7 อันดับซีรี่ย์เกาหลีน่าดูประจำเดือนสิงหาคม 2016

Home / ซีรี่ย์เกาหลี / 7 อันดับซีรี่ย์เกาหลีน่าดูประจำเดือนสิงหาคม 2016

7 อันดับซีรี่ย์เกาหลีน่าดูประจำเดือนสิงหาคม 2016

 

อย่างที่รู้ๆ กันอยู่ว่าเดือนนี้มีซีรี่ย์เกาหลีน่าดูหลายเรื่องมากจริงๆ เรียกได้ว่าเป็นเดือนแห่งการปล่อยซีรี่ย์เกาหลีของช่องต่างๆ เลยก็ว่าได้ แถมเรตติ้งของแต่ละเรื่องนี่ก็ไม่ธรรมดาเลยจริงๆ วันนี้ TV.MHAI จะมาแนะนำซีรี่ย์เกาหลี จิ้นๆ ฟินๆ ที่คอซีรี่ย์ทั้งหลายห้ามพลาด!

 

Moon Lovers - Scarlet Heart: Ryeo
Moon Lovers – Scarlet Heart: Ryeo

 

1. Moon Lovers – Scarlet Heart: Ryeo 

  • เรื่องราวของหญิงสาวในยุคปัจจุบันที่ได้ย้อนเวลากลับไปในยุคโครยอ และที่นั่นเองที่ทำให้เธอได้ตกหลุมรักกับองค์ชายของกษัตริย์แห่งโชซอน นำแสดงโดย Lee Joon gi และ IU [ออนแอร์ Monday & Tuesday 22:00 ทางช่อง SBS] ที่มาจาก SBS

 

Moonlight Drawn by Clouds
Moonlight Drawn by Clouds

 

2. Moonlight Drawn by Clouds 

  • เป็นเรื่องราวของหญิงสาวที่ได้ปลอมตัวเป็นผู้ชายและได้เข้าไปเป็นขันทีในวังหลวง นอกจากนี้เธอยังเป็นคนที่ให้คำแนะนำเกี่ยวกับเรื่องการเดทและความรักด้วย นำแสดงโดย Park Bo Gum และ Kim Yoo Jung [ออนแอร์ Monday & Tuesday 22:00 ทางช่อง KBS2] ที่มาจาก KBS2

 

Jealousy Incarnate
Jealousy Incarnate

 

3. Jealousy Incarnate

  • เรื่องราวระหว่างผู้ประกาศข่าวกับนักพยากรณ์อากาศซึ่งพวกเขาทั้งคู่ต้องทำงานร่วมกันแต่กลับไม่ถูกกันเอาซะเลย นำแสดงโดย Gong Hyo Jin และ Jo Jung Suk [ออนแอร์ Wednesday & Thursday 22:00 ทางช่อง SBS] ที่มาจาก SBS

 

Cinderella and Four Knights
Cinderella and Four Knights

 

4. Cinderella and Four Knights 

  • เรื่องราวของหญิงสาวมัธยมปลายที่มีความฝันอยากจะเป็นสัตวแพทย์แต่เธอยังต้องการเงินเพื่อส่งตัวเองเรียน จนกระทั่งมีเรื่องราวเกิดขึ้นซึ่งทำให้เธอต้องมาอาศัยอยู่กับชาย 3 คน ภายใต้เงื่อนไขที่ถูกตั้งขึ้น นำแสดงโดย Jung Il Woo, Ahn Jae Hyun, Park So Dam, Lee Jung Shin [ออนแอร์ Friday & Saturday 23:00 ทางช่อง tvN] ที่มาจาก tvN

 

Blow Breeze
Blow Breeze

 

5. Blow Breeze 

  • เรื่องราวความรักสุดโรแมนติกเปรียบดั่งโรมิโอกับจูเลียตระหว่าง Kim Mi Poong ซึ่งเป็นผู้แปรพักตร์ชาวเกาหลีเหนือ และ Lee Jang Go ทนายความชาวเกาหลีใต้ นำแสดงโดย Im Ji Yun และ Son Ho Joon  [ออนแอร์ Saturday & Sunday 20:45 ทางช่อง MBC] ที่มาจาก MBC

 

Our Gap Soon
Our Gap Soon

 

6. Our Gap Soon 

  • เรื่องราวเกี่ยวกับการแต่งงานหลากหลายรูปแบบ ทั้งคู่แต่งงานปกติ คู่แต่งงานที่หย่าร้างกัน และคู่แต่งงานตามกฎหมายทั่วไปที่อาศัยอยู่ร่วมกัน นำแสดงโดย Kim So Eun และ Song Jae Rim  [ออนแอร์ Saturday & Sunday 20:45 ทางช่อง SBS] ที่มาจาก SBS

 

The Gentlemen of Wolgyesu Tailor Shop
The Gentlemen of Wolgyesu Tailor Shop

 

7. The Gentlemen of Wolgyesu Tailor Shop

  • เรื่องราวเกี่ยวกับการทำงาน, ความรัก, ครอบครัว, การแข่งขันและมิตรภาพระหว่างคน 4 คนที่ทำงานในแบรนด์ของตัวเองเกี่ยวกับธุรกิจการตัดเย็บชุดสูทสำหรับผู้ชาย นำแสดงโดย Lee Dong Gun และ Jo Yoon Hee  [ออนแอร์ Saturday & Sunday 19:55 ทางช่อง KBS2] ที่มาจาก KBS2