ซีรีส์เกาหลี 2019 ซีรี่ย์เกาหลีมาใหม่ ซีรี่ย์เกาหลีแนะนำ

แนะนำซีรีส์เกาหลีน่าดูปี 2019 มีเรื่องอะไรบ้าง มาดูกันเลย!

Home / ซีรี่ย์เกาหลี / แนะนำซีรีส์เกาหลีน่าดูปี 2019 มีเรื่องอะไรบ้าง มาดูกันเลย!

สวัสดีปีใหม่ 2019 ค่ะเพื่อนๆ ช่วงวันหยุดยาวเพื่อนๆ หลายคนน่าจะออกต่างจังหวัดกันเยอะ บางคนก็ไปเคาท์ดาวน์ที่ต่างประเทศ และอีกหลายๆ คนก็ไม่ได้ไปไหนเลือกที่จะนอนดูซีรีส์ต่างประเทศฟินๆ อยู่ที่บ้านแทน (ขอยกมือด้วยคน) เช่นเคยค่ะ ต้นปี 2019 แบบนี้ MTHAI.TV ก็มีข่าวสารซีรีส์เกาหลีมาใหม่และเตรียมออนแอร์เร็วๆ นี้มาฝากเพื่อนๆ กันค่ะ จะมีเรื่องอะไรบ้างนั้น ไปดูกันเลย

 

1. ซีรีส์เกาหลี The Best Chicken

ซีรีส์เกาหลี The Best Chicken
ซีรีส์เกาหลี The Best Chicken

 

 • เรื่องราวของชายหนุ่มคนหนึ่ง Park Choi Go (Park Sun Ho) เขาทำงานให้กับบริษัทใหญ่ และเขามีความฝันที่จะเปิดร้านไก่ทอด กับหญิงสาวคนหนึ่ง Seo Bo Ah (Kim So Hye) เธออยากเป็นนักเขียนเว็บตูน เธออาศัยอยู่ที่โรงอาบน้ำซึ่งเป็นกิจการที่ปู่ของเธอทิ้งไว้และปลีกตัวเองออกจากสังคม ทั้งสองคนพบกันและเริ่มเติบโตไปด้วยกัน ออนแอร์ตอนแรก 2 มกราคม 2019 และจะออนแอร์ทุกวันพุธ-พฤหัสบดี เวลา 23.00 น. (ตามเวลาเกาหลี) ทางช่อง MBN & DramaX

 

ตัวอย่างซีรีส์เกาหลี The Best Chicken

 

2. ซีรีส์เกาหลี The Crowned Clown

ซีรีส์เกาหลี The Crowned Clown
ซีรีส์เกาหลี The Crowned Clown

 

 • The Crowned Clown ซีรีส์ที่ถูกดัดแปลงมาจากภาพยนตร์ในชื่อ “Masquerade” เรื่องราวของ Ha Sun (Yeo Jin Goo) เขาได้สูญเสียพ่อกับแม่ไปตั้งแต่ยังเด็ก Ha Sun เกือบเสียชีวิตเนื่องจากความอดอยากในช่วงเวลานั้น แต่เขาก็ได้รับความช่วยเหลือจากกลุ่มนักแสดงตลกและเติบโตขึ้นมาพร้อมกับได้ประกอบอาชีพนักแสดงตลก King Lee Hun (Yeo Jin Goo) เป็นพระราชาและยังอยู่ในช่วงการต่อสู้แย่งชิงอำนาจ เพื่อหลีกหนีการถูกลอบสังหารนักแสดงตลก Ha Sun จึงถูกนำตัวไปที่พระราชวังเพื่อเข้ารับตำแหน่ง ทั้งคู่มีใบหน้าที่คล้ายคลึงกัน ออนแอร์ตอนแรก 7 มกราคม 2019 และจะออนแอร์ทุกวันจันทร์-อังคาร เวลา 21.30 น. (ตามเวลาเกาหลี) ทางช่อง tvN

 

ตัวอย่างซีรีส์เกาหลี The Crowned Clown

 

3. ซีรีส์เกาหลี Neighborhood Lawyer Jo Deul Ho (Season 2)

ซีรีส์เกาหลี Neighborhood Lawyer Jo Deul Ho (Season 2)
ซีรีส์เกาหลี Neighborhood Lawyer Jo Deul Ho (Season 2)

 

