“พี่เสือ” หึงจูเนียร์เลือดขึ้นหน้า!! กระหน่ำต่อย “ริว” ไม่ยั้ง

Home / ซีรี่ย์ไทย / “พี่เสือ” หึงจูเนียร์เลือดขึ้นหน้า!! กระหน่ำต่อย “ริว” ไม่ยั้ง

เข้มข้นเเบบจัดเต็มกันเลยสำหรับซีรี่ย์รักนะเป็ดโง่ ตอน Perfect Match ซึ่งเรื่องราวกำลังเข้มข้นขึ้นเรื่อยๆ แถมยังดราม่ามากขึ้นเรื่อยๆ ด้วยทำเอาทั้งพี่เสือและจูนียร์ต่างเสียน้ำตากันทั้งคู่เลย!! สำหรับอาทิตย์นี้ก็มาถึงฉากที่ จูเนียร์ (มุก วรนิษฐ์ ถาวรวงศ์) ทำประชด รับนัดไปกินข้าวกับ ริว (น็อต อัครณัฐ อริยฤทธิ์วิกุล) หนุ่มคณะวิศวะที่มาจีบ พอกลับมาถึงหอพัก  พี่เสือ (พุฒ พุฒิชัย) ดันมาเห็นเข้าก็เลยไปเปิดประตูดึงจูเนียร์ที่นั่งอยู่ในรถริวออกมาจากรถ

 

พี่เสือ จูเนียร์ ริว
พี่เสือ จูเนียร์ ริว

 

แล้วโอบกอดไว้พร้อมบอกกับริวว่าทีหลังจะจีบใคร ยุ่งให้ถูกคนด้วย คนนี้แฟนพี่! ทางด้านริวเลยตอกกลับว่าไม่ยักรู้ว่าจูเนียร์มีแฟนแล้ว เห็นสเตตัสในเฟซบุ๊กก็บอกว่าโสด ได้ยินแบบนั้น พี่เสือจึงพุ่งตัวเข้าไปจะต่อยริวแต่จูเนียร์ดึงไว้ ริวก็ยังไม่ละความพยายามยั่วโมโหพี่เสือโดยการดูถูกเรื่องเป็นเด็กวัด คราวนี้พี่เสือเข้าไปกระหน่ำต่อยริวลงไปกองกับพื้น โดยมีจูเนียร์พยายามห้ามปรามทั้งสองคนไม่ให้ต่อยกัน

 

พี่เสือหึงโหดสุดๆ ริวก็ยังมีอารมณ์ยั่วโมโห
พี่เสือหึงโหดสุดๆ ริวก็ยังมีอารมณ์ยั่วโมโห

 

พี่เสือกับริวซัดกันนัวเลย แต่ดูเหมือนริวจะเป็นคนโดนมากกว่าแหะ!!
พี่เสือกับริวซัดกันนัวเลย แต่ดูเหมือนริวจะเป็นคนโดนมากกว่าแหะ!!

 

ทีมริว VS ทีมพี่เสือ
ทีมริว VS ทีมพี่เสือ

 

ฉากนี้ผู้กำกับ  “แก้ว” (ฉัตรแก้ว สุศิวะ) เรียก “พุฒ” กับ “น็อต” มานัดแนะจังหวะการต่อยยังไงให้สมจริง อารมณ์เป็นแบบไหน ส่วน “มุก” ต้องเข้าห้ามจังหวะไหนจะได้ไม่โดนลูกหลง แต่พอเริ่มถ่ายจริง จังหวะล้มมีผิดคิว “น็อต” เลยได้แผลที่เข่าเลือดซิบเป็นที่ระลึก ล้มลุกคลุกคลานกันอยู่ 3 รอบก็ผ่านฉากนี้ไปได้

“พุฒ” เล่าว่า “ก่อนเข้าฉากนี้ก็ต้องมีการซ้อมจังหวะในการต่อยกับน็อตก่อน ว่าต่อยให้โดนประมาณไหนจะได้ไม่พลาดไปโดนหน้าน็อตจริงๆ แต่พอถ่ายจริงคือทั้งน็อตและผมก็แสดงกันแบบเต็มที่เลยมีพลาดบ้าง ตอนล้มเลยทำน็อตได้แผลเข่าถลอกไปครับ”

 

สามารถติดตามได้ที่นี่ ซีรี่ย์ Uglyduckling รักนะเป็ดโง่ ตอน Perfect Match ทางช่อง Gmm 25 ทุกวันอาทิตย์ เวลา 20.00-21.00 น. เป็นต้นไป…