เทคมีเอาท์ไทยแลนด์ 20 ธันวาคม 57

Home / takemeout / เทคมีเอาท์ไทยแลนด์ 20 ธันวาคม 57

Take Me Out Thailand 20 ธันวาคม 2557 กับ 30 หนุ่มโสด หนึ่งในสอง สาวโสดที่มาเยือนเวที วันนี้ผมสั้นคล้ายกาละแมร์พิธีกร นอกจากนั้นยังมีบุคคลิกมาดมั่น เป็นตัวของตัวเอง

แต่หนุ่มโสดบนโพเดียมที่ปิดไฟ ให้เหตุผล ดูเธอดูจี๊ดจาดไปหน่อย พูดจบสาวแซวกลับทันที แล้วพี่ชอบแบบจืดชืดเหรอคะ เจอสวนกลับหนุ่มโดนแซวถึงกับอึ้ง แต่จากคลิปวิดีโอตัวอย่าง take me out เสาร์ที่แล้ว หนุ่มๆต่างดับไฟกันหมดทุกคน

สาวโสดท่านที่ 2 คุณมิก รชยา นพการุณ มาพร้อมกับคำพูดที่ว่า เป็นคนสวย เป็นคนโสด อร่อย และย่อยง่าย

 

รายการ เทคมีเอาท์ไทยแลนด์ : ถูกชะตา ท้าหัวใจ

ดูเทคมีเอาท์ย้อนหลัง 20 ธันวาคม 57

ผู้ดำเนินรายการ

– พัชรศรี เบญจมาศ
– เกตุเสพสวัสดิ์ ปาลกะวงศ์ ณ อยุธยา

เทค มี เอาท์ (Take Me Out) เป็นรายการทีวีสัญชาติอังกฤษยอดนิยม ภายใต้การดูแลและเป็นเจ้าของลิขสิทธิ์โดยบริษัทฟรีเมนเทิล มีเดีย (Fremantle Media) บริษัทผลิตรายการชื่อดังระดับโลก รายการ “เทค มี เอาท์” เริ่มออกอากาศครั้งแรกเมื่อวันที่ 2 มกราคม 2553 ด้วยแนวคิดในการเปิดโอกาสและมุมมอง ในการเรียนรู้ทัศนคติและการใช้ชีวิตของหญิง-ชายรุ่นใหม่ ด้วยความแปลกใหม่ของรูปแบบรายการนี่เอง ที่ทำให้รายการได้รับความนิยมอย่างรวดเร็ว เป็นรายการฮอตฮิตขึ้นอันดับ 1 ในกว่า 10 ประเทศทั้งในทวีปยุโรปและเอเซีย

สำหรับในประเทศไทย บริษัท ครีเอทิส มีเดีย จำกัด ผู้นำเข้ารายการทีวีระดับโลก ได้ซื้อลิขสิทธิ์รายการ “เทค มี เอาท์” สุดยอดรายการเกมโชว์เพื่อคนโสดมาสู่ผู้ชม ในเมืองไทย เป็นประเทศที่ 17 ของโลก ใช้ชื่อรายการว่า “เทค มี เอาท์ ไทยแลนด์: ถูกชะตาท้าหัวใจ” โดยมีบริษัท ทีวีธันเดอร์ ดูแลในการผลิตร่วมกับทีมโปรดักชั่นระดับโลก เพื่อให้รูปแบบรายการและโปรดักชั่นยังคงความอลังการเทียบเท่ากับที่ออกอากาศ ในต่างประเทศ โดยจะออกอากาศทางช่อง 3 ทุกวันเสาร์ เวลา 14.00 น.

ช่วงของรายการ Take me out Thailand

แบ่งการนำเสนอรายการออกเป็น 3 ช่วง ได้แก่
ช่วงที่ 1: The Opening (เปิดตัวสาวโสด)
ช่วงที่ 2: About me / My Specialty (มีดีต้องโชว์)
ช่วงที่ 3: Date Decision (เลือกคนถูกใจ)