พี่เสือทำเขินคว้า “จูเนียร์” ไปกอดคลายหนาว!! ในซีรี่ย์รักนะเป็ดโง่

Home / ซีรี่ย์ไทย / พี่เสือทำเขินคว้า “จูเนียร์” ไปกอดคลายหนาว!! ในซีรี่ย์รักนะเป็ดโง่

ติดอกติดใจกันใหญ่กับซีรี่ย์รักนะเป็ดโง่ ในตอน “Perfect Match” สำหรับตอนที่2 ในวันอาทิตย์ที่ 24 พ.ค. 58 ที่ผ่านมา สำหรับตอนนี้บอกได้เลยว่าสาวกเป็ดโง่คงขวยเขินแทนน้องรหัสแสนดีอย่างจูเนียร์กันอยู่ไม่น้อย ซึ่งเป็นตอนที่หอของ จูเนียร์ (มุก วรนิษฐ์ ถาวรวงศ์) เกิดฝนตกหนักมากทำให้หลังคารั่ว จูเนียร์ก็เลยต้องโทรไปขอความช่วยเหลือจาก หนุงหนิง (พราว โอลีฟส์) เพื่อที่จะไปขอนอนด้วยก่อนที่จะรู้ว่า พี่เสือ ขู่คำราม (พุฒ พุฒิชัย เกษตรสิน) อาศัยอยู่กับหนุงหนิงที่หอด้วย

 

พี่เสือจะหนาวไหมนะ??
พี่เสือจะหนาวไหมนะ??

 

และในเช้าวันเกิดเหตุนั่นเอง.. เนื่องมาจากที่หนุงหนิงบอกให้พี่เสือไปนอนที่พื้นและให้จูเนียร์มานอนบนเตียงแทน ซึ่งพอจูเนียร์ตื่นขึ้นมาตอนเช้ากลับไม่พบหนุงหนิงแต่เห็นพี่เสือนอนขดอยู่กับพื้นก็เลยหวังดีหยิบผ้าห่มจะไปห่มให้ แต่พอหันหลังจะกลับเท่านั้นแหละกลับโดนพี่เสือคว้าตัวไปกอดแบบว่าาาาา เเน่นเฟ่ออออ!!! ชนิดที่ว่าใช้ทั้งมือจับ ทั้งนิ้วแงะยังไม่หลุดเลย…

…ซึ่งกว่าจะผ่านฉากนี้ไปได้มุกต้องโดนพุฒคว้าแขนล้มไปนอนกว่า 10 รอบ ถึงจะได้จังหวะที่ล็อกเข้าไปอยู่ในอ้อมกอดพอดี เนื่องจากต้องจับจังหวะให้ถูกเพื่อคว้าแขนมุกแต่ก็คว้าพลาดไปเจอขาแทน เลยได้ฮากันหนักมากทั้งกอง

 

พี่เสือจะทำอะไรจูเนียร์น่ะ!!
พี่เสือจะทำอะไรจูเนียร์น่ะ!!

 

พี่เสือกอดจูเนียร์แน่นมากกก ดิ้นไงก็ไม่หลุดซะที!!!
พี่เสือกอดจูเนียร์แน่นมากกก ดิ้นไงก็ไม่หลุดซะที!!!

 

ยิ้มมีเลศนัยนะพี่เสือ ตั้งใจหรือปล่าวเนี่ยยยย
ยิ้มมีเลศนัยนะพี่เสือ ตั้งใจหรือปล่าวเนี่ยยยย

 

“พุฒ” เล่าว่า “ฉากนี้ผมนอนอยู่ที่พื้น พอน้องมุกลงมาห่มผ้าให้ก็ต้องดึงแขนลงมานอนกอด เพราะเข้าใจผิดคิดว่าเป็นพราว ก็ดึงถูกดึงผิดไปเจอขาน้องบ้าง เพราะผมต้องหลับตาอยู่ ตัวผมเล่นไม่ยากครับ ก่อนถ่ายก็มีนัดๆ กันว่าให้น้องมุกมายืนประมาณนี้นะ ตอนดึงผิดไปเจอขา  ผมนี่นอนอยู่กับที่ก็ไม่เท่าไร แต่น้องมุกนี่ก้นกระแทกพื้นไปหลายที ก็ทั้งขำทั้งสงสารน้องเค้าครับ  เป็นอีกฉากกุ๊กกิ๊กที่ทุกคนคงกำลังรอชมกันอยู่ ฝากติดตามด้วยครับ”

 

สามารถติดตามได้ที่นี่ ซีรี่ย์ Uglyduckling รักนะเป็ดโง่ ตอน Perfect Match ทางช่อง Gmm 25 ทุกวันอาทิตย์ เวลา 20.00-21.00 น. เป็นต้นไป…