 • เรื่องราวของ Jo Deul ho (Park Shin Yang) อัยการที่หันมาเป็นทนายความและปัจจุบันเขากำลังตกงาน หลังจากการต่อสู้ทางกฎหมายใบอนุญาตของเขาถูกเพิกถอนในระยะเวลาอันสั้น เขาจึงออกมาเพื่อความสบายใจ แต่เขาก็อยู่ในความสงบได้ไม่นาน ออนแอร์ตอนแรก 7 มกราคม 2019 และจะออนแอร์ทุกวันจันทร์-อังคาร เวลา 22.00 น. (ตามเวลาเกาหลี) ทางช่อง KBS2

 

ตัวอย่างซีรีส์เกาหลี Neighborhood Lawyer Jo Deul Ho (Season 2)

 

4. ซีรีส์เกาหลี What’s Wrong, Poong Sang

ซีรีส์เกาหลี What’s Wrong, Poong Sang
ซีรีส์เกาหลี What’s Wrong, Poong Sang

 

 • Poong Sang (Yoo Joon Sang) ชายวัยกลางคนที่น่าสงสารและไม่เคยได้ใช้ชีวิตเพื่อตัวเอง เขาต้องดูแลพี่น้องสี่คนและให้การสนับสนุนทางด้านการเงิน เขาจะได้พบกับความสุขสำหรับตัวเองหรือไม่? ออนแอร์ตอนแรก 9 มกราคม 2019 และจะออนแอร์ทุกวันพุธ-พฤหัสบดี เวลา 22.00 น. (ตามเวลาเกาหลี) ทางช่อง KBS2

 

ตัวอย่างซีรีส์เกาหลี What’s Wrong, Poong Sang

 

5. ซีรีส์เกาหลี Kingdom

ซีรีส์เกาหลี Kingdom
ซีรีส์เกาหลี Kingdom

 

 • เรื่องราวของ องค์รัชทายาท Lee Chang (Ju Ji-Hoon) ประณามผู้ทรยศหลังจากที่กษัตริย์ได้ฟื้นคืนพระชนม์อีกครั้ง องค์รัชทายาทพยายามที่จะเปิดเผยความจริงที่อยู่เบื้องหลังคนที่กลายเป็นซอมบี้ ออนแอร์ตอนแรก 25 มกราคม 2019 ทาง Netflix

 

6. ซีรีส์เกาหลี Romance is a Bonus Book

ซีรีส์เกาหลี Romance is a Bonus Book
ซีรีส์เกาหลี Romance is a Bonus Book

 

 • Cha Eun Ho (Lee Jong Suk) เป็นนักเขียนอัจฉริยะและเป็นหัวหน้าบรรณาธิการที่อายุน้อยที่สุดในบริษัทสำนักพิมพ์ เขาเป็นคนฉลาดและหน้าตาดี นอกจากนี้ Cha Eun Ho ก็มีจิตใจที่อบอุ่นและมีบุคลิกที่เหมาะสม Kang Dan Yi (Lee Na Young) เธอเคยเป็นนักเขียนคำโฆษณายอดนิยม แต่ปัจจุบันเธอไม่มีเงินและว่างงาน ถึงแม้ว่าเธอจะพยายามหางานเนื่องจากเธอมีประวัติการทำงานที่ดีและมีประวัติการศึกษาที่ยอดเยี่ยมแต่ก็ยังไม่สามารถหางานใหม่ได้ และในที่สุด Kang Dan Yi ก็ได้ทำงานที่บริษัทสำนักพิมพ์โดยเธอได้โกหกภูมิหลังของตัวเอง ซึ่ง Cha Eun Ho เป็นหัวหน้าบรรณาธิการของสำนักพิมพ์ที่นี่ พวกเขาเริ่มพัฒนาความรู้สึกโรแมนติกซึ่งกันและกัน ออนแอร์ตอนแรก 26 มกราคม 2019 และจะออนแอร์ทุกวันเสาร์-อาทิตย์ เวลา 21.00 น. (ตามเวลาเกาหลี) ทางช่อง tvN

 

ตัวอย่างซีรีส์เกาหลี Romance is a Bonus Book

 

7. ซีรีส์เกาหลี Touch Your Heart

ซีรีส์เกาหลี Touch Your Heart
ซีรีส์เกาหลี Touch Your Heart

 

