เทคมีเอาท์ไทยแลนด์ 13 ธันวาคม 57

Home / takemeout / เทคมีเอาท์ไทยแลนด์ 13 ธันวาคม 57

Take Me Out Thailand 13 ธันวาคม 2557 กับ 30 หนุ่มโสด จากหลากหลายสาขาอาชีพ ทั้งนักศึกษา คนทำงาน และเจ้าของธุรกิจ

สาวโสดท่านแรก คุณออย กิตติยา ทาริยะ อายุ 23 ปี อาชีพพนักงานธนาคาร เจ้าหน้าที่ธุรกิจสัมพันธ์ มาพร้อมกับคำพูดเปิดตัว สดใสน่ารัก คึกคัก แรงเวอร์ งานอดิเรกหลังเลิกงาน ทำขนมเค้ก และดูแลสัตว์เลี้ยง แมงมุมทารันทูล่า หลังแนะนำตัว มีไฟแค่เพียง 1 ดวงดับไป คำพูดฝากบอกหนุ่มๆ ว่าตัวเองเป็นคนรักใครแล้วรักจริง

ท่านที่ 2 คุณจูนเลียต นิศาชล สังข์ทอง อายุ 22 ปี อาชีพ นักแสดงอิสระ สาวมาดมั่น จอมลุยคนหนึ่ง แต่จริงใจ มาพร้อมกับคำพูด ไม่ใช่ผู้หญิง perfect ในนิยาย แต่เป็นผู้หญิงที่จับต้องได้ ในชีวิตจริง แรกเปิดตัว ไฟดับ 19 เหลือ 11 ดวง

 

รายการ เทคมีเอาท์ไทยแลนด์ : ถูกชะตา ท้าหัวใจ

ดูเทคมีเอาท์ย้อนหลัง 13 ธันวาคม 57

ผู้ดำเนินรายการ

– พัชรศรี เบญจมาศ
– เกตุเสพสวัสดิ์ ปาลกะวงศ์ ณ อยุธยา

เทค มี เอาท์ (Take Me Out) เป็นรายการทีวีสัญชาติอังกฤษยอดนิยม ภายใต้การดูแลและเป็นเจ้าของลิขสิทธิ์โดยบริษัทฟรีเมนเทิล มีเดีย (Fremantle Media) บริษัทผลิตรายการชื่อดังระดับโลก รายการ “เทค มี เอาท์” เริ่มออกอากาศครั้งแรกเมื่อวันที่ 2 มกราคม 2553 ด้วยแนวคิดในการเปิดโอกาสและมุมมอง ในการเรียนรู้ทัศนคติและการใช้ชีวิตของหญิง-ชายรุ่นใหม่ ด้วยความแปลกใหม่ของรูปแบบรายการนี่เอง ที่ทำให้รายการได้รับความนิยมอย่างรวดเร็ว เป็นรายการฮอตฮิตขึ้นอันดับ 1 ในกว่า 10 ประเทศทั้งในทวีปยุโรปและเอเซีย

สำหรับในประเทศไทย บริษัท ครีเอทิส มีเดีย จำกัด ผู้นำเข้ารายการทีวีระดับโลก ได้ซื้อลิขสิทธิ์รายการ “เทค มี เอาท์” สุดยอดรายการเกมโชว์เพื่อคนโสดมาสู่ผู้ชม ในเมืองไทย เป็นประเทศที่ 17 ของโลก ใช้ชื่อรายการว่า “เทค มี เอาท์ ไทยแลนด์: ถูกชะตาท้าหัวใจ” โดยมีบริษัท ทีวีธันเดอร์ ดูแลในการผลิตร่วมกับทีมโปรดักชั่นระดับโลก เพื่อให้รูปแบบรายการและโปรดักชั่นยังคงความอลังการเทียบเท่ากับที่ออกอากาศ ในต่างประเทศ โดยจะออกอากาศทางช่อง 3 ทุกวันเสาร์ เวลา 14.00 น.

ช่วงของรายการ Take me out Thailand

แบ่งการนำเสนอรายการออกเป็น 3 ช่วง ได้แก่
ช่วงที่ 1: The Opening (เปิดตัวสาวโสด)
ช่วงที่ 2: About me / My Specialty (มีดีต้องโชว์)
ช่วงที่ 3: Date Decision (เลือกคนถูกใจ)