เทคมีเอาท์ไทยแลนด์ 17 มกราคม 2558

Home / takemeout / เทคมีเอาท์ไทยแลนด์ 17 มกราคม 2558

Take Me Out Thailand 17 มกราคม 58 

รายการ เทคมีเอาท์ไทยแลนด์ : ถูกชะตา ท้าหัวใจ คุณ ก้อย ปภาณิดา บ่อสุวรรณ มาพร้อมกับคำแนะนำตัวเองตอนเปิดตัวว่า ไม่สวย มีเสน่ห์ ยิ้มง่าย เอาใจเก่ง จริงใจไม่จริงโจ้ค่ะ มาพร้อมกับรอยยิ้มจริงใจ แต่ดูเธอมีอาการประหม่าอยู่เล็กน้อย หลังแนะนำตัวหนุ่มโสดปิดไฟกันไปถึง 8 คน (เหลือ 22 คน) แม้ว่าจะดูสวยน่ารัก หนุ่มที่ให้เหตุผลที่ปิดไฟไป อย่าง หนุ่มจองยอง (อายุ 20 ปี อาชีพ นักศึกษา) บอกว่าเธอยังไม่ใช่สเปคของตัวเอง แต่หนุ่มที่ยังเปิดไฟหลายท่านก็ให้เหตุผล เปรียบเทียบได้น่าสนใจ อย่างคุณโอ๊ตให้เหตุผลว่า ความรักเปรียบเหมือนอ่านหนังสือ ไม่ควรดูแต่หน้าปกอย่างเดียว ต้องอ่านเนื้อหาในด้านในด้วย

ดูเทคมีเอาท์ย้อนหลัง 17 มกราคม 2558

ผู้ดำเนินรายการ

– พัชรศรี เบญจมาศ
– เกตุเสพสวัสดิ์ ปาลกะวงศ์ ณ อยุธยา

เทค มี เอาท์ (Take Me Out) เป็นรายการทีวีสัญชาติอังกฤษยอดนิยม ภายใต้การดูแลและเป็นเจ้าของลิขสิทธิ์โดยบริษัทฟรีเมนเทิล มีเดีย (Fremantle Media) บริษัทผลิตรายการชื่อดังระดับโลก รายการ “เทค มี เอาท์” เริ่มออกอากาศครั้งแรกเมื่อวันที่ 2 มกราคม 2553 ด้วยแนวคิดในการเปิดโอกาสและมุมมอง ในการเรียนรู้ทัศนคติและการใช้ชีวิตของหญิง-ชายรุ่นใหม่ ด้วยความแปลกใหม่ของรูปแบบรายการนี่เอง ที่ทำให้รายการได้รับความนิยมอย่างรวดเร็ว เป็นรายการฮอตฮิตขึ้นอันดับ 1 ในกว่า 10 ประเทศทั้งในทวีปยุโรปและเอเซีย

สำหรับในประเทศไทย บริษัท ครีเอทิส มีเดีย จำกัด ผู้นำเข้ารายการทีวีระดับโลก ได้ซื้อลิขสิทธิ์รายการ “เทค มี เอาท์” สุดยอดรายการเกมโชว์เพื่อคนโสดมาสู่ผู้ชม ในเมืองไทย เป็นประเทศที่ 17 ของโลก ใช้ชื่อรายการว่า “เทค มี เอาท์ ไทยแลนด์: ถูกชะตาท้าหัวใจ” โดยมีบริษัท ทีวีธันเดอร์ ดูแลในการผลิตร่วมกับทีมโปรดักชั่นระดับโลก เพื่อให้รูปแบบรายการและโปรดักชั่นยังคงความอลังการเทียบเท่ากับที่ออกอากาศ ในต่างประเทศ โดยจะออกอากาศทางช่อง 3 ทุกวันเสาร์ เวลา 14.00 น.

ช่วงของรายการ Take me out Thailand

แบ่งการนำเสนอรายการออกเป็น 3 ช่วง ได้แก่
ช่วงที่ 1: The Opening (เปิดตัวสาวโสด)
ช่วงที่ 2: About me / My Specialty (มีดีต้องโชว์)
ช่วงที่ 3: Date Decision (เลือกคนถูกใจ)