ซีรีส์เกาหลี 2019 ซีรี่ย์เกาหลีมาใหม่ ซีรี่ย์เกาหลีแนะนำ

แนะนำซีรีส์เกาหลีน่าดูประจำเดือนมีนาคม 2019

Home / ซีรี่ย์เกาหลี / แนะนำซีรีส์เกาหลีน่าดูประจำเดือนมีนาคม 2019

เข้าสู่เดือนมีนาคม 2019 แล้ว วันนี้ทาง TV.MTHAI ก็ไม่พลาดที่จะนำข่าวอัพเดทเกี่ยวกับซีรีส์เกาหลีมาฝากเพื่อนๆ ค่ะ แน่นอนว่าเดือนนี้ก็มีซีรีส์ใหม่ๆ เตรียมลงจอออนแอร์หลายเรื่อง หลายแนวเลย จะมีเรื่องอะไรบ้างนั้นมาดูกันเลยค่าาาา

 

1. ซีรีส์เกาหลี Possessed

ซีรีส์เกาหลี Possessed
ซีรีส์เกาหลี Possessed

 

  • เรื่องราวของ Hong Seo Jung (Go Joon Hee) เธอใช้ชีวิตคนเดียวและอยู่ห่างจากคนอื่นเพราะเธอมีสัมผัสทางจิตพิเศษ แต่ชีวิตที่เงียบสงบของเธอก็สิ้นสุดลงเมื่อ Kang Pil Sun (Song Sae Byuk) เขาเป็นนักสืบและพบว่า Hong Seo Jung มีความสามารถพิเศษ พวกเขาจึงตัดสินใจร่วมมือกันแก้ปัญหา โดยใช้ทักษะการสืบสวนของเขาและความสามารถพิเศษของเธอ ออนแอร์ตอนแรก 6 มี.ค. ทางช่อง OCN

 

ตัวอย่างซีรีส์เกาหลี Possessed

 

2. ซีรีส์เกาหลี Big Issue

ซีรีส์เกาหลี Big Issue
ซีรีส์เกาหลี Big Issue

 

  • Big Issue เป็นละครที่บอกเล่าถึงเรื่องราวในโลกปาปารัสซี่ Han Seok Joo (Joo Jin Mo) สูญเสียทุกสิ่งทุกอย่างรวมถึงงานในฐานะช่างภาพหนังสือพิมพ์ชั้นนำ Ji Soo Hyun (Han Ye Seul) เป็นหัวหน้าบรรณาธิการที่มีชื่อเสียงของกลุ่มปาปารัสซี่ ออนแอร์ตอนแรก 6 มี.ค. ทางช่อง SBS

 

ตัวอย่างซีรีส์เกาหลี Big Issue

 

3. ซีรีส์เกาหลี That Psychometric Guy

ซีรีส์เกาหลี That Psychometric Guy
ซีรีส์เกาหลี That Psychometric Guy

 

  • เรื่องราวของ Lee Ahn (Park Jin Young) มีความสามารถในการอ่านความทรงจำของคนผ่านการสัมผัส เมื่อใดก็ตามที่เขาถูกตัวใครเขาก็จะสามารถอ่านความทรงจำของบุคคลนั้นได้ Yoon Jae In (Shin Ye Eun) หญิงสาวผู้มีแผลในใจซึ่งเธอพยายามที่จะซ่อนสิ่งนั้นไว้ หลังจากที่ทั้งคู่ได้พบกันพวกเขาต้องช่วยกันต่อสู้และแก้ปัญหาเหล่านี้ ออนแอร์ตอนแรก 11 มี.ค. ทางช่อง tvN

 

ตัวอย่างซีรีส์เกาหลี That Psychometric Guy

 

4. ซีรีส์เกาหลี Kill It

ซีรีส์เกาหลี Kill It
ซีรีส์เกาหลี Kill It

 

  • เรื่องราวของ Kim Soo Hyun (Jang Ki Yong) เป็นนักฆ่ามืออาชีพ ตัวตนของเขา เช่น เชื้อชาติ อายุ หรือชื่อเป็นปริศนา ลึกๆ ในใจเขาต้องการได้รับความรักจากผู้คน Do Hyun Jin (Nana) สำเร็จการศึกษาระดับสูงสุดจากมหาวิทยาลัยตำรวจ เธอเป็นนักสืบที่เก่งและมีนิสัยเย็นชาแต่เธอก็เห็นอกเห็นใจผู้อื่นในสถานการณ์ที่เจ็บปวด ซึ่งตอนนี้เธอกำลังตามจับนักฆ่าเพื่อเปิดเผยปริศนาที่เกี่ยวข้องกับการตายของคนรักของเธอ ออนแอร์ตอนแรก 16 มี.ค. ทางช่อง OCN

 

ตัวอย่างซีรีส์เกาหลี Kill It

 

5. ซีรีส์เกาหลี Doctor Prisoner

ซีรีส์เกาหลี Doctor Prisoner
ซีรีส์เกาหลี Doctor Prisoner

 

  • เรื่องราวของ Na Yi Je (Nam Goong Min) เป็นศัลยแพทย์อัจฉริยะ เขาได้มีส่วนร่วมในอุบัติเหตุทางการแพทย์ซึ่งเขาไม่ได้ตั้งใจให้เกิดขึ้น ซึ่งเหตุการณ์นี้ทำให้เขาถูกไล่ออกจากโรงพยาบาล จากนั้นเขาก็ได้เริ่มงานใหม่เป็นหัวหน้าแพทย์ในเรือนจำ ออนแอร์ตอนแรก 20 มี.ค. ทางช่อง KBS2

 

ตัวอย่างซีรีส์เกาหลี Doctor Prisoner

 

6. ซีรีส์เกาหลี Welcome to Waikiki Season 2

ซีรีส์เกาหลี Welcome to Waikiki Season 2
ซีรีส์เกาหลี Welcome to Waikiki Season 2

 

  • สำหรับซีซั่นนี้จะเป็นเรื่องราวของ Lee Joon Ki (Lee Yi Kyung) เขาเป็นนักแสดงที่ไม่เป็นที่นิยมและยังต้องดูแลเกสต์เฮาส์ไวกิกิ แต่ตอนนี้เกสต์เฮาส์กำลังเผชิญกับภาวะล้มละลาย และเพื่อเป็นการรื้อฟื้นเกสต์เฮาส์ Lee Joon Ki จึงชวนเพื่อน Cha Woo Sik (Kim Sun Ho) และ Kook Ki Bong (Shin Hyun Soo) มาร่วมลงทุนด้วย ซึ่งทุกคนเรียนจบการศึกษาจากโรงเรียนมัธยมมาจากที่เดียวกัน Cha Woo Sik เป็นคนพิถีพิถันและเขาต้องการที่จะเป็นนักร้อง ส่วน Kook Ki Bong เคยเป็นนักเบสบอล นากจากชายหนุ่มทั้งสามคน ก็จะมี Han Soo Yeon (Mun Ka Young)Kim Jung Eun (Ahn So Hee) และ Cha Yoo Ri (Kim Ye Won) ทุกคนได้เริ่มต้นชีวิตใหม่ที่ Waikiki ออนแอร์ตอนแรก 25 มี.ค. ทางช่อง JTBC

 

ตัวอย่างซีรีส์เกาหลี Welcome to Waikiki Season 2

 

– ขอบคุณแหล่งที่มาข้อมูลและภาพจาก : OCN, SBS, tvN, KBS, JTBC