เทคมีเอาท์ไทยแลนด์ 24 มกราคม 2558

Home / takemeout / เทคมีเอาท์ไทยแลนด์ 24 มกราคม 2558

Take Me Out Thailand 24 มกราคม 58 

รายการ เทคมีเอาท์ไทยแลนด์ : ถูกชะตา ท้าหัวใจ สองสาวโสดสัปดาห์นี้ ท่านนึง สาวโสดผมสั้น ปราดเปรียว ส่วนอีกท่าน ผมยาว สาวมั่น

สาวโสดท่านแรก คุณนิวตี้ นิธีนันท์ ฉายัษเฐียร อายุ 24 ปี อาชีพ ศิลปินอิสระ และยังคงเป็นนักศึกษา สาวห้าว กินง่าย ชอบอาหารรสจัด โดยเฉพาะส้มตำ เปิดตัวพร้อมกับคำพูด อาจจะเคยเจอผู้ชายธรรมดา แต่มาเจอพิมพ์ธรรมดาได้นะคะ หลังแนะนำตัวจบ หนุ่มๆยังคเปิดไฟทั้ง 30 ดวง

คุณไอ ธัญวลัย พินิจ อายุ 26 ปี อาชีพ เจ้าหน้าที่ประชาสัมพันธ์ มาพร้อมกับประโยค หน้าตาอาจจะดูเหมือนางมารร้าย แต่ข้างใน นางเอกนะคะ นิสัยส่วนตัว ง่ายๆสบายๆ ติดตามชมความสนุก

ดูเทคมีเอาท์ย้อนหลัง 24 มกราคม 2558

ผู้ดำเนินรายการ

– พัชรศรี เบญจมาศ
– เกตุเสพสวัสดิ์ ปาลกะวงศ์ ณ อยุธยา

เทค มี เอาท์ (Take Me Out) เป็นรายการทีวีสัญชาติอังกฤษยอดนิยม ภายใต้การดูแลและเป็นเจ้าของลิขสิทธิ์โดยบริษัทฟรีเมนเทิล มีเดีย (Fremantle Media) บริษัทผลิตรายการชื่อดังระดับโลก รายการ “เทค มี เอาท์” เริ่มออกอากาศครั้งแรกเมื่อวันที่ 2 มกราคม 2553 ด้วยแนวคิดในการเปิดโอกาสและมุมมอง ในการเรียนรู้ทัศนคติและการใช้ชีวิตของหญิง-ชายรุ่นใหม่ ด้วยความแปลกใหม่ของรูปแบบรายการนี่เอง ที่ทำให้รายการได้รับความนิยมอย่างรวดเร็ว เป็นรายการฮอตฮิตขึ้นอันดับ 1 ในกว่า 10 ประเทศทั้งในทวีปยุโรปและเอเซีย

สำหรับในประเทศไทย บริษัท ครีเอทิส มีเดีย จำกัด ผู้นำเข้ารายการทีวีระดับโลก ได้ซื้อลิขสิทธิ์รายการ “เทค มี เอาท์” สุดยอดรายการเกมโชว์เพื่อคนโสดมาสู่ผู้ชม ในเมืองไทย เป็นประเทศที่ 17 ของโลก ใช้ชื่อรายการว่า “เทค มี เอาท์ ไทยแลนด์: ถูกชะตาท้าหัวใจ” โดยมีบริษัท ทีวีธันเดอร์ ดูแลในการผลิตร่วมกับทีมโปรดักชั่นระดับโลก เพื่อให้รูปแบบรายการและโปรดักชั่นยังคงความอลังการเทียบเท่ากับที่ออกอากาศ ในต่างประเทศ โดยจะออกอากาศทางช่อง 3 ทุกวันเสาร์ เวลา 14.00 น.

ช่วงของรายการ Take me out Thailand

แบ่งการนำเสนอรายการออกเป็น 3 ช่วง ได้แก่
ช่วงที่ 1: The Opening (เปิดตัวสาวโสด)
ช่วงที่ 2: About me / My Specialty (มีดีต้องโชว์)
ช่วงที่ 3: Date Decision (เลือกคนถูกใจ)