ซีรี่ย์เกาหลี 2018 ซีรี่ย์เกาหลีมาใหม่ ซีรี่ย์เกาหลีแนะนำ

10 ซีรีส์เกาหลีน่าดูประจำเดือนพฤษภาคม 2018

Home / ซีรี่ย์เกาหลี / 10 ซีรีส์เกาหลีน่าดูประจำเดือนพฤษภาคม 2018

ทักทายค่ะเพื่อนๆ กำลังจะเดือนทางเข้าสู่ช่วงกลางปี 2018 กันอย่างเต็มตัวแล้ว เป็นอย่างไรกันบ้างเอ่ย? เงินในกระเป๋ายังอยู่ดีกันไหมค่ะ ฮ่าๆๆๆ (ช่วงนี้เหล่าโอปป้าเดินทางมาไทยกันเยอะมาก) เล่นเอากระเป๋าเงินสั่นกันเลยทีเดียว ติ่งอย่างแอดก็ไม่พลาดค่ะ 555+ และสำหรับวันนี้แอดมินก็มีซีรีส์เกาหลีมาใหม่ที่อยากจะแนะนำและแชร์ต่อเพื่อนๆ ค่ะ บอกเลยว่าคอซีรีส์เกาหลีทั้งหลายต้องห้ามพลาดเพราะซีรีส์ทั้งหมดนี้ออนแอร์ในเดือนพฤษภาคมทั้งหมดเลย ขอบอกเลยว่าน่าดูทุกเรื่องจริงๆ หลากหลายแนวอีกเช่นเคย ไปดูกันเลยค่ะ..

 

ซีรีส์เกาหลี Wok of Love
ซีรีส์เกาหลี Wok of Love

 

เรื่องราวของ Seo Poong (Lee Joon Ho) เขาเคยเป็นพ่อครัวและทำงานอยู่ในร้านอาหารจีนที่ดีที่สุด ความนิยมของเขาจางหายไปและเขาก็ได้ไปทำงานในร้านอาหารจีนที่มีขนาดเล็ก ในขณะเดียวกัน Doo Chil Sung (Jang Hyuk) เขาเป็นเจ้าของอาคาร เคยเป็นอดีตสมาชิกแก๊งและเคยติดคุกเป็นเวลา 5 ปี ออนแอร์ 7 พ.ค. 2018 ทางช่อง SBS

 

ซีรีส์เกาหลี Rich Man
ซีรีส์เกาหลี Rich Man

 

เรื่องราวของ Lee Yoo Chan (Suho) เป็น CEO ของ บริษัท ไอที Next One เขาเป็นผู้ก่อตั้งบริษัทและเป็นคนรุ่นใหม่ที่ทำงานแบบมืออาชีพ เขามีนิสัยที่หยิ่งและไม่ไว้วางใจคนทั่วไป นอกจากนี้ Lee Yoo Chan ยังทนทุกข์ทรมานจากการที่ไม่สามารถจดจำใบหน้าได้ Kim Bo Ra (Ha Yeon Soo) เธอคือความภาคภูมิใจของคนในครอบครัว เธอได้เดินทางไปที่โซลเพื่อเข้าเรียนในวิทยาลัยตามความต้องการของคนในครอบครัว และเธอก็ได้พบกับ Lee Yoo Chan ชีวิตของเธอเริ่มเปลี่ยนไปในช่วงปีสุดท้ายของการเรียนที่วิทยาลัย ความฝันของเธอคือการได้ทำงานที่ บริษัท ไอที Next One ออนแอร์ 9 พ.ค. 2018 ทางช่อง MBN, DramaX

 

ซีรีส์เกาหลี Lawless Lawyer
ซีรีส์เกาหลี Lawless Lawyer

 

เรื่องราวของ Bong Sang Pil เป็นอดีตสมาชิกแก๊ง แต่ปัจจุบันเขาทำงานเป็นทนายความ เขาได้รับความนิยมสูงสุดในฐานะนักกฎหมาย Bong Sang Pil จะใช้ประโยชน์จากช่องโหว่ในกฎหมาย เพื่อแก้แค้นให้มารดา ออนแอร์ 12 พ.ค. 2018 ทางช่อง tvN

 

ซีรีส์เกาหลี Secret Mother
ซีรีส์เกาหลี Secret Mother

 

