เรื่องย่อละคร คู่ซ่ารสแซบ

Home / เรื่องย่อละคร / เรื่องย่อละคร คู่ซ่ารสแซบ

เรื่องย่อละคร คู่ซ่ารสเเซบ

 

ชื่อเรื่อง : คู่ซ่ารสแซบ

บทประพันธ์โดย : ชยุต รัตนกรี

บทโทรทัศน์โดย : พิง ลำพระเพลิง

กำกับการแสดงโดย : เอกภพ ตันหยงมาศกุล

ผลิตโดย : บริษัท มุมใหม่ จำกัด

ออกอากาศ : สถานีโทรทัศน์สีกองทัพบกช่อง7

 

ตัวอย่างละคร คู่ซ่ารสเเซบ

 

ละครคู่ซ่ารสเเซบ ตัวอย่าง

 

 

เรื่องย่อละคร คู่ซ่ารสเเซบ

 

ละครคู่ซ่ารสเเซบ
ละครคู่ซ่ารสเเซบ

 

เรื่องย่อละคร คู่ซ่ารสเเซบ

จุดเริ่มต้นของคาวมวุ่นว่ายเกิดขึ้น เมื่อหญิงสาวเจ้าของโรงงานปลาร้า เเดนอีสานได้มาเเต่งงานกับไฮโซหนุ่มหล่อเนื้อหอม ที่สนุกไปวันๆ ขึ้นชื่อเรื่องของความเจ้าชู้มีความมั่นใจเเละหยิ่งกว่าใครๆ เมื่อมาเจอกับสาวแดนอีสานที่เธอก็ไม่ยอมก้มหัวให้ใคร ทั้งคู่ไม่เคยรู้จักกันเเต่ต้องมาเเต่งงานกันเป็นคู่ผัวเมีย เเถมยังต้องมาอยู่ภายใต้ของผู้ใหญ่ที่ได้กำหนดไว้ เเล้วหนุ่มเจ้าชู้คนนี้จะลั้นลายังไงได้ละ จึงเกิดสงครามประสาท เพราะสาวเจ้าก็แสบไม่เเพ้กัน จากความใกล้ชิดลิ้นกับฟัน จึงเกิดเป็นความรักทีละนิด ทีละนิด ก่อตัวขึ้นอย่างไม่รู้ตัว เเม้จะมีฟอร์มเเต่ในใจทั้งคู่ต่างก็รู้ดี

 

ละครคู่ซ่ารสเเซบ
ละครคู่ซ่ารสเเซบ

 

หลังจากเกิดอุทกภัยครั้งใหญ่ที่ดินเเดนอีสานทำให้โรงงานทำปลาร้าแปรรูป แม่ศรีไทยแลนด์ ต้องกลายเป็นโรงงานร้าง เนื่องจากเครื่องผลิดเเละวัตถุดิบเสียหาย จึงไม่อาจนำมาใช้ใหม่ได้ ทำให้เจ้าของ เรือนเเก้ว (อ้วน-มณีนุช เสมรสุต) เครียดจนต้องเข้าโรงพยาบาล เดือนร้อนถึงผู้เป็นลูกสาว รสริน (มิน-พีชญา วัฒนามนตรี) ที่เธอจะค้องรับภาระที่เกิดขึ้นทั้งหมด รวมทั้งต้องฟื้นฟูสภาพจิตใจของผู้เป็นเเม่  เธอเริ่มต้นที่จะให้เเม่ไปยืมเงินจากญาติพ่อที่มีฐานะเข้าขั้นเศรษฐี เเต่เธอรู้อยู่เเก่ใจว่า ครอบครัวของสามีไม่เคยยอมรับเธอเป็นลูกสะใภ้ เมื่อสามีตายไปเธอยังต้องกลับมาใช้นามสกุลของเธอเอง ทั้งสองคนจึงกลายเป็นคนอื่น เเต่เธอก็นึกขึ้นได้ว่า สามีของเธอมีเพื่อนรักคนหนึ่งชื่อศักดิ์สกุล (ทูน หิรัญทรัพย์) ที่ประสบความสำเร็จจากการทำธุรกิจอสังหาริมทรัพย์ ที่เคยให้นามบัตรไว้เเละได้บอกไว้ว่าหากมีเรื่องเดือดร้อนให้ติดต่อได้ทุกเวลา

