ซีรี่ย์เกาหลี 2017 ซีรี่ย์เกาหลีมาใหม่

แนะนำซีรีส์เกาหลีที่ไม่ควรพลาดประจำเดือนพฤษภาคม 2017

Home / ซีรี่ย์เกาหลี / แนะนำซีรีส์เกาหลีที่ไม่ควรพลาดประจำเดือนพฤษภาคม 2017

ซีรี่ย์เกาหลีประจำเดือนพฤษภาคม 2017

 

เดินทางเข้าสู่เดือนพฤษภาคม 2017 กันแล้ว เผลอแปปเดียวนี่ก็กำลังจะเข้าสู่ช่วงกลางปีกันแล้ว คำถามก็คือ? ตั้งแต่ต้นปีที่ผ่านมาเพื่อนๆ ตามดูซีรี่ย์ที่ชอบครบกันแล้วหรือยัง (แอดมินยังเลย ฮ่าๆๆ) ของเก่ายังไม่หมดของใหม่ก็กำลังจะเดินทางมาให้ชมอีกแล้วจ้าาา สำหรับเดือนพฤษภาคมนี้ทางฝั่งเกาหลีก็มีซีรี่ย์เกาหลีที่กำลังเตรียมออนแอร์ให้ชมหลายเรื่องเลย ขอบอกว่างานดีทุกเรื่องจะมีเรื่องอะไรบ้างนั้นไปดูกันดีกว่า..

 

ซีรีส์เกาหลี My Sassy Girl
ซีรี่ย์เกาหลี My Sassy Girl

 

  • เรื่องราวที่ถูกทำมาจากภาพยนต์ แต่คราวนี้ถูกนำมาทำเป็นซีรี่ย์และจะดำเนินเรื่องในสมัยโชซอน เรื่องราวความรักของ Kyun Woo (Joo Won) กับเจ้าหญิงจอมวุ่นวาย Princess Hye Myung (Oh Yeon Seo) ออนแอร์ 29 พ.ค. ช่อง SBS [Mondays & Tuesdays 22:00]

 

ตัวอย่างซีรี่ย์เกาหลี My Sassy Girl

 

ขอบคุณแหล่งที่มา : KNTV, SBS

 

ซีรี่ย์เกาหลี Lookout
ซีรี่ย์เกาหลี Lookout

 

  • Lookout เป็นเรื่องราวของคนที่สูญเสียคนที่รักในคดีอาญาและอาชญากร จึงได้มีการสร้างกลุ่มขึ้นมาและต่อสู้เพื่อความยุติธรรม ออนแอร์ พ.ค. 2017 ช่อง MBC [Mondays & Tuesdays 22:00]

 

ขอบคุณแหล่งที่มา : asianwiki

 

ซีรี่ย์เกาหลี Circle
ซีรี่ย์เกาหลี Circle

 

  • Circle เป็นเรื่องราวเกี่ยวกับการบุกรุกของมนุษย์ต่างดาวในปี 2017 และในโลกอนาคตปี 2037 ออนแอร์ 22 พ.ค. ช่อง tvN [Mondays & Tuesdays 23:00]

 

ตัวอย่างซีรี่ย์เกาหลี Circle

 

ขอบคุณแหล่งที่มา : tvN

 

ซีรี่ย์เกาหลี Third-Rate My Way
ซีรี่ย์เกาหลี Third-Rate My Way

 

  • เรื่องราวของ Ko Dong Man และ Choi Ae Ra ในวัยเรียน Ko Dong Man (Park Seo Joon) เป็นนักกีฬาเทควันโด แต่ปัจจุบันเขามีอาชีพเป็นพนักงานสัญญาจ้าง ส่วน Choi Ae Ra (Kim Ji Won) เธอมีความฝันที่จะเป็นผู้ประกาศข่าวแต่ก็ทำได้แค่คิดเพราะปัจจุบันเธอได้ทำงานเป็นพนักงานประชาสัมพันธ์ของห้างสรรพสินค้า ออนแอร์ 22 พ.ค. ช่อง KBS2 [Mondays & Tuesdays 22:00]

 

ตัวอย่างซีรี่ย์เกาหลี Third-Rate My Way

 

ขอบคุณแหล่งที่มา : KBS

 

ซีรี่ย์เกาหลี Suspicious Partner
ซีรี่ย์เกาหลี Suspicious Partner

 

  • เรื่องราวของฆาตกรที่ความจำเสื่อม และพยายามที่จะฆ่า Noh Ji Wook (Ji Chang Wook) และ Eun Bong Hee (Nam Ji Hyun) เนื่องจากความหลงลืม ออนแอร์ 10 พ.ค. ช่อง SBS [Wednesday & Thursday 22:00]

 

ตัวอย่างซีรี่ย์เกาหลี Suspicious Partner

 

ขอบคุณแหล่งที่มา : SBS

 

ซีรี่ย์เกาหลี Ruler: Master of the Mask
ซีรี่ย์เกาหลี Ruler: Master of the Mask

 

  • เรื่องราวที่เกิดขึ้นในช่วงคริสต์ศักราชศตวรรษที่ 18 เรื่องราวของมกุฎราชกุมาร Lee Sun (Yoo Seung Ho) และการต่อสู้กับองค์กร Pyunsoo-hwe ซึ่งเป็นองค์กรที่มีอำนาจและความมั่งคั่งที่ควบคุมเบื้องหลังของประเทศ ออนแอร์ 10 พ.ค. ช่อง MBC [Wednesday & Thursday 22:00]

 

ตัวอย่างซีรี่ย์เกาหลี Ruler: Master of the Mask

 

ขอบคุณแหล่งที่มา : MBC