ซีรี่ย์เกาหลี 2018 ซีรี่ย์เกาหลีมาใหม่ ซีรี่ย์เกาหลีแนะนำ

แนะนำซีรีส์เกาหลีน่าดูประจำเดือนกรกฎาคม 2018

Home / ซีรี่ย์เกาหลี / แนะนำซีรีส์เกาหลีน่าดูประจำเดือนกรกฎาคม 2018

อันนยองฮาเซโย ค่ะเพื่อนๆ สบายดีกันไหมเอ่ย เผลอแป๊บเดียวก็ใกล้สิ้นปีกันแล้วน้าา ว่าแต่ว่าปีนี้มันเป็นปีอะไรมีแต่ซีรีส์เกาหลีน่าดูเต็มไปหมด และทุกเรื่องที่ออนแอร์อยู่ในช่วงนี้ก็เป็นเรื่องที่คอซีรีส์ทั้งหลายไม่ควรพลาดจริงๆ (ไม่งั้นคุณจะคุยกับเพื่อนไม่รู้เรื่อง^^) และสำหรับเดือนกรกฎาคมนี้ก็น้อยหน้าใครซะที่ไหน เรียกได้ว่าซีรีส์งานดีทุกช่องจริงๆ ขนมาทุกแนวอีกแล้วจ้าา จะมีเรื่องอะไรบ้างนั้นเรามาอัพเดทกันดีกว่าค่ะ หลังจากนั้นก็ค่อยๆ มาเก็บตามดูกันให้ครบเนอะ 🙂

 

ซีรีส์เกาหลี Your House Helper
ซีรีส์เกาหลี Your House Helper

 

 • Kim Ji Woon (Ha Suk Jin) เกิดมาในครอบครัวที่มีพ่อเป็นนักกฎหมายและแม่เป็นหมอ ส่วนเขาได้ทำงานที่บริษัทใหญ่แต่ก็ลาออกจากงานและเลิกติดต่อกับพ่อแม่ หลังจากนั้นเขาก็พบกับผู้หญิงคนหนึ่งและเริ่มทำงานเป็นแม่บ้านที่บ้านของเธอ ในขณะที่ทำงานเขาได้ฟังความกังวลของลูกค้าและได้ให้คำแนะนำเพื่อช่วยแก้ปัญหาแก่พวกเขา ออนแอร์ตอนแรก 4 ก.ค. ทางช่อง KBS2

 

ซีรีส์เกาหลี Mr. Sunshine
ซีรีส์เกาหลี Mr. Sunshine

 

 • เรื่องราวของเด็กหนุ่มที่เดินทางไปสหรัฐฯ ในปี 1871 เขาเดินทางกลับมาบ้านเกิดในฐานะทหารของอเมริกา จากนั้นเขาก็ได้พบและตกหลุมรักกับลูกสาวของขุนนาง ออนแอร์ตอนแรก 7 ก.ค. ทางช่อง tvN

 

ซีรีส์เกาหลี To.Jenny
ซีรีส์เกาหลี To.Jenny

 

 • ละครเรื่องนี้เป็นละครเพลงแนวใหม่ที่ผสมผสานความตื่นเต้นของความรักครั้งแรกกับเพลงอินดี้ เรื่องราวเกี่ยวกับชายหนุ่มที่ตกหลุมรักหญิงสาวข้างเดียว ซึ่งเธอคือรักแรกของเขา แต่ความรักของเขาก็ไม่สมหวัง ในขณะที่หญิงสาวก็กำลังตกอยู่ในสถานการณ์ที่ยากลำบากเพื่อเดินตามความฝันของตัวเอง ออนแอร์ตอนแรก 10 ก.ค. ทางช่อง KBS2

 

ซีรีส์เกาหลี About Her
ซีรีส์เกาหลี About Her

 

 • เรื่องราวของหญิงสาวที่พยายามรื้อฟื้นความทรงจำที่หายไปหลังจากที่เธอได้ผ่าตัดศัลยกรรมใบหน้า Han Gang Woo (Kim Jae Won) เป็นผู้เชี่ยวชาญด้านศัลยแพทย์ใบหน้า Ji Eun Han (Nam Sang Mi) คือหญิงสาวที่ผ่านการศัลยกรรมใบหน้า ออนแอร์ตอนแรก 14 ก.ค. ทางช่อง SBS

 

ซีรีส์เกาหลี Let’s Eat 3
ซีรีส์เกาหลี Let’s Eat 3

 

 • Goo Dae Young (Yoon Doo Joon) มีชีวิตที่ตกต่ำในวัยสามสิบ เพื่อรักษาบาดแผลเขาเริ่มเดินทางกลับมาเยี่ยมเยียนอาหารที่เขารักเมื่ออายุยี่สิบกับเพื่อนร่วมชั้นเรียน Lee Ji Woo (Baek Jin Hee) ทั้งสองไม่เพียงแค่ทานอาหารร่วมกัน แต่ยังมีความทรงจำร่วมกันด้วย ออนแอร์ตอนแรก 16 ก.ค. ทางช่อง tvN

 

ซีรีส์เกาหลี Thirty But Seventeen
ซีรีส์เกาหลี Thirty But Seventeen

 

 • Gong Woo Jin (Yang Se Jong) ชายโสดอายุ 30 ปี เขาทำงานเป็นนักออกแบบชุด เนื่องจากอาการบาดเจ็บที่เขาได้รับเมื่อ 13 ปีก่อน เขาจึงไม่ต้องการที่จะมีความสัมพันธ์กับคนอื่น Woo Seo Ri (Shin Hye Sun) เธอตกอยู่ในอาการโคม่า 13 ปีต่อมา เธอฟื้นขึ้นมาจากอาการโคม่า แต่ความคิดของเธอยังคงอยู่ที่อายุ 17 ปี ซึ่งปัจจุบันเธอมีอายุ 30 ปี ออนแอร์ตอนแรก 23 ก.ค. ทางช่อง SBS

