แนะนำซีรี่ย์เกาหลีที่ไม่ควรพลาดประจำเดือนกันยายน 2016

Home / ซีรี่ย์เกาหลี / แนะนำซีรี่ย์เกาหลีที่ไม่ควรพลาดประจำเดือนกันยายน 2016

แนะนำซีรี่ย์เกาหลีที่ไม่ควรพลาดประจำเดือนกันยายน 2016

 

ในที่สุดก็เดินทางมาสู่เดือนกันยายนกันแล้ว แน่นอนว่าเดือนนี้ทางฝั่งเกาหลีก็ยังมีซีรี่ย์เตรียมออนแอร์มากมายหลายเรื่อง ไม่รู้ว่าเดือนนี้เรตติ้งละครซีรี่ย์แต่ละเรื่องจะเป็นยังไงกันบ้าง? เพราะแต่ละเรื่องที่กำลังจะเตรียมออนแอร์บอกเลยว่าไม่ธรรมดาทั้งนักแสดงนำและพล็อตเรื่อง น่าติดตามสุดๆ ค่ะ จะมีเรื่องอะไรกันบ้าง มาดูกันเลย

 

1. ซีรี่ย์เกาหลี Fantastic

 

  • เรื่องราวความรักระหว่างนักเขียนบทละครกับดาราเกาหลี Lee So Hye (Kim Hyun Joo) เป็นนักเขียนบทละครชื่อดัง แต่เธอเหลือเวลาเพียง 5 เดือนที่จะมีชีวิตอยู่ [ออนแอร์ Friday & Saturday 20:30 ทางช่อง jTBC] ที่มาจาก jTBC

 

2. ซีรี่ย์เกาหลี Drinking Solo

 

  • เรื่องราวเกี่ยวกับกิจกรรมในชีวิตประจำวันของ ครู นักเรียน พนักงานของสถาบันเอกชนแห่งหนึ่งที่เตรียมความพร้อมสำหรับการสอบข้าราชการพลเรือน [ออนแอร์ Monday & Tuesday 23:00 ทางช่อง tvN] ที่มาจาก tvN

 

3. ซีรี่ย์เกาหลี On the Way to the Airpor

 

  • เรื่องราวที่เกี่ยวกับความสัมพันธ์ระหว่างผู้คน ความรัก ซึ่งละครเรื่องนี้ถูกสร้างขึ้นโดยเริ่มต้นด้วยคำถามที่ว่า ‘ไม่อาจมีความสัมพันธ์ระหว่างคนที่แต่งงานแล้ว และผู้หญิงที่แต่งงานแล้วในโลกนี้จริงหรือ’ [ออนแอร์ Wednesday & Thursday 22:00 ทางช่อง KBS2] ที่มาจาก KBS2

 

4. ซีรี่ย์เกาหลี The K2

 

  • เรื่องราวความรักระหว่างบอดี้การ์ดกับลูกสาวของประธานาธิบดี Kim Je Ha (Ji Chang Wook) เขาเป็นอดีตทหารรับจ้าง ซึ่งเขาถูกเรียกว่าK2 [ออนแอร์ Friday & Saturday 20:30 ทางช่อง tvN] ที่มาจาก tvN

 

5. ซีรี่ย์เกาหลี Shopping King Louie

 

  •  เรื่องราวของ Louie / Kang Ji Sung (Seo In Guk) เขาคือทายาทเศรษฐีในตระกูลร่ำรวย เนื่องมาจากความผิดหวังในอดีตเขามักจะใช้จ่ายเงินซื้อของอย่างไม่ใส่ใจ จนกระทั่งวันหนึ่งเขาได้พบกับ Go Bok Shil (Nam Ji Hyun) เธอเป็นผู้หญิงที่บริสุทธิ์และมีพลังบางอย่างที่สอนให้เขารักโดยไม่รู้ตัว [ออนแอร์ Wednesday & Thursday 22:00 ทางช่อง MBC] ที่มาจาก MBC