ซีรี่ย์ Ugly duckling รักนะเป็ดโง่ ตอน Perfect Match EP.7

Home / ซีรี่ย์ไทย / ซีรี่ย์ Ugly duckling รักนะเป็ดโง่ ตอน Perfect Match EP.7

สามารถรับชม ซีรี่ย์ Ugly duckling รักนะเป็ดโง่ ตอน Perfect Match ออนไลน์ ได้ตั้งแต่เวลา 20.00-21.00 น. ที่ดูทีวี ช่อง GMM Channel

 

ซีรี่ย์ Ugly duckling รักนะเป็ดโง่ ตอน Perfect Match EP.7

 

ฟินจิกหมอนขนเป็ดล่วงไปตามๆ กันกับซีรี่ย์ชุด Ugly duckling รักนะเป็ดโง่ เรื่องราวดำเนินมาถึงตอนที่เจ็ดแล้วนะ และพี่เสือเองก็ยังคงเดินหน้าอ่อยจูเนียร์อย่างเต็มกำลัง ในขณะที่น้องรหัสอย่างจูเนียร์เองก็ยังคงปากแข็งต่อไปเพราะคิดว่าตัวเองหน้าตาไม่สวย และไม่เหมาะกับพี่เสือซึ่งหน้าตาดีมากๆ!! และสำหรับซีรี่ย์ตอน Perfect Match นี้ เป็นเรื่องราวของ จูเนียร์ (มุก วรนิษฐ์ ถาวรวงศ์)  คุณหนูแสนสวยที่ถูกลูกยุจากแก๊งเพื่อนสาวที่เสพติดศัลยกรรมเป็นชีวิตจิตใจถึงขนาดทำให้เธอไปร้อยไหมบนใบหน้าบ้าง แต่ผลที่ตามมากลับทำให้เธอเป็นสิวหัวเน่าไปทั้งหน้า และนี่คือจุดเริ่มต้นของเรื่องราวที่สุดแสนจะฟินกระจาย ขนเป็ดหลุดลุ่ย ระหว่างพี่รหัสสุดหล่อ พี่เสือ (ดีเจพุฒ พุฒิชัย) กับน้องรหัสแสนดี.. จูเนียร์

 

ตัวอย่าง รักนะเป็ดโง่ ตอน Perfect Match EP.7

รักนะเป็ดโง่ ตอน Perfect Match EP.7 teaser

 

และเรื่องราวในตอนล่าสุดนี้ก็ดำเนินมาถึงช่วงใกล้ปิดเทอม แถมพอเปิดเทอมมาจูเนียร์ก็ดูสวยขึ้นผิดหูผิดตาจนเพื่อนๆ ทัก แถมยังเริ่มมีหนุ่มๆ มาแจกขนมจีบกันมากขึ้น งานนี้คุณพี่เสือก็หึงออกนอกหน้าอย่าบอกใครเลยล่ะ เรื่องราวจะเป็นอย่างไรต่อไป? เมื่อพี่เสือก็เดินหน้าจีบจูเนียร์อย่างเต็มกำลัง แต่จูเนียร์ก็ยังปากแข็งเพราะคิดว่าตัวเองไม่สวยและไม่คู่ควรกับคนหน้าตาดีอย่างพี่เสือ มาเอาใจช่วยพี่เสือกันด้วยนะ!! ห้ามพลาดนะจ๊ะ สามารถติดตามได้ที่นี่ ซีรี่ย์ Ugly duckling รักนะเป็ดโง่ ตอน Perfect Match ทางช่อง Gmm 25 เวลา 20.00-21.00 น. เป็นต้นไป…

 

แน่ะพี่เสือ บอกให้นอนไง!! จะทำอะไรจ๊ะ
แน่ะพี่เสือ บอกให้นอนไง!! จะทำอะไรจ๊ะ

 

เอาไลน์อะไรดีอ่ะ.. เอาลายรองเท้ามั้ย!!
เอาไลน์อะไรดีอ่ะ.. เอาลายรองเท้ามั้ย!!

 

อย่าน่ารักไปกว่านี้ได้ม่ะ.. พี่หวง!! แอร๊ อิจฉาๆ
อย่าน่ารักไปกว่านี้ได้ม่ะ.. พี่หวง!! แอร๊ อิจฉาๆ