ซีรี่ย์เกาหลี 2018 ซีรี่ย์เกาหลีแนะนำ พระเอกเกาหลี พระเอกเกาหลีสุดฮอต

10 อันดับพระเอกซีรีส์เกาหลีมาแรง พระเอกงานดี ซีรีส์สนุกต้องบอกต่อ

Home / ซีรี่ย์เกาหลี / 10 อันดับพระเอกซีรีส์เกาหลีมาแรง พระเอกงานดี ซีรีส์สนุกต้องบอกต่อ

เผลอแป๊บเดียวเราก็กำลังเดินทางเข้าสู่ช่วงกลางปีกันแล้วนะคะ เวลาผ่านไปไวมากจริงๆ วันนี้เลยอยากนำซีรีส์สนุกๆ ที่ออนแอร์ในช่วงต้นปีมาบอกต่อเพื่อนๆ ไม่เพียงแค่ซีรีส์สนุกเท่านั้นแต่พระเอกก็งานดีไม่แพ้กันค่ะ พระเอกงานดีแถมซีรีส์ยังสนุกด้วย จะไม่บอกต่อยังไงไหว ไปดูกันเลยค่ะจ้าาาา

 

จองแฮอิน (Jung Hae In)
จองแฮอิน (Jung Hae In)

 

ยิ้มยกมุมปากนิดๆ ละลายใจ
ยิ้มยกมุมปากนิดๆ ละลายใจ

 

  • เรื่องราวของ ยุนจินอา (ซนเยจิน) เธอทำงานเป็นผู้ดูแลบริษัทกาแฟ ส่วน ซอจุนฮี (จองแฮอิน) เป็นน้องชายของเพื่อนสนิทยุนจินอา เขาเพิ่งกลับมาที่เกาหลีใต้หลังจากไปทำงานที่ต่างประเทศ สำหรับเรื่องนี้เป็นที่พูดถึงอย่างมากในช่วงนี้อันเนื่องมาจากเคมีที่เข้ากันม๊ากกกกกของพระเอกและนางเอกค่ะ เนื้อเรื่องฟินมากกกกจริงๆ จิกหมอนขาดตายไปเลย ฮ่าๆๆๆ และที่สำคัญพระเอกหล่อมากด้วย ไม่น่าเชื่อว่าตัวจริงอายุเฮียเข้าเลขสามไปแล้ว หน้าละอ่อนสุดๆ ไปดูๆ เลยค่ะเรื่องนี้ห้ามพลาดจริงๆ

 

ยุนดูจุน (Yoon Doo Joon)
ยุนดูจุน (Yoon Doo Joon)

 

ทำหน้าเครียดจริงจังทั้งเรื่องยังหล่อเลย^^
ทำหน้าเครียดจริงจังทั้งเรื่องยังหล่อเลย^^

 

  • เรื่องราวของ ซงกือริม (คิมโซฮยอน) เธอทำงานเป็นนักเขียนบทรายการวิทยุ ซงกือริมฟังวิทยุตั้งแต่ยังเด็กเพราะแม่ของเธอตาบอด และด้วยเหตุนี้เองเธอจึงกลายเป็นนักเขียนบทรายการวิทยุและเธอก็รักงานของเธอมากๆ ต่อมารายการวิทยุที่เธอทำงานอยู่กำลังจะถูกยกเลิก และนี่เองค่ะที่เป็นจุดเริ่มต้นซึ่งทำให้ซงกือริมได้มารู้จักกับซูเปอร์สตาร์ชื่อดังอย่าง จีซูโฮ (ยุนดูจุน) ซีรีส์เรื่องนี้จบไปแล้วนะคะ ไปหาดูได้แบบรวดเดียวจบเลย สนุกมากค่ะ ยุนดูจุนหล่อมากกกก ทำหน้าจริงจังตลอดเวลาแต่ราศีความหล่อไม่มีตกจริงๆ แอดรักเขามาก ฮ่าๆ^^

 

อีซึงกิ (Lee Seung Ki)
อีซึงกิ (Lee Seung Ki)

 

ซนโอกงของแอดดดด
ซนโอกงของแอดดดด

 

  • เรื่องราวของ จินซอนมี (โอยอนซอ) เธอมีความสามารถพิเศษในการมองเห็นปีศาจและวิญญาณชั่วร้าย วันหนึ่งได้มีเหตุการณ์ที่ทำให้เธอได้ไปพบกับ ซนโอกง (อีซึงกิ) ซึ่งเธอก็ได้ถูกซนโอกงพูดจาหว่านล้อมให้ยอมช่วยปล่อยตัวเขาออกไปจากเขาเบญจคีรี เพราะมีแค่จินซอนมีที่สามารถช่วยได้ เรื่องราววุ่นวายๆ จึงตามมา เรื่องนี้ลุ้นตามทั้งเรื่องจริงๆ ค่ะ เนื้อเรื่องสนุกมาก เป็น ไซอิ๋ว ฉบับเกาหลีจริงๆ และสำหรับซีรีส์เรื่องนี้ก็เป็นผลงานของพระเอกสุดฮอตตลอดกาลอย่าง อีซึงกิ หลังออกจากกรมนั่นเองค่ะ อย่าลืมติดตามผลงานของโอปป้าด้วยน้าาา

