ซีรี่ย์จีน Endless Love รักนี้ไม่มีวันลืม

Home / ซีรี่ย์จีน / ซีรี่ย์จีน Endless Love รักนี้ไม่มีวันลืม

เรื่องย่อซีรี่ย์จีน Endless Love รักนี้ไม่มีวันลืม

 

ชื่อเรื่อง : Endless Love

ชื่อเรื่องภาษาไทย : รักนี้ไม่มีวันลืม

ประเภท : Romantic

ออกอากาศทางช่อง : CTS

จำนวนตอน : 24 ตอน

ฉายเมื่อ : :2010-Aug-22 to 2010-Nov-28

 

Endless Love รักนี้ไม่มีวันลืม จากคนแปลกหน้าสองคน ด้วยความบังเอิญของด้ายแดงทำให้คนสองคนได้มาพบเจอกัน ผ่านเรื่องราวมากมายที่ทั้งสองต่างต้องปรับตัวเข้าหากัน รับรู้สุขทุกข์กันและกัน หรือนี่คือปาฏิหาริย์ของบุพเพสันนิวาส

 

Endless Love Poster
Endless Love Poster

 

เรื่องราวของ เหลียงจิ่งฮ่าว (พานฉงไป่)  นักศึกษาคณะพละศึกษา รูปหล่อ  มองโลกแง่ดี  เป็นผู้ชายที่ต้องตาต้องใจแก่ผู้ที่พบเห็น ทั้งที่มีผู้หญิงจำนวนมากเป็นฝ่ายเข้าหา แต่เหลียงจิ่งห่าวกลับไม่มีความคิดที่จะคบหาหญิงคนใด ด้วยความที่ต้องใช้ชีวิตที่รัดตัวจึงทำให้ไม่มีเงินและไม่มีเวลาคบหาเพื่อนสาว เพื่อหาเงินเป็นค่ารักษาพยาบาลพ่อ จึงตั้งแผงลอยขายของในย่านที่มีผู้คนพลุกพล่าน แต่เมื่อพบเห็นเจ้าหน้าที่เทศกิจ จิ่งฮ่าวจึงจำต้องลากรถเข็นเข้าไปในตรอกเพื่อหลบหนีการจับกุม ทว่ารถเข็นได้ไปเกี่ยวกระโปรงแดงของผู้หญิงคนหนึ่งจนเกิดความเสียหาย เพื่อชดใช้ที่ทำกระโปรงเสียหาย จิ่งฮ่าวต้องนำเงินค่าจ้างคนดูแลพ่อออกมาใช้ก่อน นึกไม่ถึงว่ากลับทำให้พ่อซึ่งอยู่บ้านตามลำพังเป็นเหตุก่อให้เกิดอัคคีภัยขึ้นมา

 

ซีรี่ย์จีน Endless Love รักนี้ไม่มีวันลืม
ซีรี่ย์จีน Endless Love รักนี้ไม่มีวันลืม

 

ผู้หญิงซึ่งถูกรถเข็นของจิ่งฮ่าวเกี่ยวกระโปรงขาดในคืนนั้นมีชื่อว่า ซ่งยุ่ยเอิน (จางหยงหยง) ครอบครัวมีฐานะร่ำรวย แต่เธอกลับใช้ชีวิตแตกต่างจากคุณหนูทั่วไป เมื่อเธอได้พบกับจิ่งฮ่าว ไม่รู้ว่าเป็นโชคหรือเคราะห์กันแน่ หรือเป็นความสุขซึ่งตามมาภายหลัง ที่แท้ในคืนนั้นการที่ยุ่ยเอินปรากฏตัวที่นั่นและได้พบกับจิ่งฮ่าวเป็นเพราะเธอกำลังตระเตรียมการเปิดร้านหนังสือซึ่งอยู่ในตรอกนั้นนั่นเอง นึกไม่ถึงกลับได้ลาภลอยโดยไม่คาดคิด หลังจากที่ยุ่ยเอินรับเงินชดใช้กระโปรงที่เสียหายจากจิ่งฮ่าวแล้ว ต่อมาเธอถึงรู้ความจริงว่าเป็นเพราะจิ่งฮ่าวนำเงินมาชดใช้กระโปรงที่เสียหายจนเป็นเหตุให้บ้านเกิดเพลิงไหม้   ด้วยเรื่องนี้ทำให้ยุ่ยเอินรู้สึกผิดจึงแอบให้ความช่วยเหลือด้วยการสร้างบ้านหลังใหม่ให้จิ่งฮ่าว ชดใช้ความผิดของเธอ  แต่เรื่องราวไม่จบแค่นี้จะเป็นอย่างไรต่อติดตามได้ใน  Endless Love รักนี้ไม่มีวันลืม

 

พานฉงไป่ รับบท เหลียงจิ่งฮ่าว
พานฉงไป่ รับบท เหลียงจิ่งฮ่าว

 

จางหยงหยง รับบท ซ่งยุ่ยเอิน
จางหยงหยง รับบท ซ่งยุ่ยเอิน

 

Endless Love รักนี้ไม่มีวันลืม
Endless Love รักนี้ไม่มีวันลืม

 

แนะนำนักแสดงนำซีรี่ย์จีน  Endless Love รักนี้ไม่มีวันลืม

พานฉงไป่        รับบท    เหลียงจิ่งฮ่าว
จางหยงหยง    รับบท    ซ่งยุ่ยเอิน
หลินโย่วเวย     รับบท    หลี่หมินซั่ว
จู้กู่เนี่ยนเหม่ย   รับบท    สี่ซินเจี๋ย