ซีรีส์เกาหลี 2019 ซีรี่ย์เกาหลีมาใหม่ ซีรี่ย์เกาหลีแนะนำ

แนะนำซีรีส์เกาหลีน่าดูประจำเดือนเมษายน 2019

Home / ซีรี่ย์เกาหลี / แนะนำซีรีส์เกาหลีน่าดูประจำเดือนเมษายน 2019

สวัสดีค่ะเพื่อนๆ เข้าสู่เดือนเมษายนเดือนแห่งวันหยุดยาวที่มาพร้อมกับอากาศร้อนๆ อย่างเป็นทางการแล้ว วันนี้ทาง TV.MTHAI ก็เลยจะมาแนะนำซีรีส์เกาหลีมาใหม่ประจำเดือน บอกเลยว่าเดือนนี้ยังมีซีรีส์มาใหม่ น่าดู การันตีความสนุกอีกเพียบเลย ไปดูกันเลยค่ะ

 

1. ซีรีส์เกาหลี My Fellow Citizens

ซีรีส์เกาหลี My Fellow Citizens
ซีรีส์เกาหลี My Fellow Citizens

 

  • เรื่องราวของ Yang Jung Kook (Choi Si Won) เป็นนักต้มตุ๋นมากประสบการณ์ เขาไม่เคยถูกจับกุมมาก่อน อยู่มาวันหนึ่งแฟนของเขาได้หนีไปพร้อมกับเงินที่จะใช้สำหรับการแต่งงาน เขาจึงอารมณ์เสียมากและออกไปดื่ม จนได้พบกับ Kim Mi Young (Lee Yoo Young) ซึ่งเธอก็กำลังอยู่ในช่วงเวลาที่ยากลำบากเพราะโดนแฟนเก่าหักหลัง หลังจากที่พวกเขาได้พบกันก็ได้มีการพัฒนาความสัมพันธ์และตัดสินใจแต่งงานกัน Kim Mi Young ตัดสินใจบอกความจริงว่าเธอเป็นนักสืบ ในขณะเดียวกัน Park Hoo Ja (Kim Min Jung) คือหญิงสาวลึกลับ เธอดำเนินธุรกิจสินเชื่อเอกชนที่ได้รับมาจากพ่อ ซึ่งพ่อของเธอถูกโกงโดย Yang Jung Kook ออนแอร์ตอนแรก 1 เมษายน 2019 และจะออนแอร์ทุกวัน จันทร์-อังคาร เวลา 22.00 น. [ตามเวลาเกาหลี] ทางช่อง KBS2

 

ตัวอย่างซีรีส์เกาหลี My Fellow Citizens

 

2. ซีรีส์เกาหลี Her Private Life

ซีรีส์เกาหลี Her Private Life
ซีรีส์เกาหลี Her Private Life

 

  • เรื่องราวของ Sung Duk Mi (Park Min Young) เธอทำงานเป็นคนดูแลภาพวาดอยู่ที่หอศิลป์ นอกจากนี้เธอยังเป็นแฟนคลับตัวยงของสมาชิกไอดอล Shi An และแอบดูแลเว็บไซต์แฟนคลับที่เกี่ยวกับเขา เนื่องจากความรักที่เธอมีต่อไอดอลคนนี้มาก เธอจึงมีปัญหาในเรื่องส่วนตัวหลายครั้ง อยู่มาวันหนึ่ง Ryan (Kim Jae Wook) เขาได้เริ่มทำงานเป็นผู้อำนวยการคนใหม่ของอาร์ตแกลอรี่ที่ Sung Duk Mi ทำงานอยู่ ในอดีตเขาเคยเป็นจิตรกรที่มีชื่อเสียง Ryan ไม่ได้เป็นคนที่ชอบสนใจคนอื่นมากนัก แต่เขาก็รู้ว่า Sung Duk Mi เป็นแฟนคลับของ Shi An และยังเป็นคนดูแลเว็บไซต์แฟนคลับด้วย เขาจึงเริ่มสนใจ Sung Duk Mi มากขึ้น ออนแอร์ตอนแรก 10 เมษายน 2019 และจะออนแอร์ทุกวัน พุธ-พฤหัสบดี เวลา 21.30 น. [ตามเวลาเกาหลี] ทางช่อง tvN

 

ตัวอย่างซีรีส์เกาหลี Her Private Life

 

3. ซีรีส์เกาหลี Beautiful World

ซีรีส์เกาหลี Beautiful World
ซีรีส์เกาหลี Beautiful World

 