 • Oh Yoon Seo (Yoo In Na) เธอคือนักแสดงยอดนิยมและมีชื่อเสียงแต่ด้านการแสดงไม่ค่อยดีเท่าไหร่ ซึ่งเธอได้มีส่วนเกี่ยวข้องกับเรื่องอื้อฉาวกับลูกชายของครอบครัว chaebol อาชีพการแสดงของเธอจึงตกลงอย่างรวดเร็ว ต่อมา Oh Yoon Seo ได้ถูกติดต่อให้รับบทนำหญิงในละครซีรีส์ซึ่งตัวละครในเรื่องทำงานเป็นเลขานุการของทนายความ และเพื่อให้ได้รับประสบการณ์เพื่อความสมบทบาทเธอจะต้องไปทำงานเป็นเลขานุการของทนายความ ในขณะเดียวกัน Kwon Jung Rok (Lee Dong Wook) เขาเป็นทนายความของบริษัทกฎหมายซึ่งมีนิสัยเย็นชา เจ้านายของเขาต้องการให้นักแสดงสาว Oh Yoon Seo มาทำงานเป็นเลขานุการของเขา 6 เดือน ออนแอร์ตอนแรก 6 กุมภาพันธ์ 2019 และจะออนแอร์ทุกวันพุธ-พฤหัสบดี เวลา 21.30 น. (ตามเวลาเกาหลี) ทางช่อง tvN

 

ตัวอย่างซีรีส์เกาหลี Touch Your Heart

 

8. ซีรีส์เกาหลี Hatch

ซีรีส์เกาหลี Hatch
ซีรีส์เกาหลี Hatch

 

 • Lee Geum (Jung Il Woo) เป็นเจ้าชาย ถึงแม้ว่าเขาจะเก่งแต่เขาก็ไม่ได้รับการยอมรับว่าเป็นเจ้าชาย Yeo Ji (Go Ara) เธอมีพรสวรรค์ด้านศิลปะการต่อสู้และภาษาต่างประเทศ นอกจากนี้ยังเป็นนักสืบที่เก่งที่สุด Park Moon Soo (Kwon Yool) กำลังเตรียมพร้อมรับการสอบเพื่อเป็นเจ้าหน้าที่ของรัฐ เขาไม่เก่งมากและมีปัญหากับการสอบ แต่เขาก็ซื่อสัตย์และอ่อนโยนต่อคนอื่น Dal Moon (Park Hoon) เขาเก่งในเรื่องศิลปะการต่อสู้ ออนแอร์ตอนแรก 11 กุมภาพันธ์ 2019 และจะออนแอร์ทุกจันทร์-อังคาร เวลา 22.00 น. (ตามเวลาเกาหลี) ทางช่อง SBS

 

9. ซีรีส์เกาหลี Item

ซีรีส์เกาหลี Item
ซีรีส์เกาหลี Item

 

 • Kang Gon (Ju Ji Hoon) เป็นพนักงานอัยการที่เต็มไปด้วยความยุติธรรมและความอบอุ่น เพื่อที่จะช่วยหลานสาวของเขาๆ จึงต้องเข้าไปมีส่วนร่วมเกี่ยวกับสิ่งที่มีอำนาจเหนือธรรมชาติ ออนแอร์ตอนแรก 11 กุมภาพันธ์ 2019 และจะออนแอร์ทุกวันจันทร์-อังคาร เวลา 22.00 น. (ตามเวลาเกาหลี) ทางช่อง MBC

 

10. ซีรีส์เกาหลี Dazzling

ซีรีส์เกาหลี Dazzling
ซีรีส์เกาหลี Dazzling

 

 • ซีรีส์แนวโรแมนติกแฟนตาซีบอกเล่าเรื่องราวของ Kim Hye Ja (Han Ji Min) เธอหวังจะเป็นผู้ประกาศข่าว เธอเป็นคนซื่อสัตย์และมีบุคลิกที่ดี แต่จู่ๆ เธอก็กลายเป็นผู้หญิงอายุ 70 ปี Kim Hye Ja มีความสามารถพิเศษในการจัดการกับเวลา Lee Joon Ha (Nam Joo Hyuk) เขาต้องการเป็นนักข่าวและทำงานหนักเพื่อบรรลุความฝัน แต่ตอนนี้เขาใช้ชีวิตอย่างไร้ความหวัง ออนแอร์ตอนแรก 11 กุมภาพันธ์ 2019 และจะออนแอร์ทุกวันจันทร์-อังคาร เวลา 21.30 น. (ตามเวลาเกาหลี) ทางช่อง jTBC

 

11. ซีรีส์เกาหลี Big Issue

ซีรีส์เกาหลี Big Issue
ซีรีส์เกาหลี Big Issue

 

