เทคมีเอาท์ไทยแลนด์ 10 มกราคม 2558

Home / takemeout / เทคมีเอาท์ไทยแลนด์ 10 มกราคม 2558

Take Me Out Thailand 10 มกราคม 58 

รายการ เทคมีเอาท์ไทยแลนด์ : ถูกชะตา ท้าหัวใจ คุณมะเหมี่ยว วรินทราย คะอังกุ อายุ 25 ปี อาชีพ พิธีกรขายของ เป็นนักแสดงอิสระ เป็นอาสาสมัครกู้ภัยในยามว่าง เป็นคนกลัวผีแต่ชอบการช่วยเหลือผู้อื่น นิสัยห้าวนิดๆ สาวสวย ขี้เล่น เปิดตัวรอบแรก ไม่มีไฟของหนุ่มๆดับซักดวง ทำเอาเจ้าตัวคุณมะเหมี่ยวพูดออกมาอย่างอารมร์ดีว่ารู้สึกตัวเองเป็นรจนา ออกมาเลือกคู่

ดูเทคมีเอาท์ย้อนหลัง 10 มกราคม 2558

ผู้ดำเนินรายการ

– พัชรศรี เบญจมาศ
– เกตุเสพสวัสดิ์ ปาลกะวงศ์ ณ อยุธยา

เทค มี เอาท์ (Take Me Out) เป็นรายการทีวีสัญชาติอังกฤษยอดนิยม ภายใต้การดูแลและเป็นเจ้าของลิขสิทธิ์โดยบริษัทฟรีเมนเทิล มีเดีย (Fremantle Media) บริษัทผลิตรายการชื่อดังระดับโลก รายการ “เทค มี เอาท์” เริ่มออกอากาศครั้งแรกเมื่อวันที่ 2 มกราคม 2553 ด้วยแนวคิดในการเปิดโอกาสและมุมมอง ในการเรียนรู้ทัศนคติและการใช้ชีวิตของหญิง-ชายรุ่นใหม่ ด้วยความแปลกใหม่ของรูปแบบรายการนี่เอง ที่ทำให้รายการได้รับความนิยมอย่างรวดเร็ว เป็นรายการฮอตฮิตขึ้นอันดับ 1 ในกว่า 10 ประเทศทั้งในทวีปยุโรปและเอเซีย

สำหรับในประเทศไทย บริษัท ครีเอทิส มีเดีย จำกัด ผู้นำเข้ารายการทีวีระดับโลก ได้ซื้อลิขสิทธิ์รายการ “เทค มี เอาท์” สุดยอดรายการเกมโชว์เพื่อคนโสดมาสู่ผู้ชม ในเมืองไทย เป็นประเทศที่ 17 ของโลก ใช้ชื่อรายการว่า “เทค มี เอาท์ ไทยแลนด์: ถูกชะตาท้าหัวใจ” โดยมีบริษัท ทีวีธันเดอร์ ดูแลในการผลิตร่วมกับทีมโปรดักชั่นระดับโลก เพื่อให้รูปแบบรายการและโปรดักชั่นยังคงความอลังการเทียบเท่ากับที่ออกอากาศ ในต่างประเทศ โดยจะออกอากาศทางช่อง 3 ทุกวันเสาร์ เวลา 14.00 น.

ช่วงของรายการ Take me out Thailand

แบ่งการนำเสนอรายการออกเป็น 3 ช่วง ได้แก่
ช่วงที่ 1: The Opening (เปิดตัวสาวโสด)
ช่วงที่ 2: About me / My Specialty (มีดีต้องโชว์)
ช่วงที่ 3: Date Decision (เลือกคนถูกใจ)