 

ยูซึงโฮ (Yoo Seung Ho)
ยูซึงโฮ (Yoo Seung Ho)

 

เธอมากับฝน ใจบางไปหมดแล้วจ้าาา
เธอมากับฝน ใจบางไปหมดแล้วจ้าาา

 

  • เรื่องราวของ คิมมินกยู (ยูซึงโฮ) ที่ป่วยเป็นโรคภูมิแพ้มนุษย์ขั้นรุนแรง ซึ่งเมื่อเขาสัมผัสโดนใครก็ตามก็จะมีผื่นขึ้นตามตัวเต็มไปหมด ซีรีส์เรื่องนี้สนุกและตลกมากๆ ค่ะ ทั้งเนื้อหาแปลกใหม่และเนื้อเรื่องสนุก นางเอกปลอมตัวมาเป็นหุ่นยนต์และพระเอกก็หลงรัก เรื่องนี้ยูซึงโฮแสดงดีมากเพราะไม่ค่อยได้เห็นยูซึงโฮแสดงซีรีส์แนวโรแมนติกคอมมาดี้ค่ะ และเขาก็ทำออกมาได้ดีมากจริงๆ รักเลย

 

จางกึนซอก (Jang Geun Suk)
จางกึนซอก (Jang Geun Suk)

 

จะแสดงบทบาทไหนก็หล่อเหมือนเดิมจริงๆ คนนี้
จะแสดงบทบาทไหนก็หล่อเหมือนเดิมจริงๆ คนนี้

 

  • เรื่องราวของนักต้มตุ๋นที่มีเหตุให้ต้องปลอมตัวเป็นอัยการ ซีรีส์เรื่องนี้ลุ้นมากเพราะจางกึนซอกต้องเล่นสองบทบาทด้วย เป็นซีรีส์อีกเรื่องที่ไม่ควรพลาดอย่างแรงค่ะ หลายคนอาจคุ้นตาจางกึนซอกในคราบหนุ่มผมยาวหน้าหวาน หรือบุคลิกกวนๆ จากซีรีส์เกาหลี Love Rain กลับมาคราวนี้แอดแทบจะลืมคาแร็กเตอร์จากซีรีส์เรื่องก่อนๆ ของจางกึนซอกไปเลยค่ะ แสดงเก่งเหมือนเดิมแถมความหล่อก็มากขึ้นด้วย อันนี้แน่นอน 5555+

 

 

ยางเซจง (Yang Se Jong)
ยางเซจง (Yang Se Jong)

 

ละมุนไปหมดเลยยย พ่อเชฟของน้องงง
ละมุนไปหมดเลยยย พ่อเชฟของน้องงง

 

  • เรื่องราวของ อีฮยอนซู (ซอฮยอนจิน) เป็นนักเขียนบทละคร เธอใช้ชื่อว่า “Jane” และใช้ชื่อในแชทออนไลน์ว่า “Good Soup” ซึ่งเป็นชื่อจริงของ อนจองซอน (ยางเซจง) นอกจากนี้ อนจองซอนยังฝันถึงการเป็นเชฟอาหารฝรั่งเศส พวกเขาทั้งคู่ได้พบกันในชีวิตจริงและมีการพัฒนาความสัมพันธ์ไปในทางที่ดี เป็นซีรีส์ฟินๆ อีกเรื่องที่ห้ามพลาด พระนางมีการพัฒนาความสัมพันธ์ ต่างคนต่างมีความฝัน พระเอกก็หล่อมากด้วยในลุคตอนทำอาหาร หุหุ จริงๆ ติดตามการแสดงของยางเซจงมาสักพักแล้วค่ะ เป็นพระเอกดาวรุ่งมาแรงจริงๆ แสดงดีทุกเรื่องเลย

 

 

อูโดฮวาน (Woo Do Hwan)
อูโดฮวาน (Woo Do Hwan)

 

อูโดฮวานแสดงเรื่องนี้มีความแบดไปอีกกกก
อูโดฮวานแสดงเรื่องนี้มีความแบดไปอีกกกก

 

  • เรื่องราวของชายหนุ่มและหญิงสาวในวัยยี่สิบที่ค้นพบความรักที่แท้จริงขณะที่กำลังเล่นเกมรักที่อันตราย ควอนชีฮยอน (อูโดฮวาน) ใช้ชีวิตของเขาในเกมอันตรายเพื่อล่อลวง อึนแทฮี (จอย) หลังจากที่ อึนแทฮี ได้พบกับ ควอนชีฮยอน มุมมองของเธอเกี่ยวกับความรักก็เปลี่ยนไป เรื่องนี้สนุกมากค่ะ ปมเยอะให้ได้ต้องลุ้นตลอดๆ ส่วนตัวชอบการแสดงของอูโดฮวานมาตั้งแต่ Mad Dog นะคะ แสดงเก่งและการแสดงดีขึ้นเรื่อยๆ เลย เรื่องนี้ให้ลุคแบดๆ เท่ๆ ดีค่ะ