 • Big Issue เป็นละครที่บอกเล่าถึงเรื่องราวในโลกปาปารัสซี่ Han Seok Joo (Joo Jin Mo) สูญเสียทุกสิ่งทุกอย่างรวมถึงงานในฐานะช่างภาพหนังสือพิมพ์ชั้นนำ Ji Soo Hyun (Han Ye Seul) เป็นหัวหน้าบรรณาธิการที่มีชื่อเสียงของกลุ่มปาปารัสซี่ ออนแอร์กุมภาพันธ์ 2019 ทางช่อง SBS

 

12. ซีรีส์เกาหลี Legal High

ซีรีส์เกาหลี Legal High
ซีรีส์เกาหลี Legal High

 

 • Ko Tae Rim (Jin Goo) เขาเป็นทนายความที่มีอัตราชนะคดี 100% การชนะคดีเป็นสิ่งที่สำคัญที่สุดสำหรับเขาซึ่งค่าทนายความของเขาสูงมาก Seo Jae In (Seo Eun Su) เธอคือทนายความมือใหม่และต้องการช่วยลูกความที่ติดกับสถานการณ์ที่ไม่เป็นธรรม เธอต้องการร่วมงานกับ Ko Tae Rim ออนแอร์กุมภาพันธ์ 2019 ทางช่อง JTBC

 

13. ซีรีส์เกาหลี My Fellow Citizens

ซีรีส์เกาหลี My Fellow Citizens
ซีรีส์เกาหลี My Fellow Citizens

 

 • Yang Jung Kook (Choi Si Won) เป็นนักต้มตุ๋นมากประสบการณ์ เขาไม่เคยถูกจับกุมมาก่อน อยู่มาวันหนึ่งแฟนของเขาได้หนีไปพร้อมกับเงินที่จะใช้สำหรับการแต่งงาน เขาจึงอารมณ์เสียมากและออกไปดื่ม จนได้พบกับ Kim Mi Young (Lee Yoo Young) ซึ่งเธอก็กำลังอยู่ในช่วงเวลาที่ยากลำบากเพราะโดนแฟนเก่าหักหลัง หลังจากที่พวกเขาได้พบกันก็ได้มีการพัฒนาความสัมพันธ์และตัดสินใจแต่งงานกัน Kim Mi Young ตัดสินใจบอกความจริงว่าเธอเป็นนักสืบ ในขณะเดียวกัน Park Hoo Ja (Kim Min Jung) คือหญิงสาวลึกลับ เธอดำเนินธุรกิจสินเชื่อเอกชนที่ได้รับมาจากพ่อ ซึ่งพ่อของเธอถูกโกงโดย Yang Jung Kook ออนแอร์มีนาคม 2019 ทางช่อง KBS2

 

14. ซีรีส์เกาหลี Beautiful World

ซีรีส์เกาหลี Beautiful World
ซีรีส์เกาหลี Beautiful World

 

 • Park Moo Jin (Park Hee Soon) และ Kang In Ha (Choo Ja Hyun) เป็นสามีภรรยากัน พวกเขาใช้ชีวิตอย่างมีความสุขกับลูกๆ แต่แล้ววันที่แสนสงบของพวกเขาก็กลายเป็นประสบการณ์ที่เลวร้ายในไม่ช้า เมื่อลูกชายของพวกเขาได้รับบาดเจ็บสาหัสเนื่องจากความรุนแรงในโรงเรียน Park Moo Jin และ Kang In Ha จึงพยายามเปิดเผยความจริง ในขณะเดียวกัน Oh Jin Pyo (Oh Man Seok) และ Seo Eun Joo (Cho Yeo Jeong) เป็นสามีภรรยากัน พวกเขามาจากครอบครัวที่ร่ำรวย Oh Jin Pyo เป็นประธานมูลนิธิโรงเรียนเอกชนที่สืบทอดมาจากครอบครัวของเขา พวกเขาไม่เคยประสบกับความล้มเหลวหรือขาดอะไรเลย แต่มีลูกชายที่ชอบสร้างปัญหาซึ่งพ่อและแม่ก็พยายามปกปิดความประพฤติที่ไม่ดีของลูกชาย ออนแอร์เมษายน 2019 ทางช่อง JTBC

 

15. ซีรีส์เกาหลี Vagabond

ซีรีส์เกาหลี Vagabond
ซีรีส์เกาหลี Vagabond

 

