ซีรี่ย์เกาหลี 2017 ซีรี่ย์เกาหลีมาใหม่

อัพเดทซีรีส์เกาหลีมาใหม่ช่อง True4U ปี 2017

Home / ซีรี่ย์เกาหลี / อัพเดทซีรีส์เกาหลีมาใหม่ช่อง True4U ปี 2017

เป็นช่วงฮิตฮอตจริงๆ กับกระแสซีรีส์เกาหลีในบ้านเราซึ่งตอนนี้ก็มีให้เลือกชมหลายเรื่องมากๆ ทั้งแบบซับไทยและเสียงไทย และในปี 2017 นี้ ทางช่อง True4U ก็เตรียมส่งความสุขให้แฟนๆ ซีรีส์เกาหลี กับซีรีส์เกาหลีเรื่องดังมากมาย เรียกได้ว่ายกขบวนโอปป้ามาให้แฟนๆ ได้ฟินจิกหมอนขาดกันเลยทีเดียว บอกเลยว่าฟินตลอดปี 2017 แน่นอน ซึ่งซีรีส์เกาหลีทั้งหมดนี้สามารถติดตามได้ทางช่อง ทรูโฟร์ยู ช่อง 24 จะมีเรื่องอะไรบ้าง มาดูกันเลยค่ะ

 

1. ซีรี่ย์เกาหลี The Legend of the Blue Sea เงือกสาวตัวร้ายกับนายต้มตุ๋น

ซีรี่ย์เกาหลี The Legend of the Blue Sea เงือกสาวตัวร้ายกับนายต้มตุ๋น
ซีรี่ย์เกาหลี The Legend of the Blue Sea เงือกสาวตัวร้ายกับนายต้มตุ๋น

 

  • เรื่องราวเกี่ยวกับชาวประมงที่จับนางเงือกมา ในซีรีส์เรื่องนี้จะเป็นเรื่องราวความรักระหว่างบุตรชายของตระกูลขุนนางในยุคโชซอน Heo Joon Jae (Lee Min Ho) และนางเงือกสาว Shim Chung (Jun Ji Hyun) เป็นอีกหนึ่งซีรีส์ที่น่าดูสุดๆ

 

2. ซีรี่ย์เกาหลี Goblin

ซีรี่ย์เกาหลี Goblin
ซีรี่ย์เกาหลี Goblin

 

  • เรื่องราวความรักระหว่างมนุษย์กับผู้พิทักษ์แห่งวิญญาณ Kim Shin (Gong Yoo) เขาคือก๊อบลินซึ่งมีชีวิตเป็นอมตะ เขาใช้ชีวิตอยู่ร่วมกับ Wang Yeo (Lee Dong Wook) ผู้พิทักษ์แห่งวิญญาณที่สูญเสียความทรงจำ Kim Shin ต้องการแต่งงานกับเจ้าสาวเพื่อที่เขาจะได้ไม่ต้องมีชีวิตที่เป็นอมตะอีกต่อไป

 

3. ซีรี่ย์เกาหลี The K2

ซีรี่ย์เกาหลี The K2
ซีรี่ย์เกาหลี The K2

 

  • เรื่องราวความรักระหว่างบอดี้การ์ดกับลูกสาวของประธานาธิบดี Kim Je Ha (Ji Chang Wook) เขาเป็นอดีตทหารรับจ้าง ซึ่งเขาถูกเรียกว่าK2 เขาได้รับการว่าจ้างให้เป็นผู้คุ้มกัน Choi Yoo Jin (Song Yoon Ah) เธอเป็นภรรยาของประธานาธิบดีและเป็นลูกสาวของครอบครัวที่ร่ำรวย

 

4. ซีรี่ย์เกาหลี Cheese in the trap

ซีรี่ย์เกาหลี Cheese in the Trap
ซีรี่ย์เกาหลี Cheese in the Trap

 

  • Hong Seol คือนักศึกษาที่ทำงานหนัก เธอได้กลับมาเรียนหลังจากที่หยุดยาว เธอต้องทำงานพาร์ทไทม์เพื่อใช้หนี้ให้กับครอบครัวซึ่งมีฐานะยากจน  ในขณะเดียวกัน Yoo Jung คือรุ่นพี่อาวุโสที่วิทยาลัย เป็นที่รู้จักดีในนามของนายสมบูรณ์แบบ

 

5. ซีรี่ย์เกาหลี Signal

ซีรี่ย์เกาหลี Signal
ซีรี่ย์เกาหลี Signal

 

  • Signal จะบอกเล่าเรื่องราวของนักสืบในปัจจุบันและนักสืบในอดีตที่ผ่านมาโดยการติดต่อสื่อสารผ่านทางวิทยุเพื่อที่จะช่วยกันแก้ไขคดีข่มขืนที่ยังคงเป็นคดีที่แก้ไขไม่ได้

 

6. ซีรี่ย์เกาหลี Oh My Ghost

ซีรี่ย์เกาหลี Oh My Ghost
ซีรี่ย์เกาหลี Oh My Ghost

 

  • เรื่องราวของ Na Bong Sun (Park Bo Young) สาวน้อยขี้อาย ขาดความมั่นใจ และไม่ค่อยมีเพื่อน เธอทำงานเป็นเชฟอยู่ในร้านอาหาร และเธอยังสามารถมองเห็นผีได้ด้วย กระทั่งวันหนึ่งเธอถูก Shin Soon Ae (Kim Seul Gi) เข้าครอบงำ เรื่องราววุ่นวายจึงเกิดขึ้น!!

 

7. ซีรี่ย์เกาหลี W รักข้ามมิติ

ซีรี่ย์เกาหลี W
ซีรี่ย์เกาหลี W

 

  • เรื่องราวความรักของคู่รักที่อยู่ในวัยสามสิบต้นๆ เป็นเรื่องของคนสองคนที่อาศัยอยู่ในยุคเดียวกัน แต่อยู่ในโลกที่แตกต่างกัน Oh Yun Joo (Han Hyo Joo) เธอเป็นศัลยแพทย์หญิง พ่อของเธอเป็นผู้สร้างหนังสือการ์ตูนแต่แล้ววันหนึ่งพ่อของเธอได้หายตัวไป

 

ขอบคุณแหล่งที่มา : ig true4utvkoreandrama