ไอเทมยอดฮิตของ “พี่เสือ ขู่คำราม” ในซีรี่ย์รักนะเป็ดโง่

Home / ซีรี่ย์ไทย / ไอเทมยอดฮิตของ “พี่เสือ ขู่คำราม” ในซีรี่ย์รักนะเป็ดโง่

เป็นอย่างไรกันบ้างเอ่ยหลังจากที่ “พี่เสือ ขู่คำราม” ได้ออกมาปล่อยความฮอตพร้อมกับสโลแกน 5 โคตร อันประกอบไปด้วย โคตรหล่อ โคตรเท่ โคตรโหด โคตรปากหมา และโคตรจน ในซีรี่ย์น่ารักอย่าง Ugly duckling รักนะเป็ดโง่ หลายๆ คนคงจะเทใจไปให้พี่เสือกันอย่างเต็มร้อยแล้ว ซึ่งหลังจากซีรี่ย์เรื่องนี้ออกอากาศแค่เพียงตอนเดียวก็เริ่มมีแต่คนพูดถึงความฮอตและความน่ารักของ พี่เสือ (ดีเจพุฒ พุฒิชัย) และคุณหนูหน้าเน่าอย่าง จูเนียร์ (มุก วรนิษฐ์ ถาวรวงศ์)

 

พี่เสือกำลังซ่อมรองเท้าแตะอย่างตั้งใจ หนุงหนิงโปรดรอ!!

พี่เสือกำลังซ่อมรองเท้าแตะอย่างตั้งใจ หนุงหนิงโปรดรอ!!

หลายๆ คนที่เคยรู้จักพี่เสือในนิยายกันมาบ้างแล้วคงจะรู้กันใช่ไหมล่ะ!! ว่าไอเทมหรือของสำคัญของพี่เสือที่ถูกกล่าวถึงมากที่สุดคืออะไร แท่น แท่น แท้นนนนน!!! นั่นก็คือ รองเท้าแตะคู่โปรด เพราะด้วยความที่พี่เสือแกเป็นคนประหยัดสุดๆ ชนิดที่ว่า ไม่พังจะไม่ทิ้ง จะซ่อมจนนาทีสุดท้ายของชีวิตกันเลย!! นี่ยังไม่รวมมอเตอร์ไซค์รุ่นบุกเบิกของพี่เสือชนิดที่ว่าเดี๋ยวติดเดี๋ยวดับกับโทรศัพท์รุ่นรัดหนังยางของพี่เสือกันนะจ๊ะ ช่างเป็นชายหนุ่มสุดฮอตที่รู้คุณค่าของสิ่งของสุดๆ

 

มอเตอร์ไซค์คู่ใจของพี่เสือ
มอเตอร์ไซค์คู่ใจของพี่เสือ

 

โทรศัพท์คู่ใจของพี่เสือ ขู่คำราม มีใครอยากได้บ้าง!!
โทรศัพท์คู่ใจของพี่เสือ ขู่คำราม มีใครอยากได้บ้าง!!

 

หนักเบาก็ซ่อมได้ พี่เสือซะอย่าง!!
หนักเบาก็ซ่อมได้ พี่เสือซะอย่าง!!

 

เรียกได้ว่าพี่เสือ ขู่คำรามเป็นคนใช้ของอย่างรู้คุณค่าจริงๆ ยังไงก็อย่าลืมติดตามความน่ารักและความโคตรจนของพี่เสือในตอนต่อไปกันนะจ๊ะทุกโค้นนนน!! เพราะว่าพี่เสือแกเพิ่มระดับความฮอตและความขี้อ่อยมากขึ้นทุกวันจริงๆ!!! สามารถติดตามได้ที่นี่ ซีรี่ย์ Uglyduckling รักนะเป็ดโง่ ตอน Perfect Match ทางช่อง Gmm 25 เวลา 20.00-21.00 น. เป็นต้นไป…