  • เรื่องราวของ Park Moo Jin (Park Hee Soon) และ Kang In Ha (Choo Ja Hyun) เป็นสามีภรรยากัน พวกเขาใช้ชีวิตอย่างมีความสุขกับลูกๆ แต่แล้ววันที่แสนสงบของพวกเขาก็กลายเป็นประสบการณ์ที่เลวร้ายในไม่ช้า เมื่อลูกชายของพวกเขาได้รับบาดเจ็บสาหัสเนื่องจากความรุนแรงในโรงเรียน Park Moo Jin และ Kang In Ha จึงพยายามเปิดเผยความจริง ในขณะเดียวกัน Oh Jin Pyo (Oh Man Seok) และ Seo Eun Joo (Cho Yeo Jeong) เป็นสามีภรรยากัน พวกเขามาจากครอบครัวที่ร่ำรวย Oh Jin Pyo เป็นประธานมูลนิธิโรงเรียนเอกชนที่สืบทอดมาจากครอบครัวของเขา พวกเขาไม่เคยประสบกับความล้มเหลวหรือขาดอะไรเลย แต่มีลูกชายที่ชอบสร้างปัญหาซึ่งพ่อและแม่ก็พยายามปกปิดความประพฤติที่ไม่ดีของลูกชาย ออนแอร์ตอนแรก 5 เมษายน 2019 และจะออนแอร์ทุกวัน ศุกร์-เสาร์ เวลา 23.00 น. [ตามเวลาเกาหลี] ทางช่อง jTBC

 

ตัวอย่างซีรีส์เกาหลี Beautiful World

 

4. ซีรีส์เกาหลี Special Labor Inspector Jo

ซีรีส์เกาหลี Special Labor Inspector Jo
ซีรีส์เกาหลี Special Labor Inspector Jo

 

  • เรื่องราวของ Jo Jin Gab (Kim Dong Wook) เคยเป็นนักกีฬายูโดที่มีอนาคต ต่อมาเขาได้ประท้วงต่อต้านเกี่ยวกับการทุจริตในเกมจนทำให้ถูกไล่ออกจากการเล่นกีฬา หลังจากนั้นเขาก็ไปเป็นครูสอนออกกำลังกาย และอีกครั้งที่ต้องถูกไล่ออกจากงานเพราะมีปัญหากับลูกชายของประธานโรงเรียนเนื่องจากไม่สามารถควบคุมอารมณ์ของตัวเองได้ ต่อมา Jo Jin Gab ก็ประสบความสำเร็จในการสอบเป็นเจ้าหน้าที่สาธารณะ ซึ่งการทำงานเป็นเจ้าหน้าที่รัฐทำให้เขาไม่ต้องกังวลกับการถูกไล่ออกจากงาน เขาพยายามใช้ชีวิตอย่างสงบสุข แต่ก็ถูกย้ายไปทำงานในฐานะผู้ตรวจแรงงานที่กระทรวงการจ้างงานและแรงงาน เมื่อเผชิญหน้ากับผู้คนมากมายที่ใช้อำนาจอย่างไม่เป็นธรรมเขาจะกลับไปเป็น Jo Jin Gab คนเก่าหรือไม่? ออนแอร์ตอนแรก 8 เมษายน 2019 และจะออนแอร์ทุกวัน จันทร์-อังคาร เวลา 22.00 น. [ตามเวลาเกาหลี] ทางช่อง MBC

 

ตัวอย่างซีรีส์เกาหลี Special Labor Inspector Jo

 

5. ซีรีส์เกาหลี My First First Love

ซีรีส์เกาหลี My First First Love
ซีรีส์เกาหลี My First First Love

 

  • เรื่องราวของกลุ่มเพื่อน 5 คนในวัย 20 ปี ได้ออกจากบ้านด้วยเหตุผลที่แตกต่างกันและเริ่มอาศัยอยู่ด้วยกัน ได้แก่ Tae O (Ji Soo)Song Yi (Jung Chae Yeon)Do Hyun (Jin Young)Ga Rin (Choi Ri) และ Hoon (Kang Tae Oh) Tae O และ Song Yi เป็นเพื่อนกันมาตั้งแต่เด็ก Do Hyun เป็นเพื่อนของ Tae O ส่วน Song Yi และ Do Hyun มีความรู้สึกที่ดีต่อกัน ออนแอร์ตอนแรก 18 เมษายน 2019 ทาง Netflix

 

ตัวอย่างซีรีส์เกาหลี My First First Love

 

– ขอบคุณแหล่งที่มา : KBS2, jTBC, MBC, tvN, Netflix –