มาส่องความแซ่บของ หญิงบี้ เพื่อนสนิทจูเนียร์จากซีรี่ย์รักนะเป็ดโง่!!

Home / ซีรี่ย์ไทย / มาส่องความแซ่บของ หญิงบี้ เพื่อนสนิทจูเนียร์จากซีรี่ย์รักนะเป็ดโง่!!

เรียกได้ว่านางกำลังมาแรงเลยนะ กับสาวแซ่บ หญิงบี้ หรือ กันต์ กรวิชญ์ บุญศิริ ในซีรี่ย์รักนะเป็ดโง่ ตอน Perfect Match ซึ่งรับบทเป็นเพื่อนสนิทของนางเอกสาว จูเนียร์ (มุก วรนิษฐ์ ถาวรวงศ์) ที่คอยช่วยเหลือจูเนียร์ทุกเรื่อง เป็นคนจริงใจ น่ารัก สนุกสนาน และบ้าผู้ชาย ซึ่งพอซีรี่ย์ได้ออกอากาศไปผู้ชมก็พากันหลงรัก “หญิงบี้” บอกว่าอยากมีเพื่อนสาวแบบนี้บ้าง

 

กันต์ กรวิชญ์ บุญศิริ
กันต์ กรวิชญ์ บุญศิริ

 

ซึ่งทุกคนคงจะได้เห็นความแซ่บและความฮาของหญิงบี้กันมาบ้างแล้ว เรียกได้ว่านางฮาสุดๆ โดยเฉพาะเวลาที่นางบ่นเป็นภาษาคำเมือง หรือเวลาที่นางออดอ้อนพี่เสือ เชื่อว่าทุกคนที่ดูอยู่ทางหน้าจอทีวีต้องยิ้มแก้มปริไปกับความน่ารักของนางแบบสุดๆ เรียกได้ว่าแทบจะถอดนิสัยหญิงบี้จากในนิยายออกมาเลย แซ่บสุดๆ จ้าาาา…

 

วิกฤตหนักหญิงบี้คิดสั้นโดดตึก!!
วิกฤตหนักหญิงบี้คิดสั้นโดดตึก!!

 

สายตาหวานซึ้งของหญิงบี้ที่ส่งไปจะทำให้พี่เสือหวั่นไหวบ้างไหมมมมม
สายตาหวานซึ้งของหญิงบี้ที่ส่งไปจะทำให้พี่เสือหวั่นไหวบ้างไหมมมมม

 

ขนาดจะกินนมยังมีคนป้อนเลยนะจ๊ะหญิงบี้!!! อิจฉาอะ
ขนาดจะกินนมยังมีคนป้อนเลยนะจ๊ะหญิงบี้!!! อิจฉาอะ

 

“กันต์” เล่าว่า “เป็นซีรี่ส์แนวโรแมนติกคอมเมดี้เรื่องแรกของกันต์เลย เรื่องนี้เป็นนิยายที่ดังมากคนอ่านเยอะมาก เลยอยากถ่ายทอดออกมาให้เต็มที่ ให้เห็นถึงตัวละคร “หญิงบี้” จริงๆ ซึ่งพอออกอากาศไปเพื่อนๆ หลายคนที่เห็นกันต์แสดงต่างพูดว่าอยากมีเพื่อนสาวแบบ “หญิงบี้” ซึ่งถือป็นผลการตอบรับที่ดีมากๆ เพราะทำให้รู้ว่าเราสามารถทำให้คนดูอินไปกับตัวละครได้ ระหว่างถ่ายทำก็จะปรึกษากับพี่แก้ว (ฉัตรแก้ว สุศิวะ) ผู้กำกับฯ ตลอดว่าฉากนี้เล่นเป็นยังไง ใช้ได้มั้ยดีหรือยัง ถ้าไม่ดีก็จะขอเล่นใหม่เลยไม่ปล่อยผ่าน ส่วนฉากที่ยากที่สุดและชอบที่สุด คือฉากที่หญิงบี้กำลังจะโดดตึกแล้วพี่เสือ (พุฒ พุฒิชัย) กับจูเนียร์ (มุก วรนิษฐ์) เข้ามาช่วย ที่ยากและชอบเพราะฉากนั้นดราม่าหนักมาก ร้องไห้เสียใจโดนเพื่อนหักหลัง แต่ซีรี่ส์เป็นแนวคอมเมดี้ ซึ่งยากสำหรับกันต์ที่ต้องทำอารมณ์ดราม่าออกมาให้เป็นแนวคอมเมดี้ ก็ฝากติดตามด้วยนะครับ”

 

สามารถติดตามได้ที่นี่ ซีรี่ย์ Uglyduckling รักนะเป็ดโง่ ตอน Perfect Match ทางช่อง Gmm 25 ทุกวันอาทิตย์ เวลา 20.00-21.00 น. เป็นต้นไป…