ซีรี่ย์เกาหลี 2017 ซีรี่ย์เกาหลีมาใหม่

แนะนำซีรีส์เกาหลีที่ไม่ควรพลาดประจำเดือนเมษายน 2017

Home / ซีรี่ย์เกาหลี / แนะนำซีรีส์เกาหลีที่ไม่ควรพลาดประจำเดือนเมษายน 2017

ซีรีส์เกาหลีประจำเดือนเมษายน 2017

 

เดินทางเข้าสู่เดือนเมษายน 2017 กันแล้ว แถมยังใกล้เข้าสู่ช่วงวันหยุดยาวอย่างวันสงกรานต์กันแล้วด้วย และแน่นอนว่าเดือนนี้ทางฝั่งเกาหลีก็มีซีรี่ย์เกาหลีประจำเดือนและเตรียมออนแอร์มาอัพเดทกันอีกตามเคย บอกเลยว่าเดือนนี้มีแต่ซีรี่ย์น่าดูทั้งนั้นเลย (ของเก่ายังดูไม่หมดเลย – -) จะมีเรื่องอะไรกันบ้างนั้น ไปดูกันเลยจ้าาาา

 

  • ซีรี่ย์เกาหลี My Secret Romance แนวโรแมนติกคอมเมดี้ เรื่องราวของ Cha Jin Wook (Sung Hoon) เขาเป็นลูกชายของครอบครัวที่มีฐานะร่ำรวยและเป็นเจ้าของบริษัทใหญ่  Cha Jin Wook ไม่ค่อยจริงจังกับความรักและแสวงหาความรักชั่วคราวเท่านั้น ออนแอร์ 17 เมษายน ทางช่อง OCN
  • ซีรี่ย์เกาหลี Mystery Queen เรื่องราวของภรรยาพนักงานอัยการที่ฝันอยากจะเป็นนักสืบ Yoo Seol Ok (Choi Kang Hee) ชอบนวนิยายลึกลับและฝันอยากจะเป็นนักสืบแต่ความฝันของเธอก็เป็นอันต้องล้มเลิกหลังจากที่เธอได้แต่งงาน ออนแอร์ 5 เมษายน ทางช่อง KBS2
  • ซีรี่ย์เกาหลี Man to Man เป็นเรื่องราวของ Yeo Woon Kwang (Park Sung Woong) เขามีความจำเป็นที่จะต้องได้รับการคุ้มกันเขาจึงได้ทำการว่าจ้าง Kim Sul Woo (Park Hae Jin) ซึ่งเป็นชายหนุ่มที่ได้รับการฝึกฝนมาเป็นพิเศษ ออนแอร์ 21 เมษายน ทางช่อง JTBC
  • ซีรี่ย์เกาหลี Chicago Typewriter เป็นละครที่บอกเล่าเรื่องราวของนักเขียนสามคนที่อาศัยอยู่ในช่วงการยึดครองของญี่ปุ่นในช่วงปี 1930 ออนแอร์ 7 เมษายน ทางช่อง tvN
  • ซีรี่ย์เกาหลี Unni is Alive เป็นละครที่เกี่ยวกับความรักและมิตรภาพรวมถึงความสำเร็จของผู้หญิงสามคนที่สูญเสียคนที่พวกเขารักไปในเวลาเดียวกัน ออนแอร์ 15 เมษายน ทางช่อง SBS

 

ซีรีส์เกาหลีประจำเดือนเมษายน 2560
ซีรีส์เกาหลีประจำเดือนเมษายน 2560