 • Cha Dal Gun (Lee Seung Gi) สตั๊นแมนที่ฝันถึงการเป็นนักแสดงแอ็คชั่นที่โด่งดังระดับโลก เขารอดตายจากเหตุการณ์เครื่องบินตกและได้เปลี่ยนแปลงชีวิตของเขา Cha Gun ต้องเผชิญกับแผนการสมรู้ร่วมคิดจากเหตุการณ์เครื่องบินตก และขุดคุ้ยคดีความทุจริตแห่งชาติ เพื่อดูแลแม่และน้องๆ Go Hae Ri (Bae Suzy) ต้องการงานที่มั่นคงของเจ้าหน้าที่รัฐ เธอกลายเป็นตัวแทนของ NIS ซึ่งในขณะที่เธอต้องการทำงานในกลุ่มสืบสวนที่ทำงานอย่างเปิดเผย แต่เธอต้องมาเป็นสายลับที่ไม่สามารถเปิดเผยตัวตนแทน ออนแอร์พฤษภาคม 2019 ทางช่อง SBS

 

ตัวอย่างซีรีส์เกาหลี Vagabond

 

16. ซีรีส์เกาหลี Dan, Only Love

ซีรีส์เกาหลี Dan, Only Love
ซีรีส์เกาหลี Dan, Only Love

 

 • Dan (L) เป็นเทวดา เขาชอบสร้างปัญหาแต่ก็เป็นคนที่มองโลกในแง่ดี ในขณะที่ Lee Yeon Seo (Shin Hye Sun) เธอเป็นนักบัลเล่ต์ที่ไม่เชื่อในความรัก Dan ได้รับภารกิจในการหาความรักที่แท้จริงให้กับ Lee Yeon Seo เขาถึงจะได้กลับสู่สวรรค์ แต่ Dan กลับตกหลุมรักเธอซะเอง ออนแอร์พฤษภาคม 2019 ทางช่อง KBS2

 

17. ซีรีส์เกาหลี My Country

ซีรีส์เกาหลี My Country
ซีรีส์เกาหลี My Country

 

 • Seo Hwi (Yang Se Jong) เป็นนักรบ พ่อของเขาเป็นผู้บัญชาการที่มีชื่อเสียง ถึงแม้ว่าเขาจะได้รับความอยุติธรรมแต่เขาก็ยังคงยิ้มได้ Nam Sun Ho (Woo Do Hwan) เป็นคนฉลาดและมีความสามารถ แต่เนื่องจากแม่ของเขาเกิดในสถานะคนรับใช้ เขาต้องผ่านการตรวจราชการทหารเนื่องจากเรื่องอื้อฉาวการทุจริตที่เกี่ยวข้องกับพ่อของเขา เขาต้องสูญเสียความฝันและมีเรื่องขัดแย้งกับ Seo Hwi ออนแอร์ปี 2019 ทางช่อง JTBC (ยังไม่ระบุวันเวลาออกอากาศ)

 

18. ซีรีส์เกาหลี Love Alarm

ซีรีส์เกาหลี Love Alarm
ซีรีส์เกาหลี Love Alarm

 

 • เรื่องราวเกี่ยวกับแอปพลิเคชั่น ซึ่งหากว่ามีคนชอบคุณอยู่ในระยะ 10 เมตร แอปพลิเคชั่นจะทำการแจ้งเตือน แอปจะแสดงจำนวนคนที่ชอบคุณแต่ไม่ได้เปิดเผยรายละเอียดเกี่ยวกับคนที่ชอบคุณ Kim Jo Jo (Kim So Hyun) เป็นนักเรียนมัธยมปลาย เธอสวยและฉลาด ซึ่งดูเหมือนว่าเธอเป็นคนที่ร่าเริงแต่พ่อแม่ของเธอเสียชีวิตตั้งแต่ที่เธอยังเด็กหลังจากนั้นเธอก็อาศัยอยู่กับครอบครัวของป้า ซึ่งการอาศัยอยู่ที่นั่นไม่ใช่เรื่องง่ายสำหรับเธอเลย ในขณะเดียวกัน Hwang Sun O (Song Kang) นักเรียนชายสุดฮอตและเรียนที่เดียวกับ Kim Jo Jo เขาเป็นลูกชายของครอบครัวที่มีฐานะ แต่เขาไม่ได้รับความรักจากพ่อแม่เท่าไหร่ เพื่อนที่ดีที่สุดของเขาคือ Lee Hye Young (Jung Ga Ram) Hwang Sun O สังเกตว่าเพื่อนของตัวเองกำลังแอบชอบ Kim Jo Jo เขาอยากรู้ความจริงว่าเพื่อนของเขาแอบชอบ Kim Jo Jo จริงหรือไม่ เขาจึงทอสอบโดยการจูบเธอ ออนแอร์ปี 2019 ทาง Netflix