 

พัคฮยองชิก (Park Hyung Shik)
พัคฮยองชิก (Park Hyung Shik)

 

สะพายกระเป๋า ปั่นจักรยานไปทำงานนนน
สะพายกระเป๋า ปั่นจักรยานไปทำงานนนน

 

  • เรื่องราวของ ชเวคังซอก (จางดงกอน) เป็นทนายความของบริษัทกฎหมายชั้นนำในเกาหลีใต้ เขามีพรสวรรค์และมีเสน่ห์ เขาได้จ้าง โกยอนอู (พัคฮยองชิก) ซึ่งเป็นทนายความมือใหม่มาเป็นทนายความของบริษัทกฎหมาย โกยอนอูเป็นคนที่มีความทรงจำยอดเยี่ยม บอกเลยว่าเรื่องนี้สนุกมากขนาดว่าเพิ่งออนแอร์ไปเพียงแค่ไม่กี่ตอนเท่านั้น นอกจากนี้ละครเรื่องนี้ยังเป็นการคัมแบคผลงานละครในรอบ 6 ปีของจางดงกอนด้วยค่ะ ส่วนคาแร็กเตอร์เรื่องนี้ พัคฮยองชิกก็ฉีกลุคไปจากเรื่องก่อนๆ ที่เคยได้ดูเลย แต่หล่อเหมือนเดิม (อันนี้เป็นเรื่องจริง ฮ่าๆ) เพราะเรื่องนี้โกยอนอูจะเป็นคนที่เก่งมาก ความจำดีเลิศ ต้องดูเลยค่ะ

 

 

อีจงฮยอน (Lee Jong Hyun)
อีจงฮยอน (Lee Jong Hyun)

 

อีจงฮยอนเรื่องนี้หล่อมากกก ยอมใจ
อีจงฮยอนเรื่องนี้หล่อมากกก ยอมใจ

 

  • เรื่องราวของ โอซู (อีจงฮยอน) ชายหนุ่มวัย 20 ปี ที่ทำงานเป็นวิศวกรด้านไอทีนอกจากนี้ยังเป็นเจ้าของร้านกาแฟและบาริสต้า เขาฉลาดและหน้าตาดี และเขาก็ได้เล่นกามเทพสำหรับคุณผู้ชายและผู้หญิงโดยใช้เกสรดอกไม้ลึกลับ เขาจึงตกหลุมรัก ซอยูริ (คิมโซอึน) เธอทำงานเป็นเจ้าหน้าที่ตำรวจ นอกจากนี้เธอยังมีบุคลิกที่สดใสและสนับสนุนครอบครัวด้วยตัวเอง บอกเลยว่าเรื่องนี้จงฮยอนหล่อมากกกกก นางเอกก็สวยมากด้วย เป็นเรื่องแนวแฟนตาซีๆ ค่ะ แอดว่าน่ารักแล้วก็สนุกมากด้วย ยอมใจพระเอก >.<

 

 

อียีคยอง (Lee Yi Kyung)
อียีคยอง (Lee Yi Kyung)

 

ฮาและเล่นใหญ่มากกก จุนกิๆ
ฮาและเล่นใหญ่มากกก จุนกิๆ

 

  • เรื่องราวของผู้ชาย 3 คนที่มีเกสต์เฮาส์ที่ชื่อว่า “Waikiki” ในอิแทวอน ประเทศเกาหลีใต้ ซึ่งตอนนี้เกสต์เฮาส์ของพวกเขากำลังเผชิญหน้ากับการล้มละลาย สำหรับซีรีส์เรื่องนี้เป็นเรื่องราวของผู้ชาย 3 คนที่มีความฝันต่างกันออกไปค่ะ แต่ละคนก็มุ่งทำตามความฝันของตัวเองแต่ก็มีอันต้องเผชิญหน้ากับความโชคร้ายตลอดๆ ซึ่งความโชคร้ายนี้ก็มาพร้อมกับความฮาค่ะ โดยเฉพาะ อียีคยอง ที่รับบทเป็น จุนกิ ในเรื่อง เรียกได้ว่าเป็นตัวละครที่เรียกเสียงฮาทั้งเรื่องจริงๆ ค่ะ แอดประทับใจมาก เฮียแกเล่นใหญ่มากอารมณ์ประมาณว่าให้สิบเล่นพันงี้ เล่นซะไม่ห่วงหล่อกันเลย เป็นซีรีส์คลายเคลียดอีกเรื่องที่ไม่ควรพลาดอย่างแรง หลงรักเฮียเป็นที่เรียบร้อยแล้วค่ะ^^

 

ขอบคุณแหล่งที่มารูปภาพ : pinterest , kpop.asiachan