ซีรีส์เกาหลี 2019 ซีรี่ย์เกาหลีมาใหม่ ซีรี่ย์เกาหลีแนะนำ

แนะนำซีรีส์เกาหลีน่าดูประจำเดือนพฤษภาคม 2019

Home / ซีรี่ย์เกาหลี / แนะนำซีรีส์เกาหลีน่าดูประจำเดือนพฤษภาคม 2019

เผลอแป๊บเดียวก็จะเข้าสู่ช่วงกลางปีกันแล้วนะทุกคน ทั้งการงาน การเรียน แพลนชีวิตที่หนักหน่วง ไหนจะอากาศที่ร้อนแสนร้อน มาๆ ทางนี้ เรามาพักเรื่องราวเครียดๆ เหล่านั้นและมาอัพเดทซีรีส์น่าดูประจำเดือนกันดีกว่า เชื่อว่าเพื่อนๆ หลายคนยังคงดองซีรีส์เรื่องเก่าๆ กันเยอะมากเรื่องเก่ายังไม่ทันดูจบเรื่องใหม่ก็มาอีกแล้ว มาดูกันดีกว่าค่ะว่าซีรีส์เกาหลีอัพเดทประจำเดือนพฤษภาคมมีเรื่องอะไรมาใหม่และน่าดูบ้าง บอกเลยว่าเดือนนี้หนักหน่วงอีกแล้ว น่าดูทุกเรื่องเลย

 

1. ซีรีส์เกาหลี Different Dreams

ซีรีส์เกาหลี Different Dreams
ซีรีส์เกาหลี Different Dreams

 

  • มากันที่เรื่องแรกกับซีรีส์เกาหลี Different Dreams เรื่องราวดังกล่าวเกิดขึ้นในคยองซอง (เกาหลีใต้) และเซี่ยงไฮ้ (จีน) ระหว่างการปกครองอาณานิคมของญี่ปุ่นในเกาหลี Lee Young Jin (Lee Yo Won) เป็นศัลยแพทย์เกาหลีที่ได้รับการเลี้ยงดูโดยครอบครัวญี่ปุ่น เธอกลายเป็นสายลับให้กับรัฐบาลเกาหลี ออนแอร์ตอนแรก 4 พฤษภาคม 2019 และจะออนแอร์ทุกวันเสาร์ เวลา 21:05 น. [ตามเวลาเกาหลี] ทางช่อง MBC

 

ตัวอย่างซีรีส์เกาหลี Different Dreams

 

2. ซีรีส์เกาหลี Abyss

ซีรีส์เกาหลี Abyss
ซีรีส์เกาหลี Abyss

 

  • มาต่อกันเรื่องที่สองกับซีรีส์เกาหลี Abyss เรื่องราวของ Go Se Yun (Park Bo Young) อัยการสาวสวยที่เก่ง วันหนึ่งเธอได้ประสบอุบัติเหตุและเสียชีวิต และได้กลับมาเกิดใหม่อีกครั้งโดยมีรูปลักษณ์ที่แตกต่างไปจากเดิม ในขณะเดียวกัน Cha Min (Ahn Hyo Sup) คือผู้สืบทอดบริษัทเครื่องสำอาง เขาเป็นคนฉลาด อ่อนน้อมถ่อมตนและมีจิตใจดี เขาไม่ค่อยมั่นใจรูปลักษณ์ของตัวเอง Cha Min ได้ประสบอุบัติเหตุและเสียชีวิตเหมือนกันและได้กลับมาเกิดใหม่อีกครั้งด้วยรูปลักษณ์ที่ต่างไปจากเดิม ออนแอร์ตอนแรก 6 พฤษภาคม 2019 และจะออนแอร์ทุกวันจันทร์-อังคาร เวลา 21:30 น. [ตามเวลาเกาหลี] ทางช่อง tvN

 

ตัวอย่างซีรีส์เกาหลี Abyss

 

3. ซีรีส์เกาหลี The Secret Life of My Secretary

ซีรีส์เกาหลี The Secret Life of My Secretary
ซีรีส์เกาหลี The Secret Life of My Secretary

 

  • The Secret Life of My Secretary บอกเล่าเรื่องราวความรักระหว่าง Do Min Ik (Kim Young Kwang) และ Jung Kal Hee (Jin Ki Joo) Do Min Ik ทำงานเป็นผู้อำนวยการของสื่อมือถือที่ T&T เขาเป็นคนฉลาดและทำงานเก่ง เลขานุการของเขาคือ Jung Kal Hee เธอเป็นคนที่ดูนุ่มนวลแต่ก็ซ่อนอีกด้านหนึ่งไว้ เตรียมพบกับเรื่องราวความรักโรแมนติกของพวกเขาเหล่านี้ ออนแอร์ตอนแรก 6 พฤษภาคม 2019 และจะออนแอร์ทุกวันจันทร์-อังคาร เวลา 22:00 น. [ตามเวลาเกาหลี] ทางช่อง SBS

 

ตัวอย่างซีรีส์เกาหลี The Secret Life of My Secretary

 

4. ซีรีส์เกาหลี Save Me (Season 2)

