ซีรี่ย์เกาหลี 2017 ซีรี่ย์เกาหลีมาใหม่

แนะนำซีรีส์เกาหลีที่ไม่ควรพลาดประจำเดือนมิถุนายน 2017

Home / ซีรี่ย์เกาหลี / แนะนำซีรีส์เกาหลีที่ไม่ควรพลาดประจำเดือนมิถุนายน 2017

ซีรี่ย์เกาหลีประจำเดือนมิถุนายน 2017

 

เข้าสู่เดือนมิถุนายนกันแล้วเผลอแป๊บเดียวกลางปีแล้วนะ จนถึงตอนนี้แอดมินก็ยังตามดูซีรี่ย์เกาหลีไม่ครบทุกเรื่องเลย (เฉพาะของปีนี้นะ แหะๆ) มันเยอะมากจริงๆ ที่สำคัญสนุกและงานดีทุกเรื่องเลย เมื่อเดือนที่แล้วมีแต่ซีรี่ย์งานดีสนุกและฟินสุดติ่ง แต่เดือนนี้ซีรี่ย์ที่แอดมินอยากจะแนะนำก็งานดีไม่แพ้เดือนก่อนๆ เช่นกัน และยังคงเป็นซีรี่ย์ประจำเดือนที่เตรียมออนแอร์หลากหลายแนวเหลือเกิน น่าดูทุกเรื่อง ถ้าใครดูไม่ทันก็จดๆ ไว้แล้วตามดูทีหลังเหมือนแอดมินก็ได้นะคะ^^

 

ซีรี่ย์เกาหลี The Best Hit
ซีรี่ย์เกาหลี The Best Hit

 

  • Lee Ji Hoon (Kim Min Jae) และ Choi Woo Seung (Lee Se Young) เป็นเพื่อนกันและกำลังเตรียมความพร้อมในการสอบข้าราชการพลเรือน Ji Hoon มีความฝันอยากจะเป็นนักร้องและนักแต่งเพลง กระทั่งวันหนึ่งพวกเขาได้พบกับไอดอลที่มีชื่อเสียงอย่าง Yoo Hyun Jae (Yoon Si Yoon) ซึ่งเป็นจุดเริ่มต้นของเรื่องราวความรักและมิตรภาพ ออนแอร์ 2 มิ.ย. ช่อง KBS2 [Friday & Saturday 23:00]

 

ตัวอย่างซีรี่ย์เกาหลี The Best Hit

 

ขอบคุณแหล่งที่มา : KBS2

 

ซีรี่ย์เกาหลี Duel
ซีรี่ย์เกาหลี Duel

 

  • เรื่องราวของนักสืบ Jang Deuk Chun (Jung Jae Yong) ที่พบกับความวุ่นวายที่น่าตกใจหลังจากที่ได้พบกับโคลนนิ่งมนุษย์ นอกจากนี้พวกเขาจะต้องต่อสู้เพื่อความอยู่รอด ออนแอร์ 3 มิ.ย. ช่อง OCN [Saturday & Sunday 22:00]

 

ตัวอย่างซีรี่ย์เกาหลี Duel

 

ขอบคุณแหล่งที่มา : OCN

 

ซีรี่ย์เกาหลี All Kinds of Daughters-in-Law
ซีรี่ย์เกาหลี All Kinds of Daughters-in-Law

 

  • เรื่องราวของ Hwang Eun Byul (Ham Eun Jung) และ Hwang Geum Byul (Lee Joo Yeon) ทั้งคู่เป็นพี่น้องฝาแฝดกัน แต่ก็มีความแตกต่างกัน ออนแอร์ 5 มิ.ย. ช่อง MBC [Monday to Friday 20:55]

 

ตัวอย่างซีรี่ย์เกาหลี All Kinds of Daughters-in-Law

 

ขอบคุณแหล่งที่มา : MBC

 

ซีรี่ย์เกาหลี Wednesday 3:30 PM
ซีรี่ย์เกาหลี Wednesday 3:30 PM

 

  • Wednesday 3:30 PM เป็นละครที่บอกเล่าเรื่องราวของผู้หญิงคนหนึ่งที่ถูกแฟนทิ้งและเธอก็พยายามเอาชนะใจด้วยการทำให้เขาหึงกับเพื่อนชายที่เธอสนิทด้วย โดยเธอใช้สื่อสังคมออนไลน์สร้าง “lovestagram” (love + Instagram) ปลอมขึ้นมา ออนแอร์ 7 มิ.ย. ช่อง SBS Plus [Wednesday 15:30]

 

ตัวอย่างซีรี่ย์เกาหลี Wednesday 3:30 PM

 

ขอบคุณแหล่งที่มา : SBS Plus

 

ซีรี่ย์เกาหลี Secret Forest
ซีรี่ย์เกาหลี Secret Forest

 

  • Secret Forest เป็นเรื่องราวที่เกี่ยวกับการไล่ล่าของพนักงานอัยการกับตำรวจที่ร่วมมือกันตามล่าอาชญากรตัวจริง ออนแอร์ 10 มิ.ย. ช่อง tvN [Saturday & Sunday 21:00]

 

ตัวอย่างซีรี่ย์เกาหลี Secret Forest

 

ขอบคุณแหล่งที่มา : tvN

 

ซีรี่ย์เกาหลี Woman of Dignity
ซีรี่ย์เกาหลี Woman of Dignity

 

  • Woman of Dignity เป็นเรื่องราวของผู้หญิงสองคน Woo Ah Jin (Kim Hee Sun) ใชีชีวิตหรูหราเพราะมีพ่อร่ำรวย แต่พ่อและสามีได้ทรยศต่อเธอชีวิตของ Woo Ah Jin จึงตกอยู่ในความลำบาก ออนแอร์ 16 มิ.ย. ช่อง jTBC [Friday & Saturday 23:00]

 

ตัวอย่างซีรี่ย์เกาหลี Woman of Dignity

 

ขอบคุณแหล่งที่มา : jTBC