ ริมน้ำ เริ่มต้นด้วยช่วง ล่าท้าผี ที่รีสอร์ทแห่งหนึ่ง แทค กับ เจน ญาณทิพย์ ขึ้นไปสำรวจ ที่บ้านพัก 2 ชั้น แทครู้สึกไม่ค่อยดี ขอตัวลงข้างล่าง ปล่อยให้ เจน อยู่ข้างบน เจน สัมผัสได้ว่า มีแม่นางกฤษณา อยู่ในบ้านแห่งนั้น จริงหรือไม่ เว็บริมน้ำ ขอให้ใช้วิจารณญาณ ในการรับชม

2 ศิลปินปีชง กวาง ไทยแลนด์ก็อตทาเลนต์ และโอห์ม วง KPN จุดธูปขอเจ้าที่ เข้าไปสำรวจ แล้วทั้งสองตีกลอง คล้ายการท้าทาย ด้วยการพูดว่าไม่กลัวหรอก แน่จริงให้ออกมา เท่านั้นยังไม่พอ ยังจุดธูปขอให้นางตะเกียนปรากฎ ให้ได้เห็นเป็นเพื่อบุญตา

ศูนย์บรรเทาทุกข์ผี สุดยอด 7 สถานที่เฮี้ยน (ของเก่าที่เคยออกอากาศมาแล้ว) ไม่ว่า เรื่องบ้านในป่าช้า ที่จังหวัดชลบุรี, บ่อนผีสิงที่จังหวัดกำแพงเพชร เป็นต้น, ประสบการณ์ขนหัวลุก ผีต่างแดน เรื่องเล่าที่เคยออกอากาศมาแล้ว กับ 2 แขกับเชิญ บี kpn และ บอม กันตพัฒน์

 

รายการโทรทัศน์ยอดเยี่ยม คนอวดผี ทุกวันพุธ ช่วงเวลา 22.30 น. ทางสถานีโทรทัศน์ช่อง 5 รายการที่เล่าเรื่องราวเกี่ยวกับสิ่งลี้ลับ วิญญาณ ช่วงสนุกๆ ตลกๆ กับ คลิปแบทเทิล และไฮไลท์สำคัญคือ ช่วง ศูนย์บรรเทาทุกข์ โดยคุณริว จิตสัมผัส ช่วงล่าท้าผี กับ เจน ญาณทิพย์ ติดตามความน่าตื่นเต้นกันได้เลย

เกี่ยวกับรายการคนอวดผี

คน อวดผี รายการวาไรตี้ทอล์กโชว์ เกี่ยวกับความเชื่อ เหนือธรรมชาติและสิ่งลี้ลับ ออกอากาศทุกวันพุธ เวลา 22.35 – 00.20 น. ทางช่อง 5 เริ่มวันพุธที่ 2 มกราคม 2556

พิธีกรหลัก รายการคนอวดผี

– กฤษณ์ กฤษณ์ ศรีภูมิเศรษฐ์
– ป๋อง กพล ทองพลับ
– ตั๊ก บริบูรณ์ จันทร์เรื่อง
– ริว ปานรวัฐ ลิ่มรัตนาอาภรณ์
– เจน เจนจิรา เรียบร้อยเจริญ
– แทค ภรัณยู โรจนวุฒิธรรม

ช่วงรายการคนอวดผี
– คลิปแบทเทิ้ล : ช่วงแรกของรายการ จะนำคลิปสิ่งลี้ลับ มาประชันความน่ากลัวกัน โดยใช้คะแนนในห้องส่งเป็นตัวตัดสิน ใครได้คะแนนน้อยสุด จะโดยทำโทษตามกติกาในวันนั้นๆ
– ศูนย์บรรเทาทุกข์ผี : เปิดโอกาสให้ผู้ชมทางบ้านมาบรรเทาทุกข์ โดย ริว จิตสัมผัส จะเข้ามาบรรเทาทุกข์ ให้คำปรึกษาให้กับแขกรับเชิญ
– ล่าท้าผี : ช่วงนำผู้ชมทางบ้านและ ดารารับเชิญไปลองล่าท้าผี เอาชนะความกลัวในสถานที่ที่น่ากลัว เพื่อค้นหาสิ่งลี้ลับ