ซีรีส์เกาหลี 2019 ซีรี่ย์เกาหลีมาใหม่ ซีรี่ย์เกาหลีแนะนำ

แนะนำซีรีส์เกาหลีน่าดูประจำเดือนมิถุนายน 2019

Home / ซีรี่ย์เกาหลี / แนะนำซีรีส์เกาหลีน่าดูประจำเดือนมิถุนายน 2019

ทักทายค่ะเพื่อนๆ เวลาผ่านไปอย่างรวดเร็วตอนนี้เรากำลังเดินทางเข้าสู่ช่วงกลางปีกันแล้วนะ คอซีรีส์อย่างพวกเราเก็บครบทุกเรื่องกันแล้วหรือยัง เชื่อว่ายัง อีกทั้งวันนี้แอดมินก็มีภาระมาเพิ่มให้เพื่อนๆ ค่ะ เพราะเราจะมาแนะนำซีรีส์น่าดูที่จะออนแอร์ในเดือนมิถุนายนกัน น่าดูอีกแล้วอ่ะ มาครบทุกแนวจริงๆ ลองไปดูกันนะคะว่ามีเรื่องไหนน่าดูและใครรอเรื่องไหนบ้าง

 

1. ซีรีส์เกาหลี Arthdal Chronicles

ซีรีส์เกาหลี Arthdal Chronicles
ซีรีส์เกาหลี Arthdal Chronicles

 

  • Arthdal Chronicles เรื่องราวที่เกิดขึ้นในดินแดนสมมติ Arthdal ในช่วงสมัยโบราณ Eun Sum (Song Joong Ki) เกิดมาพร้อมกับโชคชะตาที่จะนำความหายนะมาสู่ Arthdal แม่ของเขาต้องต่อสู้เพื่อช่วยชีวิตเขาไว้ และเขาก็ต้องผ่านความยากลำบากกว่าจะเติบโต Eun Sum ปรากฎตัวอีกครั้งที่ Arthdal อีกหนึ่งซีรีส์เกาหลีแนวแฟนตาซีฟอร์มยักษ์ที่แฟนๆ ซีรีส์ไม่ควรพลาดค่ะ ออนแอร์ตอนแรก 1 มิ.ย. นี้ และจะออนแอร์ทุกวัน เสาร์-อาทิตย์ ทางช่อง tvN เวลา 21.00 น. [ตามเวลาเกาหลี]

 

ตัวอย่างซีรีส์เกาหลี Arthdal Chronicles

 

2. ซีรีส์เกาหลี Investigation Couple (Season 2)

ซีรีส์เกาหลี Investigation Couple (Season 2)
ซีรีส์เกาหลี Investigation Couple (Season 2)

 

  • Investigation Couple (Season 2) เรื่องราวของนิติเวช Baek Beom (Jung Jae Young) มีข้อสงสัยเกี่ยวกับการเสียชีวิตของ Oh Man Sang เขาจึงพยายามเปิดเผยความจริงว่า Oh Man Sang เสียชีวิตจริงหรือไม่? ในขณะเดียวกัน Eun Sol (Jung Yoo Mi) เธอคืออัยการมือใหม่และยังทำงานร่วมกับ Baek Beom ส่วน Do Ji Han (Oh Man Suk) เขาเป็นพนักงานอัยการที่ร่วมมือกับ Baek Beom และ Eun Sol ซีรีส์แนวสืบสวนอีกเรื่องที่แฟนๆ ไม่ควรพลาด ออนแอร์ตอนแรก 3 มิ.ย. นี้ และจะออนแอร์ทุกวัน จันทร์-อังคาร ทางช่อง MBC เวลา 22:00 น. [ตามเวลาเกาหลี]

 

ตัวอย่างซีรีส์เกาหลี Investigation Couple (Season 2)

 

3. ซีรีส์เกาหลี Perfume

ซีรีส์เกาหลี Perfume
ซีรีส์เกาหลี Perfume

 

  • Perfume ซีรีส์ที่บอกเล่าเรื่องราวของแม่บ้านวัยกลางคนผู้อุทิศชีวิตให้กับครอบครัวของเธอจนกลายเป็นการทำลายครอบครัวและเธอก็ตกอยู่ในความสิ้นหวัง เธอกลายเป็นหญิงสาวที่สวยงามและอายุน้อยหลังจากที่ได้ใช้น้ำหอมลึกลับ Min Jae Hee (Ha Jae Sook) เป็นแม่บ้านที่อายุน้อยและสวยหลังจากที่ได้ใช้น้ำหอม เธอเริ่มทำงานเป็นนางแบบภายใต้ชื่อ Min Ye Rin (Go Won Hee) และได้พบกับ Seo Yi Do (Shin Sung Rok) เขาคือนักออกแบบแฟชั่นที่ประสบความสำเร็จ ออนแอร์ตอนแรก 3 มิ.ย. นี้ และจะออนแอร์ทุกวัน จันทร์-อังคาร ทางช่อง KBS2 เวลา 22:00 น. [ตามเวลาเกาหลี]

