เทคมีเอาท์ไทยแลนด์ 21 กุมภาพันธ์ 2558

Home / takemeout / เทคมีเอาท์ไทยแลนด์ 21 กุมภาพันธ์ 2558

Take Me Out Thailand 21 กุมภาพันธ์ 58 

รายการ เทคมีเอาท์ไทยแลนด์ : ถูกชะตา ท้าหัวใจ ท้าหัวใจ บ่ายวันเสาร์ที่ 21 กุมภาพันธ์ 2558 ล่าสุด สาวโสดท่านแรก ยังอยู่กับ คุณลิตา ณัฐญ์ลิตา รุ่งโรจน์อำภา ต่อจากสัปดาห์ที่แล้ว เพราะหมดเวลาไปเสียก่อน ลิตา ณัฐญ์ลิตา สาวโสดน่ารัก เปิดตัวพร้อมกับคำพูด อาจจะดูเป็นคนพื้นๆ แต่ถ้าได้อยู่ด้วยแล้ว จะครึกครื้นตลอด 24 ชั่วโมง

ได้ฟังแล้ว หนุ่มๆถูกใจปรบมือกันเกรียว แต่ถึงจะน่ารักและร่าเริงขนาดนี้ ก็ยังมีดับไฟตั้งแต่สาวลิตาเปิดตัวไป ถึง 3 คน เสาร์นี้มาดูกันต่อ ว่าเธอเป็นใครมาจากไหน มีอาชีพอะไร

สาวโสดท่านที่ 2 มาในชุดกุลสตรีไทย มีสไบ ด้านล่างเป็นโจงกระเบน แบบนักร้องนักรำ ทำเอาเวทีเทคมีเอาท์ ครึกครื้น แต่เธอจะเลือกใคร ไปสานต่อมิตรภาพหลังรายได้

ดูเทคมีเอาท์ย้อนหลัง 21 กุมภาพันธ์ 2558

ผู้ดำเนินรายการ

– พัชรศรี เบญจมาศ
– เกตุเสพสวัสดิ์ ปาลกะวงศ์ ณ อยุธยา

เทค มี เอาท์ (Take Me Out) เป็นรายการทีวีสัญชาติอังกฤษยอดนิยม ภายใต้การดูแลและเป็นเจ้าของลิขสิทธิ์โดยบริษัทฟรีเมนเทิล มีเดีย (Fremantle Media) บริษัทผลิตรายการชื่อดังระดับโลก รายการ “เทค มี เอาท์” เริ่มออกอากาศครั้งแรกเมื่อวันที่ 2 มกราคม 2553 ด้วยแนวคิดในการเปิดโอกาสและมุมมอง ในการเรียนรู้ทัศนคติและการใช้ชีวิตของหญิง-ชายรุ่นใหม่ ด้วยความแปลกใหม่ของรูปแบบรายการนี่เอง ที่ทำให้รายการได้รับความนิยมอย่างรวดเร็ว เป็นรายการฮอตฮิตขึ้นอันดับ 1 ในกว่า 10 ประเทศทั้งในทวีปยุโรปและเอเซีย

สำหรับในประเทศไทย บริษัท ครีเอทิส มีเดีย จำกัด ผู้นำเข้ารายการทีวีระดับโลก ได้ซื้อลิขสิทธิ์รายการ “เทค มี เอาท์” สุดยอดรายการเกมโชว์เพื่อคนโสดมาสู่ผู้ชม ในเมืองไทย เป็นประเทศที่ 17 ของโลก ใช้ชื่อรายการว่า “เทค มี เอาท์ ไทยแลนด์: ถูกชะตาท้าหัวใจ” โดยมีบริษัท ทีวีธันเดอร์ ดูแลในการผลิตร่วมกับทีมโปรดักชั่นระดับโลก เพื่อให้รูปแบบรายการและโปรดักชั่นยังคงความอลังการเทียบเท่ากับที่ออกอากาศ ในต่างประเทศ โดยจะออกอากาศทางช่อง 3 ทุกวันเสาร์ เวลา 14.00 น.

ช่วงของรายการ Take me out Thailand

แบ่งการนำเสนอรายการออกเป็น 3 ช่วง ได้แก่
ช่วงที่ 1: The Opening (เปิดตัวสาวโสด)
ช่วงที่ 2: About me / My Specialty (มีดีต้องโชว์)
ช่วงที่ 3: Date Decision (เลือกคนถูกใจ)