 

คู่ซ่ารสเเซบ ละคร
คู่ซ่ารสเเซบ ละคร

 

ศักดิ์สกุลรีบมาหาเรื่อนเเก้วพร้อมกับเช็คสามสิบล้าน โดยไมมีสัญญาใดๆทั้งสิ้น เธอจึงลังเลที่จะได้รับความช่วยเหลือ ทั้งสองหันไปถามสายบัวผู้ที่ชอบมองโลกในเเง่ร้าย ที่กลัวว่าบริษัทนี้จะตกเป็นของครอบครัวศักด์สกุล เรือนเเก้วเธอจึงปฎิเสธ เขาจึงขอคุยกับเรือนเเก้วเป็นการส่วนตัว เเล้วศักดิ์สกุลจึงเล่าความสัมพันธ์ที่ผ่านมาให้รสรินฟัง ก่อนจะเล่าถึงปัญหาที่เกิดขึ้น จึงเข้าทางของนายศักดิ์สกุลที่ไม่อยากให้ลูกชายคนโตของเขาเเต่งงานกับ อรอาภา (หยก-ธัญกันต์ ธนกิตต์นานนท์) ซึ่งเป็นลูกสาวคนเดียวของ รัฐมนตรีวีระ นอกจากนั้นยังต้องการที่จะดัดนิสัยลูกชายที่วันๆไม่ยอมทำงาน เขายังมองไม่เห็นใครที่จะมีความสามารถพอที่จะช่วยให้ลูกชายของเขาพ้นจากพ้นจากเนื้อมือของอรอาภาได้ นอกจากรสริน เเละเขาเชื่อว่ารสรินนี่เเหละที่จะสามารถปราบพยศลูกชายของตนเองได้ เรือนเเก้วจึงคิดที่จะตอบเเทน จึงยอมให้รสรินเเต่งงาน เเละจดทะเบียน ซึ่งจะทำกันเพียงในนามเท่านั้น หากรสรินาเงินมาใช้ครบเธอก็จะเป็นอิสระ…

 

   เรื่องราวจะเป็นอย่างไรต่อไป รสรินจะปราบกรพงศ์ได้หรือไม่ เเล้วความรักของทั้งสองจะเกิดขึ้นเมื่อไหร่ สามรถติดตามชมละคร คู่ซ่ารสเเซบ ได้ที่ช่อง 7 เร็วๆ นี้

คู่ซ่ารสเเซบ เวียร์-มีน
คู่ซ่ารสเเซบ เวียร์-มิน

 

เเนะนำนักแสดงละคร คู่ซ่ารสแซบ

ศุกลวัฒน์ คณารศ รับบท กรพงศ์ ศาสตราบุรินร์
พีชญา วัฒนามนตรี รับบท รสริน เนินสูงชัน
ธนากร ศรีบรรจง รับบท พลวัฒน์
ณัฐชา นวลแจ่ม รับบท พิมพ์เพทาย
วรางคนาง วุฆฒยากร รับบท นวลพรรณ
ธันยกันต์ ธนกิตต์ธนานนท์ รับบท อรอาภา
มณีนุช เสมรสุต รับบท เรือนแก้ว
ทูน หิรัญทรัพ รับบท ศักดิ์สกุล ศาสตราบุรินท
เนาวรัตน์ ยุกตะนันท์ รับบท ดวกมล ศาสตราบุรินทร์
ปรัชญานันท์ สุวรรณมณี รับบท จิ้งหรีด

 

ขอบคุณภาพจาก Facebook: คู่ซ่ารสเเซบ Ch7