ซีรีส์เกาหลี Save Me (Season 2)
ซีรีส์เกาหลี Save Me (Season 2)

 

  • ซีรีส์เกาหลี Save Me สำหรับซีซั่นแรกนั้นออนแอร์ในปี 2017 ทางช่อง OCN และสำหรับซีซั่นที่ 2 นี้ จะเป็นเรื่องราวที่เริ่มต้นขึ้นเมื่อผู้อยู่อาศัยในเมืองเล็กๆ ตกอยู่ในสภาวะสับสนวุ่นวายเนื่องจากกลุ่มศาสนาเท็จ ออนแอร์ตอนแรก 8 พฤษภาคม 2019 และจะออนแอร์ทุกวันพุธ-พฤหัสบดี เวลา 23:00 น. [ตามเวลาเกาหลี] ทางช่อง OCN

 

ตัวอย่างซีรีส์เกาหลี Save Me (Season 2)

 

5. ซีรีส์เกาหลี Voice (Season 3)

ซีรีส์เกาหลี Voice (Season 3)
ซีรีส์เกาหลี Voice (Season 3)

 

  • ละครเรื่องนี้เป็นซีซั่นที่ 3 ของ Voice Series ติดตามชีวิตของศูนย์บริการฉุกเฉิน 112 เมื่อพวกเขาต้องต่อสู้กับกลุ่มพันธมิตรระหว่างประเทศที่เกี่ยวข้องกับเว็บมืดของอินเทอร์เน็ต ออนแอร์ตอนแรก 11 พฤษภาคม 2019 และจะออนแอร์ทุกวันเสาร์-อาทิตย์ เวลา 22.20 น. [ตามเวลาเกาหลี] ทางช่อง OCN

 

ตัวอย่างซีรีส์เกาหลี Voice (Season 3)

 

6. ซีรีส์เกาหลี My Absolute Boyfriend

ซีรีส์เกาหลี My Absolute Boyfriend
ซีรีส์เกาหลี My Absolute Boyfriend

 

  • ซีรีส์เกาหลี My Absolute Boyfriend บอกเล่าเรื่องราวของ Uhm Da Da (Bang Min Ah) ทำงานเป็นช่างแต่งหน้า เพราะเคยเจ็บปวดจากความรักเธอจึงกลายเป็นคนไม่มีความรู้สึก เธอมีหุ่นยนต์ Young Goo (Yeo Jin Goo) ที่ได้รับการตั้งโปรแกรมไว้ให้เป็นแฟนที่สมบูรณ์แบบให้กับเธอ ต่อมานักแสดงหนุ่มยอดนิยม Ma Wang Joon (Hong Jong Hyun) ก็ปรากฎตัวขึ้นและเขาก็มีความรู้สึกดีให้กับ Da Da เรื่องราวรักสามเศร้าระหว่าง Da DaYoung Goo และ Ma Wang Joon จึงเกิดขึ้น ออนแอร์ตอนแรก 15 พฤษภาคม 2019 และจะออนแอร์ทุกวันพุธ-พฤหัสบดี เวลา 22.00 น. [ตามเวลาเกาหลี] ทางช่อง SBS

 

ตัวอย่างซีรีส์เกาหลี My Absolute Boyfriend

 

7. ซีรีส์เกาหลี One Spring Night

ซีรีส์เกาหลี One Spring Night
ซีรีส์เกาหลี One Spring Night

 

  • One Spring Night บอกเล่าเรื่องราวความรักของ Lee Jung In (Han Ji Min) หญิงสาวในวัย 30 เธอทำงานเป็นบรรณารักษ์ ส่วน Yoo Ji Ho (Jung Hae In) ทำงานเป็นเภสัชกรและเขาเป็นชายหนุ่มที่มีจิตใจอบอุ่น ออนแอร์ตอนแรก 22 พฤษภาคม 2019 และจะออนแอร์ทุกวันพุธ-พฤหัสบดี เวลา 22.00 น. [ตามเวลาเกาหลี] ทางช่อง MBC

 

ตัวอย่างซีรีส์เกาหลี One Spring Night

 

8. ซีรีส์เกาหลี Angel’s Last Mission: Love

ซีรีส์เกาหลี Angel’s Last Mission: Love
ซีรีส์เกาหลี Angel’s Last Mission: Love

 

  • Dan (L) เป็นเทวดา เขาชอบสร้างปัญหาแต่ก็เป็นคนที่มองโลกในแง่ดี ในขณะที่ Lee Yun Seo (Shin Hye Sun) เธอเป็นนักบัลเล่ต์ที่ไม่เชื่อในความรัก Dan ได้รับภารกิจในการหาความรักที่แท้จริงให้กับ Lee Yun Seo เขาถึงจะได้กลับสู่สวรรค์ แต่ Dan กลับตกหลุมรักเธอซะเอง ออนแอร์ตอนแรก 22 พฤษภาคม 2019 และจะออนแอร์ทุกวันพุธ-พฤหัสบดี เวลา 22.00 น. [ตามเวลาเกาหลี] ทางช่อง KBS2

 

ตัวอย่างซีรีส์เกาหลี Angel’s Last Mission: Love