 

ตัวอย่างซีรีส์เกาหลี Perfume

 

4. ซีรีส์เกาหลี Search: WWW

ซีรีส์เกาหลี Search: WWW
ซีรีส์เกาหลี Search: WWW

 

  • Search: WWW ซีรีส์ที่บอกเล่าเรื่องราวของ Bae Ta Mi (Lim Soo Jung) ซึ่งทำงานเป็นผู้อำนวยการของ บริษัท web portal company เธออยู่ในช่วงปลายยุค 30 และมีการแข่งขันค่อนข้างมาก และด้วยความสามารถเธอจึงประสบความสำเร็จในการทำงาน ด้วยวิธีการที่เธอใช้เพื่อที่จะทำให้ชนะทำให้เธอสงสัยว่าตนเองกำลังทำสิ่งที่ถูกต้องกับชีวิตหรือเปล่า Park Mo Gun (Jang Ki Yong) ชายหนุ่มอายุ 20 ปีเขาเป็นนักแต่งเพลงที่มีพรสวรรค์ เขาได้พบกับ Bae Ta Mi และตกหลุมรัก Bae Ta Mi เนื่องจากจิตวิญญาณการแข่งขันของเธอ ออนแอร์ตอนแรก 5 มิ.ย. นี้ และจะออนแอร์ทุกวัน พุธ-พฤหัสบดี ทางช่อง tvN เวลา 21:30 น. [ตามเวลาเกาหลี]

 

ตัวอย่างซีรีส์เกาหลี Search: WWW

 

5. ซีรีส์เกาหลี Joseon Survival

ซีรีส์เกาหลี Joseon Survival
ซีรีส์เกาหลี Joseon Survival

 

  • Joseon Survival บอกเล่าเรื่องราวของ Han Jung Rok (Kang Ji Hwan) อดีตนักยิงธนูทีมชาติและปัจจุบันเป็นคนส่งของ เขาได้เดินทางไปสู่อดีตและได้พบกับ Lee Hae Deun (Kyung Soo Jin) โจรที่มีชื่อเสียงจากราชวงศ์โชซอน พวกเขาร่วมกันต่อสู้เพื่อเอาชีวิตรอด เพื่อคนที่พวกเขารักและแบ่งปันมิตรภาพที่แข็งแกร่ง ออนแอร์ตอนแรก 8 มิ.ย. นี้ และจะออนแอร์ทุกวัน เสาร์-อาทิตย์ ทางช่อง CSTV เวลา 22:50 น. [ตามเวลาเกาหลี]

 

ตัวอย่างซีรีส์เกาหลี Joseon Survival

 

6. ซีรีส์เกาหลี Aide

ซีรีส์เกาหลี Aide
ซีรีส์เกาหลี Aide

 

  • Aide บอกเล่าเรื่องราวของนักการเมืองและผู้ช่วยของพวกเขาที่พยายามปีนขึ้นบันไดทางการเมือง Jang Tae Joon (Lee Jung Jae) เป็นผู้ช่วยผู้บัญญัติกฎหมายที่ทำงานในรัฐสภา เขาประสบความสำเร็จในการทำให้หัวหน้าพรรคของเขาประสบความสำเร็จ แต่ในฐานะคนที่มีความทะเยอทะยานเขาต้องการประสบความสำเร็จมากขึ้น ในขณะเดียวกัน Kang Sun Young (Shin Min Ah) เธอเป็นทนายความที่มักจะจัดรายการโทรทัศน์ที่เธอพูดถึงเรื่องการเมือง เธอไม่ชอบผู้ช่วยซึ่งเป็นหนึ่งในเหตุผลที่เธอไม่ชอบจางแทจุน ออนแอร์ตอนแรก 14 มิ.ย. นี้ และจะออนแอร์ทุกวัน ศุกร์-เสาร์ ทางช่อง jTBC เวลา 23:00 น. [ตามเวลาเกาหลี]

 

ตัวอย่างซีรีส์เกาหลี Aide