ซีรี่ย์ Ugly duckling รักนะเป็ดโง่ ตอน Perfect Match EP.8

Home / ซีรี่ย์ไทย / ซีรี่ย์ Ugly duckling รักนะเป็ดโง่ ตอน Perfect Match EP.8

สามารถรับชม ซีรี่ย์ Ugly duckling รักนะเป็ดโง่ ตอน Perfect Match ออนไลน์ ได้ตั้งแต่เวลา 20.00-21.00 น. ที่ดูทีวี ช่อง GMM Channel

 

ซีรี่ย์ Ugly duckling รักนะเป็ดโง่ ตอน Perfect Match EP.8

 

สำหรับตอนล่าสุดในซีรี่ย์ชุด Ugly duckling รักนะเป็ดโง่ เรื่องราวกำลังเข้มข้นและดราม่าขึ้นทุกทีแล้วนะ ดูเหมือนว่าความสัมพันธ์ของจูเนียร์และพี่เสือเริ่มแย่ลงทุกที หลังจากทีจูเนียร์เริ่มสวยขึ้นทุกวันๆ ในขณะที่พี่เสือเองก็ขี้หึงขึ้นทุกวันๆ เช่นกันทั้งๆ ที่ไม่ได้เป็นอะไรกัน (แต่ทั้งสองคนรู้อยู่แก่ใจ) คนนึงปากแข็ง ส่วนอีกคนก็ใจแข็ง เฮ้ออออ!! สำหรับซีรี่ย์ตอน Perfect Match นี้ เป็นเรื่องราวของ จูเนียร์ (มุก วรนิษฐ์ ถาวรวงศ์) คุณหนูแสนสวยที่เป็นสิวหัวเน่าไปทั้งหน้าหลังจากที่โดนลูกยุจากเพื่อนๆ ให้ไปร้อยไหมบนใบหน้า และพี่รหัสสุดหล่อ พี่เสือ (ดีเจพุฒ พุฒิชัย)

 

ตัวอย่าง รักนะเป็ดโง่ ตอน Perfect Match EP.8

รักนะเป็ดโง่ ตอน Perfect Match EP.8 teaser

 

เรื่องราวในตอนล่าสุดนี้เริ่มดราม่าหนักขึ้นทุกทีๆ หลังจากที่จูเนียร์เริ่มสวยขึ้นทุกวันๆ ก็เริ่มมีหนุ่มๆ มาแจกขนมจีบเยอะขึ้นโดยเฉพาะ ริวเด็กหนุ่มวิศวะที่ดูท่าว่าจะสนใจจูเนียร์แบบออกนอกหน้าถึงขนาดส่งทั้งตุ๊กตาและช่อดอกไม้มาให้จูเนียร์ถึงคณะ และนี่เองคือสาเหตุที่ทำให้พี่เสือไม่พอใจจนถึงขั้นมีเรื่องชกต่อยกับริวเพราะความหึงน้องรหัส ซึ่งจูเนียร์เองก็ไม่พอใจและขอยุติความสัมพันธ์ของเธอกับพี่เสือที่กำลังพัฒนาไปในทางที่ดีขึ้น และเมื่องานบายเนียร์มาถึงทั้งสองก็มีเรื่องให้ต้องปะทะคารมกันอีก มาลุ้นกันว่าเรื่องราวของพี่เสือและจูเนียร์จะเป็นอย่างไรต่อไป? มาเอาใจช่วยพี่เสือกันด้วยนะจ๊ะ^^ สามารถติดตามได้ที่นี่ ซีรี่ย์ Ugly duckling รักนะเป็ดโง่ ตอน Perfect Match ทางช่อง Gmm 25 เวลา 20.00-21.00 น. เป็นต้นไป…

 

หนูว่า...เราพอแค่นี้เหอะ
หนูว่า…เราพอแค่นี้เหอะ

 

อีกคนก็ปากแข็ง.. ส่วนอีกคนก็ใจแข็ง
อีกคนก็ปากแข็ง.. ส่วนอีกคนก็ใจแข็ง

 

ชอบอ่ะดิ! ให้ผู้ชายมารุม ให้ผู้ชายมาถ่ายรูป? แอร๊ พี่เสือปากร้ายนะ
ชอบอ่ะดิ! ให้ผู้ชายมารุม ให้ผู้ชายมาถ่ายรูป? แอร๊ พี่เสือปากร้ายนะ