Kim Yoon Jin (Song Yoon Ah) เป็นอดีตจิตแพทย์ เพื่อทำในสิ่งที่ดีที่สุดสำหรับสามีและลูกชายของเธอๆ ลาออกจากงาน Kim Yoon Jin มีลูกสาว แต่ลูกสาวของเธอเสียชีวิตและเธอรู้สึกผิดกับความตายของลูกสาว เธอต้องการสิ่งที่ดีที่สุดสำหรับลูกชายที่กำลังจะเข้ามหาวิทยาลัย เธอจึงตัดสินใจจ้างผู้เชี่ยวชาญเพื่อช่วยให้ลูกชายของเธอเข้าสู่มหาวิทยาลัยที่ดี ซึ่งผู้เชี่ยวชาญเป็นคนลึกลับ ออนแอร์ 12 พ.ค. 2018 ทางช่อง SBS

 

ซีรีส์เกาหลี Investigation Couple
ซีรีส์เกาหลี Investigation Couple

 

Baek Beom (Jung Jae Young) เคยทำงานเป็นนักนิติวิทยาศาสตร์มา 10 ปี เขามีบุคลิกที่ไม่ดีแต่เขาก็มีความเป็นเลิศในการทำงาน เขาไม่เปิดใจให้กับคนอื่น Eun Sol (Jung Yoo Mi) เป็นพนักงานอัยการมือใหม่ที่มีหัวใจอบอุ่น เธอมีบุคลิกที่สดใสและมาจากครอบครัวที่ร่ำรวย ออนแอร์ 14 พ.ค. 2018 ทางช่อง MBC

 

ซีรีส์เกาหลี Come and Hug Me
ซีรีส์เกาหลี Come and Hug Me

 

เรื่องราวของชายคนหนึ่งและผู้หญิงคนหนึ่งที่ได้รับความเจ็บปวดในหัวใจจากคดีฆาตกรรมที่เกิดขึ้นในอดีตของพวกเขา Chae Do Jin (Jang Ki Yong) เป็นนักสืบ ส่วน Han Jae Yi (Jin Ki Joo) เป็นนักแสดงหญิงยอดนิยม ออนแอร์ 16 พ.ค. 2018 ทางช่อง MBC

 

ซีรีส์เกาหลี About Time
ซีรีส์เกาหลี About Time

 

Choi Michaela (Lee Sung Kyung) เป็นนักแสดงดนตรี ซึ่งเธอมีความสามารถพิเศษในการรู้อายุขัยของคนอื่น เธอได้พบกับชายคนหนึ่ง Lee Do Ha (Lee Sang Yoon) ที่สามารถหยุดเวลาได้และเขาก็ตกหลุมรักเธอ ออนแอร์ 21 พ.ค. 2018 ทางช่อง tvN

 

ซีรีส์เกาหลี Miss Hammurabi
ซีรีส์เกาหลี Miss Hammurabi

 

Park Cha O Reum (Go Ara) ทำงานเป็นผู้พิพากษาหน้าใหม่ที่ไม่สามารถทนได้เมื่อเห็นความอยุติธรรมที่เกิดขึ้น เธอมีพลังบวกและพรสวรรค์ที่น่ารักซึ่งดึงดูดผู้คนให้อยู่เคียงข้างเธอได้ทันที ออนแอร์ 21 พ.ค. 2018 ทางช่อง jTBC

 

ซีรีส์เกาหลี Handsome Guy and Jung Eum
ซีรีส์เกาหลี Handsome Guy and Jung Eum

 

Hoon Nam (Namgung Min) มีความรู้เกี่ยวกับทฤษฎีในเรื่องของความรัก แต่เขาปฏิเสธที่จะตกหลุมรัก Jung Eum (Hwang Jung Eum) ต้องการที่จะตกหลุมรัก แต่เนื่องจากสถานการณ์ที่ยากลำบากของเธอทำให้เธอยอมแพ้ในการค้นหาความรัก ทั้งคู่ได้มาเจอกันและเริ่มพัฒนาความสัมพันธ์แบบโรแมนติก ออนแอร์ 23 พ.ค. 2018 ทางช่อง SBS

 

ซีรีส์เกาหลี Sketch 
ซีรีส์เกาหลี Sketch

 

เรื่องราวการผจญภัยของนักสืบเอซและนักสืบหญิงที่สามารถร่างอนาคตในขณะที่พวกเขาพยายามจะจับตัวฆาตกรต่อเนื่อง ออนแอร์ 25 พ.ค. 2018 ทางช่อง jTBC

 

ขอบคุณแหล่งที่มา : SBS, MBN, DramaX, tvN, MBC, jTBC