แนะนำซีรีส์เกาหลีที่ไม่ควรพลาดประจำเดือนมกราคม 2017

Home / ซีรี่ย์เกาหลี / แนะนำซีรีส์เกาหลีที่ไม่ควรพลาดประจำเดือนมกราคม 2017
ซีรี่ย์เกาหลี 2017 ซีรี่ย์เกาหลีมาใหม่

ซีรีส์เกาหลีประจำเดือนมกราคม 2017

 

เดินทางเข้าสู่เดือนมกราคม 2017 กันอย่างเต็มตัวแล้ว ต้นปีแบบนี้แน่นอนว่าทางฝั่งเกาหลีก็ยังคงมีซีรี่ย์เกาหลีสนุกๆ และกำลังจะเตรียมออนแอร์ภายในเดือนนี้ด้วย บอกเลยว่าเดือนนี้มีซีรี่ย์มาใหม่น่าดูมากจริงๆ แถมยังมีให้เลือกหลากหลายแนวจนเลือกไม่ถูกเลยว่าจะดูเรื่องไหนก่อน จะมีเรื่องอะไรบ้าง.. ไปดูกันเลยค่ะ

 

  • ซีรี่ย์เกาหลี Rebel: Thief Who Stole the People แนวพีเรียด เรื่องราวของ Hong Gil Dong (Yoon Kyun Sang) เกี่ยวกับอุดมการณ์และการปฏิวัติ ออนแอร์ 30 มกราคม ทางช่อง MBC
  • ซีรี่ย์เกาหลี The Universe’s Star แนวโรแมนติกแฟนตาซี เรื่องราวความรักโรแมนติกระหว่าง Woo Joo (Suho) และ Byul (Ji Woo) ซึ่ง Woo Joo เป็นนักร้องและนักแต่งเพลง ออนแอร์ 26 มกราคม ทางช่อง MBC & NAVER tvcast
  • ซีรี่ย์เกาหลี Saimdang, Light’s Diary แนวพีเรียด ในเรื่องนี้ Lee Young Ae จะรับบทเล่นในสองบทบาททั้ง Shin Saimdang และ Seo Ji Yoon ซึ่งเป็นอาจารย์มหาวิทยาลัยที่มีความเชี่ยวชาญเกี่ยวกับประวัติศาสตร์ศิลปะเกาหลีในยุคปัจจุบัน ออนแอร์ 26 มกราคม ทางช่อง SBS
  • ซีรี่ย์เกาหลี Chief Kim เรื่องราวของผู้ตรวจสอบบัญชี Kim Sung Ryong (Nam Goong Min) เขาเป็นคนที่รักความถูกต้อง ซึ่งเขาจะต้องต่อสู้กับการทุจริตขององค์กร ออนแอร์ 25 มกราคม ทางช่อง KBS2
  • ซีรี่ย์เกาหลี Defendant เรื่องราวของ Park Jung Woo (Ji Sung) เขาทำงานเป็นอัยการที่สำนักงานกลางกรุงโซล วันหนึ่งเขาได้ตื่นขึ้นมาและพบว่าตัวเองกลายเป็นนักโทษประหารที่มีอาการความจำเสื่อม ออนแอร์ 23 มกราคม ทางช่อง SBS
  • ซีรี่ย์เกาหลี Introverted Boss  แนวโรแมนติกคอมเมดี้ เรื่องราวของ Eun Hwan Ki (Yun Woo Jin) ผู้อำนวยการของหน่วยงานชั้นนำเกี่ยวกับการประชาสัมพันธ์ธุรกิจ ออนแอร์ 16 มกราคม ทางช่อง tvN
  • ซีรี่ย์เกาหลี Voice แนวสืบสวนสอบสวน เรื่องราวของนักสืบสองคนที่ร่วมมือกันตามจับฆาตกรต่อเนื่องที่ฆ่าครอบครัวของพวกเขา ออนแอร์ 14 มกราคม ทางช่อง OCN
  • ซีรี่ย์เกาหลี Missing Nine แนวโรแมนติกคอมเมดี้ เรื่องราวของผู้รอดชีวิตจากอุบัติเหตุเครื่องบินตก ออนแอร์ 18 มกราคม ทางช่อง MBC

 

ซีรีส์เกาหลีประจำเดือนมกราคม 2560
ซีรีส์เกาหลีประจำเดือนมกราคม 2560