‘พี่เสือ จูเนียร์’ จูบดูดดื่ม!! ในซีรี่ย์ รักนะเป็ดโง่ ตอน Perfect Match

Home / ซีรี่ย์ไทย / ‘พี่เสือ จูเนียร์’ จูบดูดดื่ม!! ในซีรี่ย์ รักนะเป็ดโง่ ตอน Perfect Match

ฟินจิกหมอนกันมากมายสำหรับ ซีรี่ย์รักนะเป็ดโง่ ตอน Perfect Match ซึ่งตอนล่าสุดนี้ก็เสนอเป็นตอนสุดท้ายแล้ว แถมเหล่าสาวกพี่เสือและน้องจูเนียร์ ก็ลุ้นจิกหมอนกันมาทุกอาทิตย์ว่าความรักของ จูเนียร์ (มุก วรนิษฐ์) กับพี่รหัสสุดหล่อขี้อ่อยแต่โคตรจน พี่เสือ (พุฒ พุฒิชัย) จะลงเอยกันแบบไหน? บอกเลยว่าฟินจริงอะไรจริง น่าอิจฉาสุดๆ

 

พี่เสือ จูเนียร์
พี่เสือ จูเนียร์

 

ซึ่งฉากนี้เป็นตอนที่จูเนียร์ต้องไปตามง้อขอความรักและขอคืนดีจากพี่เสือ ซึ่งพี่เสือเองก็ใช่ย่อยทำฟอร์มจัดเล่นตัวจนจูเนียร์ต้องโชว์หวานเขย่งเท้าจุ๊บปากพี่เสือซะเลย (เชื่อว่าฉากนี้แฟนคลับพี่เสือจะกริ๊ดสลบด้วยความอิจฉา) และงานนี้ก็ไม่ใช่แค่จูเนียร์ที่จุ๊บฝ่ายเดียว เพราะคุณพี่เสือแกก็จัดชุดใหญ่ค่อยๆ ประคองหน้าจูเนียร์ มองตากันสักครู่ แล้วค่อยๆ โน้มตัวลงมาจุ๊บจูเนียร์ อย่างดูดดื่ม ..และใช่ว่าจะเทคเดียวผ่าน เพราะเป็นการจูบจริง!! ซึ่งเป็นครั้งแรกของ “มุก” นางเอกน้องใหม่ เลยเก้ๆ กังๆ จุ๊บแล้วจุ๊บอีก กว่าจะฟินกว่าจะได้อารมณ์ตามที่ผู้กำกับ “พี่แก้ว” (ฉัตรแก้ว สุศิวะ) พอใจ เลยได้จูบกันดูดดื่มปิดฉากตำนานความรักสุดหวานของ “พี่เสือ” กับ “น้องจู” ไปหลายเทคหลายรอบทีเดียว…

 

จูเนียร์ง้อทั้งทีพี่เสือก็ทำเล่นตัวไปได้!!
จูเนียร์ง้อทั้งทีพี่เสือก็ทำเล่นตัวไปได้!!

 

โน้มลงมาแล้วจ๊ะ!! ระยะประชิดมาก อิจฉาตาร้อนผ่าวๆ
โน้มลงมาแล้วจ๊ะ!! ระยะประชิดมาก อิจฉาตาร้อนผ่าวๆ

 

โอ๊ยยยยยย พี่เสือ จูเนียร์ บอกได้คำเดียวว่าอิจฉาาาาา >_<
โอ๊ยยยยยย พี่เสือ จูเนียร์ บอกได้คำเดียวว่าอิจฉาาาาา >_<

 

 

“มุก” เล่าว่า “ไม่ง่ายเลยค่ะสำหรับฉากนี้ เพราะเป็นการจูบจริงครั้งแรกของมุกด้วย วันนั้นก่อนเข้าฉากพี่แก้วผู้กำกับเรียกพี่พุฒกับมุกมาติวกันก่อน มาต่อบทกันให้ลองจูบกันก่อนเพราะเวลาไปเข้าฉากจะได้ไม่เขินกันค่ะ ก็จะปล่อยฟิลลิ่งเล่นไปตามบท ก็จะจุ๊บไปในแบบของมุก จะเขินๆ เกร็งๆ ตอนที่หน้าพี่พุฒเข้ามาอยู่ใกล้ๆ แต่พอจูบไปแล้วก็ไม่ค่อยเขินแล้วค่ะ (ยิ้มๆ) ฝากติดตามตอนจบกันด้วยนะคะ”

สามารถติดตามได้ที่นี่ ซีรี่ย์ Uglyduckling รักนะเป็ดโง่ ตอน Perfect Match ทางช่อง Gmm 25 ทุกวันอาทิตย์ เวลา 20.00-21.00 น. เป็นต้นไป…