วู้ดดี้เกิดมาคุย เอก วุฒิศักดิ์ แลต 21 ธันวาคม 57

Home / วู้ดดี้ เกิดมาคุย / วู้ดดี้เกิดมาคุย เอก วุฒิศักดิ์ แลต 21 ธันวาคม 57

รายการวู้ดดี้ เกิดมาคุย 21 ธันวาคม 2557 พบกับ เอก วุฒิศักดิ์ CEO ที่ทำให้ วุฒิศักดิ์ ก้าวเข้ามาสู่คำว่าสำเร็จและมีทุกวันนี้ได้ แต่ใครจะเชื่อว่า 2 ปีที่ผ่านมานั้น คุณเอก ได้ขายหุ้น และให้นายทุนต่างชาติเข้ามาบริหารแทน จนทำให้ วุฒิศักดิ์ หลุดจากอันดับ 1 ของประเทศจนเกือบจะถึงขั้นเจ๊ง

“วู้ดดี้” ได้ยินกิตติศัพท์ความเก่งของ “คุณเอก”มานาน และในครั้งแรกที่ “วู้ดดี้”ได้ไปเยี่ยมบ้านเขาที่เชียงใหม่นั้น ต้องขอบอกว่าผู้ชายคนนี้ไม่ธรรมดาเลยจริงๆ หลังจากที่ “วู้ดดี้”ได้คุยกับ “คุณเอก” ทำให้รู้ว่าเขาสร้างทุกอย่างให้ประสบความสำเร็จนั้นด้วยความเข้าใจถึงแก่น แท้ของสิ่งที่จะทำ และถึงวันนี้ ข่าวดังที่ทำให้ “วู้ดดี้”ต้องมานั่งคุยกับเขาอีกรอบนั้น ก็เป็นเรื่องที่ไม่น่าเชื่อว่า “วุฒิศักดิ์”กำลังจะเจ๊ง และผู้บริหารอย่าง “คุณเอก”ก็ได้วางมือเลิกทุกอย่างเรียบร้อยแล้ว

การเปิดบ้านของ “คุณเอก”ที่กรุงเทพฯในครั้งนี้ ไม่ใช่แค่เปิดให้ชมถึงความสวยงาม โอ่อ่า มีรสนิยมเท่านั้น แต่จะเป็นการเปิดใจ “คุณเอก” ถึง 2 ปีที่เขาหายไป และอะไรที่ทำให้เขากลับคืนมาดำรงตำแหน่ง CEO อีกครั้ง

 

วู้ดดี้เกิดมาคุย เอก วุฒิศักดิ์ แลต 21 ธันวาคม 57
รายการวู้ดดี้ เกิดมาคุย

วู้ดดี้ เกิดมาคุย เป็นรายการโทรทัศน์ ประเภท ทอล์คโชว์ ดำเนินรายการโดย วู้ดดี้ วุฒิธร มิลินทจินดา ในแต่ละตอนที่ออกอากาศจะเป็นการนำเสนอเรื่องราวของคนในและนอกวงการบันเทิง ทั้งไทยและต่างประเทศ โดยหยิบยกเรื่องราวที่เป็นที่จับตามอง เป็นกระแส เป็น Talk of the Town ณ เวลานั้น ด้วยเอกลักษณ์เฉพาะของพิธีกรกับคำถามที่ตรงประเด็น เด็ดขาด ตรงใจผู้ชม และมีรูปแบบการนำเสนอที่โดดเด่นในแต่ละเทป ทำให้รายการ วู้ดดี้ เกิดมาคุย ถือได้ว่าเป็นรายการทอล์กโชว์ น่าสนใจเป็นอับดับต้น ๆ ของเมืองไทย
โดยออกอากาศครั้งแรกเมื่อ วันที่ 20 มกราคม พ.ศ. 2551 กับตอนแรกที่นำเสนอชีวิตหลังแต่งงานของ นาตาลี เกลโบว่า รายการออกฉายทุกเวลาวันอาทิตย์ ความยาว 1 ชั่วโมง เวลา 22.30-23.30 น. (แต่เดิมออกอากาศเวลา 22.00 – 23.00 น.) ทางสถานีโทรทัศน์โมเดิร์นไนน์