ซีรี่ย์เกาหลีแนะนำ

อัพเดทซีรีส์เกาหลีน่าดูช่วงวันหยุด เสาร์-อาทิตย์

Home / ซีรี่ย์เกาหลี / อัพเดทซีรีส์เกาหลีน่าดูช่วงวันหยุด เสาร์-อาทิตย์

ช่วงพักผ่อนวันหยุด อีกหนึ่งกิจกรรมนอกเหนือจากการออกไปช้อปปิ้งนอกบ้านก็คือการนอนดูซีรี่ย์ฟินๆ อยู่บ้าน วันนี้ TV.MTHAI จะมาแนะนำซีรี่ย์เกาหลีที่ออนแอร์ในช่วงวันหยุดตามช่องต่างๆ ให้เพื่อนๆ ได้เชคกันว่ามีเรื่องอะไรที่กำลังออนแอร์อยู่ตอนนี้ มาดูกันเลยค่ะ

 

1. ซีรี่ย์เกาหลี Uncontrollably Fond หยุดหัวใจไว้ลุ้นรัก

ซีรี่ย์เกาหลี Uncontrollably Fond หยุดหัวใจไว้ลุ้นรัก
ซีรี่ย์เกาหลี Uncontrollably Fond หยุดหัวใจไว้ลุ้นรัก

 

  • เรื่องราวของ Shin Joon Young (Kim Woo Bin) และ Noh Eul (Bae Suzy) ทั้งคู่เคยคบกันตั้งแต่ยังเด็กแต่กลับมีเรื่องราวที่ทำให้ทั้งคู่ต้องเลิกลากันไป พวกเขากลับมาพบกันอีกครั้งตอนโต Shin Joon Young ได้กลายเป็นนักร้องและพระเอกซุปเปอร์สตาร์ชื่อดัง เขากลายเป็นคนฉลาด รู้ทันคนรอบข้าง แถมยังเป็นผู้ชายที่ปากร้ายด้วย ในขณะที่ Noh Eul เธอได้กลายเป็นโปรดิวเซอร์สาวสวยของรายการสารคดี เก่ง และมีความเป็นผู้ใหญ่ แถมยังเป็นคนที่ชอบทำทุกอย่างและทุกวิถีทางเพื่อให้ตัวเองประสบความสำเร็จ ซีรี่ย์เกาหลี หยุดหัวใจไว้ลุ้นรัก ออนแอร์ทุกวันเสาร์-อาทิตย์ เวลา 10.45 น. ทางช่อง 8

 

2. ซีรี่ย์เกาหลี HEALER ปริศนาล่ารหัสลับ

ซีรี่ย์เกาหลี HEALER ปริศนาล่ารหัสลับ
ซีรี่ย์เกาหลี HEALER ปริศนาล่ารหัสลับ

 

  • เรื่องราวของ คิมมุนโฮ (ยูจีแท) เขาเป็นนักข่าวที่ได้รับความนิยมมากที่สุดในสถานีโทรทัศน์แห่งหนึ่ง จนกระทั่งเขาได้มารู้ความจริงบางอย่างเข้าซึ่งเกี่ยวกับคดีในอดีต เขาจึงพยายามเอาตัวเองเข้าไปพัวพันกับผู้ที่เกี่ยวข้องกับคดีนั้น โดยมีนักข่าวสาวบนอินเตอร์เน็ต แชชองชิน (พัคมินยอง) และ ซอจองฮู (จีชางอุค) เขาใช้โค้ดลับให้กับตัวเองว่า Healer ซึ่งพวกเขาจะเป็นคนช่วยเหลือและคอยส่งข่าวสารลับที่สมบูรณ์แบบที่สุดให้กับคิมมุนโฮ ซีรี่ย์เกาหลี ปริศนาล่ารหัสลับ ออนแอร์ทุกวันเสาร์-อาทิตย์ เวลา 9.05-10.30 น. ทางช่อง PPTV

 

3. ซีรี่ย์เกาหลี Reply วันวาน 1988

ซีรี่ย์เกาหลี Reply วันวาน 1988
ซีรี่ย์เกาหลี Reply วันวาน 1988

 

  • ละครแนวครอบครัวที่อบอุ่นจากเรื่องราวในปี 1988 โดยคราวนี้จะมุ่งเน้นไปที่ครอบครัวทั้ง 3 ที่อาศัยอยู่ภายใต้หลังคาเดียวกัน เพราะความทรงจำในปี 1988 ล้วนมีหลายสิ่งหลายอย่างที่ยิ่งใหญ่สำหรับชาวเกาหลีใต้ ไม่ว่าจะเป็นการแข่งขันกีฬาโอลิมปิกกรุงโซล รวมถึงเป็นครั้งแรกในรอบหลายปีของชาวเกาหลีที่ได้เดินทางออกนอกของเกาหลีใต้ นอกจากนี้ยังมีความเจริญก้าวหน้าทั้งในเรื่องของการศึกษา และเอ็นเตอร์เทนเม้นท์ โดยเฉพาะอย่างยิ่งในวงการเพลง K-Pop ทั้งหลาย ซีรี่ย์เกาหลี Reply วันวาน 1988 ออนแอร์ทุกวันเสาร์ เวลา 11:00 น. ทางช่อง one 31

 

4. ซีรี่ย์เกาหลี Full House สะดุดรักนายซุปตาร์

ซีรี่ย์เกาหลี Full House สะดุดรักนายซุปตาร์
ซีรี่ย์เกาหลี Full House สะดุดรักนายซุปตาร์

 

  • เรื่องราวน่ารักๆ ระหว่างฮันจีอุนกับลียองเจได้ Han Ji Eun (Song Hye Kyo) มีความฝันที่จะเป็นนักเขียนนวนิยายชื่อดัง แต่แล้ววันหนึ่งเธอกลับโดนเพื่อนซี้ต้มตุ๋นจนต้องเสียบ้าน Full House ให้กับ Lee Young Jae (Bi) เขาคือซูเปอร์สตาร์หนุ่มชื่อดังที่สาวๆ ตามกริ๊ดมากที่สุด เรื่องราววุ่นวายมากมายเกิดขึ้นเมื่อฮันจีอุนไม่ยอม และเธอต้องการบ้านคืน เธอจึงยอมตกลงทำงานบ้านให้กับลียองเจเพื่อแลกกับกรรมสิทธิ์ในบ้านหลังนี้คืนมา ซีรี่ย์เกาหลี สะดุดรักนายซุปตาร์ ออนแอร์ทุกวันเสาร์ เวลา 22.00 น. ช่อง 3 Family

 

ขอบคุณแหล่งที่มา : ช่อง8, ช่องPPTV, ช่องone, ช่อง3