 

ซีรีส์เกาหลี Risky Romance
ซีรีส์เกาหลี Risky Romance

 

 • เรื่องราวความรักที่เกิดขึ้นระหว่างศัลยแพทย์ระบบประสาทและแพทย์ด้านต่อมไร้ท่อ Han Seung Joo (Ji Hyun Woo) คือศัลยแพทย์ทางระบบประสาท เขามีความปรารถนาอย่างแรงกล้าในการเอาชนะ Joo In A (Lee Si Young) เธอคือแพทย์ด้านต่อมไร้ท่อและเธอยังหลงใหลเกี่ยวกับฮอร์โมน พวกเขาพัฒนาความรู้สึกโรแมนติกต่อกันหลังจากที่พวกเขาเริ่มทำงานร่วมกัน ออนแอร์ตอนแรก 23 ก.ค. ทางช่อง MBC

 

ซีรีส์เกาหลี Life
ซีรีส์เกาหลี Life

 

 • Life เป็นซีรี่ย์แนวการแพทย์ เรื่องราวของ Ye Jin Woo (Lee Dong Wook) เป็นหมอในศูนย์การแพทย์ฉุกเฉินที่โรงพยาบาลมหาวิทยาลัย เขามีหัวใจที่อบอุ่นและมีพรสวรรค์ Goo Seung Hyo (Cho Seung Woo) เป็นผู้อำนวยการโรงพยาบาลมหาวิทยาลัย หนึ่งคือแพทย์ที่มีหัวใจอบอุ่น แต่อีกคนคือประธานที่มีหัวใจเย็นชา ออนแอร์ตอนแรก 23 ก.ค. ทางช่อง jTBC

 

ซีรีส์เกาหลี Dear Judge
ซีรีส์เกาหลี Dear Judge

 

 • ละครเรื่องนี้บอกเล่าเรื่องราวของฝาแฝด Han Soo Ho และ Han Kang Ho (Yoon Si Yoon) ที่มีชีวิตความเป็นอยู่ที่แตกต่างกัน ฮันซูโฮ และ ฮันคังโฮ เป็นฝาแฝดกัน แต่พวกเขากลับมีชีวิตที่ต่างกันโดยสิ้นเชิง ฮันซูโฮ ทำงานในฐานะผู้พิพากษา ในขณะที่ ฮันคังโฮ มีประวัติอาชญากรรมอย่างยาวนานประกอบด้วยการจับกุมที่ต่างกัน 6 ครั้ง อยู่มาวันหนึ่ง ฮันซูโฮ ก็หายตัวไป ฮันคังโฮ จึงกลายมาเป็นผู้พิพากษาแทนพี่ชาย จากที่เคยถูกมองว่าเป็นขยะเขาได้กลายเป็น “Dear Judge” และเป็นที่นับถือมาก ออนแอร์ตอนแรก 25 ก.ค. ทางช่อง SBS

 

ซีรีส์เกาหลี Time
ซีรีส์เกาหลี Time

 

 • เรื่องราวของผู้ชายคนหนึ่งที่เหลือเวลาอยู่ไม่มากในการมีชีวิต เขาต่อสู้และทำทุกอย่างเพื่อช่วยผู้หญิงคนหนึ่งที่ชีวิตถูกทำลายเพราะเขา Soo Ho (Kim Jung Hyun) เป็นซีอีโอของร้านอาหารและเป็นลูกชายของครอบครัวที่เป็นเจ้าของบริษัทขนาดใหญ่ เพราะเขาชีวิตของ Ji Hyun (Seohyun) จึงถูกทำลาย Soo Ho จึงอยากย้อนเวลากลับไปหา Ji Hyun ในขณะที่ Ji Hyun มีบุคลิกที่สดใสและเข้ากับคนอื่นได้ง่าย แต่สิ่งต่างๆ ก็เปลี่ยนไปเมื่อพี่สาวและน้องสาวของเธอตาย เวลาของเธอก็หยุดอยู่แค่ตรงนั้น ออนแอร์ตอนแรก 25 ก.ค. ทางช่อง MBC

 

ซีรีส์เกาหลี My ID Is Gangnam Beauty
ซีรีส์เกาหลี My ID Is Gangnam Beauty

 

 • Kang Mi Rae (Lim Soo Hyang) มีบุคลิกที่ขี้อายเพราะรูปร่างหน้าตาที่น่าเกลียดของเธอ เธอถูกคนล้อเลียนและถูกรังแกเมื่อเธอเข้าโรงเรียน ปัจจุบันคังมิแรเป็นคนสวยหลังจากที่ผ่าตัดศัลยกรรมแต่เธอก็ยังมีบุคลิกที่ขี้อายอยู่ คังมิแรเริ่มเรียนปีหนึ่งที่มหาวิทยาลัย ในขณะเดียวกัน Do Kyung Seok (Cha Eun Woo) ก็ได้เข้าเรียนที่มหาวิทยาลัยเดียวกัน เขาไม่ได้ตัดสินคนที่รูปร่างหน้าตาแต่เขาใส่ใจนิสัยที่อยู่ข้างในมากกว่า ออนแอร์ตอนแรก 27 ก.ค. ทางช่อง jTBC

 

– ขอขอบคุณแหล่งที่มา : KBS, tvN, SBS, MBC, jTBC