ทำเอา จูเนียร์ เขินหนัก พี่เสือ ถอดเสื้อโชว์หุ่นเซ็กซี่!!!

Home / ซีรี่ย์ไทย / ทำเอา จูเนียร์ เขินหนัก พี่เสือ ถอดเสื้อโชว์หุ่นเซ็กซี่!!!

เรื่องราวเข้มข้นขึ้นเรื่อยๆ สำหรับซีรี่ย์รักนะเป็ดโง่ ตอน Perfect Match ว่าเมื่อไหร่ พี่เสือ (พุฒ พุฒิชัย) กับน้องรหัสแสนดีอย่าง จูเนียร์ (มุก วรนิษฐ์) จะลงเอยกันสักที แถมตอนนี้พี่เสือแกก็โสดสนิทเต็มตัวแล้วนะจ๊ะ หลังจากที่ได้เลิกลากับ หนุงหนิง (พราว โอลีฟส์) อย่างเต็มตัว ซึ่งพี่เสือก็เตรียมพร้อมเดินหน้าเต็มตัวพร้อมกับอ่อยนางเอกมากขึ้น ถึงขนาดถอดเสื้อโชว์หุ่นสุดฟิตแสนเซ็กซี่เลยทีเดียว!!

 

 

พี่เสือเข้าใกล้ขนาดนี้จูเนียร์ทำอะไรไม่ถูกแล้วนะ!!!
พี่เสือเข้าใกล้ขนาดนี้จูเนียร์ทำอะไรไม่ถูกแล้วนะ!!!

 

 

ซึ่งในฉากนี้เป็นฉากตอนที่ฝนตกพี่เสือตัวเปียกก็เลยมาขอน้องรหัสสุดรักอย่างจูเนียร์หลบฝนที่ห้องพัก แต่พอเข้ามาในห้องเท่านั้นแหละ พี่แกก็ถอดเสื้อผ้าออกเปลือยท่อนบนเผยให้เห็นแผงอกสุดเซ็กซี่กันเลยทีเดียว!! พร้อมกันนั้นยังหว่านเสน่ห์เล่นหูเล่นตารุดหน้าอ่อยเต็มที่ เล่นเอาจูเนียร์เขินจนทำอะไรไม่ถูก ตั้งแต่ตอนซ้อม จนถึงถ่ายจริง กว่าจะได้ภาพถูกใจผู้กำกับ “แก้ว” (ฉัตรแก้ว สุศิวะ) สาว “มุก” ต้องดึงสติ ทำสมาธิอยู่พักใหญ่

 

พี่เสือเดินหน้าอ่อยเต็มที่
พี่เสือเดินหน้าอ่อยเต็มที่

 

พี่เสือเล่นงี้ จูเนียร์เขินแย่แล้วจ้าาาาา
พี่เสือเล่นงี้ จูเนียร์เขินแย่แล้วจ้าาาาา

 

พี่เสือหุ่นล่ำมาว๊ากกกก จูเนียร์อึ้งเป็นที่เรียบร้อย!
พี่เสือหุ่นล่ำมาว๊ากกกก จูเนียร์อึ้งเป็นที่เรียบร้อย!

 

“พุฒ” เล่าว่า “เล่นไม่ยากครับฉากนี้ ต้องเปลือยท่อนบนนุ่งผ้าเช็ดตัวผืนเดียว แต่ก่อนถ่ายก็ต้องขอเวลาซิทอัพเพื่อเรียกกล้ามนิดนึง ภาพจะได้ออกมาสวยๆ แต่ก็มีเขินๆ เพราะมีพี่ๆ ทีมกล้องและทีมงานอยู่กันเต็มห้องตอนที่ถ่าย แต่คนที่เขินกว่าคือน้องมุก โดยเฉพาะตอนที่ผมแกล้งยื่นหน้าเข้าไปใกล้ๆ ถ่ายกันหลายเทคเหมือนกัน ทั้งหลุดเขิน แอบขำ ก็เป็นฉากน่ารักๆ กวนๆ ของพี่เสือที่มีความสุขกับการได้แกล้งจูเนียร์ ยังไงฝากติดตามด้วยนะครับ”

 

สามารถติดตามได้ที่นี่ ซีรี่ย์ Uglyduckling รักนะเป็ดโง่ ตอน Perfect Match ทางช่อง Gmm 25 ทุกวันอาทิตย์ เวลา 20.00-21.00 น. เป็นต้นไป…