 

19. ซีรีส์เกาหลี That Psychometric Guy

ซีรีส์เกาหลี That Psychometric Guy
ซีรีส์เกาหลี That Psychometric Guy

 

 • Lee An (Jin Young) มีความสามารถในการอ่านความทรงจำของคนผ่านการสัมผัส เมื่อใดก็ตามที่เขาถูกตัวใครเขาก็จะสามารถอ่านความทรงจำของบุคคลนั้นได้ Yoon Jae In (Shin Ye Eun) หญิงสาวผู้มีแผลในใจซึ่งเธอพยายามที่จะซ่อนสิ่งนั้นไว้ หลังจากที่ทั้งคู่ได้พบกันพวกเขาต้องช่วยกันต่อสู้และแก้ปัญหาเหล่านี้ ออนแอร์ปี 2019 ทางช่อง tvN (ยังไม่ระบุวันเวลาออกอากาศ)

 

20. ซีรีส์เกาหลี Farming Academy

ซีรีส์เกาหลี Farming Academy
ซีรีส์เกาหลี Farming Academy

 

 • ละครเรื่องนี้บอกเล่าถึงความฝัน ความรัก และมิตรภาพ ของคนหนุ่มสาวที่ฝันจะเป็นเกษตรกร Ha Joo Seok (Lee Tae Hwan) ศึกษาอยู่ที่สถาบันการศึกษาการเกษตร เขาเป็นคนที่มีน้ำใจและให้ความสำคัญกับคนอื่น Shin Yoo Jin (Min Ji) เธอศึกษาอยู่ที่เดียวกับ Ha Joo Seok เธอเป็นคนที่เก่งและเก่งในเรื่องของการวิเคราะห์ข้อมูล และฝันที่จะเป็นชาวนาตั้งแต่ยังเด็ก ออนแอร์ปี 2019 ทางช่อง SBS (ยังไม่ระบุวันเวลาออกอากาศ)

 

21. ซีรีส์เกาหลี Asadal Chronicles

ซีรีส์เกาหลี Asadal Chronicles
ซีรีส์เกาหลี Asadal Chronicles

 

 • เรื่องราวเกี่ยวกับอาณาจักร Aseudal ในสมัยโบราณ Eun Sum (Song Joong Ki) เกิดมาพร้อมกับโชคชะตาที่จะนำความหายนะมาสู่ Aseudal เนื่องจากแม่ของเขาต้องต่อสู้เพื่อช่วยชีวิตเขาไว้ เขาต้องผ่านความยากลำบากและเติบโตขึ้น Ta Gon (Jang Dong Gun) เป็นวีรบุรุษสงครามแห่ง Aseudal เขาใฝ่ฝันที่จะได้เป็นราชาองค์แรกของ Aseudal Tan Ya (Kim Ji Won) เกิดมาพร้อมกับชะตากรรมเดียวกันกับ Eun Sum เธอเป็นผู้สืบทอดของเผ่า Wahan และต้องตระหนักถึงภารกิจ เธอใช้ชีวิตภายใต้เกียรติสูงสุดและความทะเยอทะยานของเธอคือการเป็นนักการเมือง ออนแอร์ปี 2019 ทางช่อง tvN (ยังไม่ระบุวันเวลาออกอากาศ)

 

22. ซีรีส์เกาหลี Because It’s My First Love

ซีรีส์เกาหลี Because It's My First Love
ซีรีส์เกาหลี Because It’s My First Love

 

 • ละครแนวโรแมนติกที่บอกเล่าเรื่องราวของหนุ่มสาวในวัย 20 ปี ที่กำลังค้นหาความรัก ความฝัน และมิตรภาพ ออนแอร์ปี 2019 ทาง Netflix

 

เนื้อหาที่เกี่ยวข้อง

แนะนำซีรีส์เกาหลีน่าดูปี 2019 ครึ่งปีหลังมีเรื่องอะไรบ้าง มาดูกันเลย!!
แนะนำซีรีส์เกาหลีน่าดูปี 2019 ครึ่งปีหลังมีเรื่องอะไรบ้าง มาดูกันเลย!!

 

– ขอขอบคุณแหล่งที่มาข้อมูลและรูปภาพ : KBS2, tvN, JTBC, SBS, MBCsoompi, allkpop, asianwiki, MBN & DramaX, Netflix –