ซีรี่ย์ Ugly duckling รักนะเป็ดโง่ ตอน Perfect Match EP.9

Home / ซีรี่ย์ไทย / ซีรี่ย์ Ugly duckling รักนะเป็ดโง่ ตอน Perfect Match EP.9

สามารถรับชม ซีรี่ย์ Ugly duckling รักนะเป็ดโง่ ตอน Perfect Match ออนไลน์ ได้ตั้งแต่เวลา 20.00-21.00 น. ที่ดูทีวี ช่อง GMM Channel

 

ซีรี่ย์ Ugly duckling รักนะเป็ดโง่ ตอน Perfect Match EP.9

 

และแล้ว Ugly duckling รักนะเป็ดโง่ ก็ดำเนินมาถึงตอนจบกันแล้วนะ เรื่องราวกำลังฟินและน่าลุ้นสุดๆ เลย เชื่อว่าในตอนที่ผ่านมาเรื่องราวของพี่เสือกับจูเนียร์คงจะเรียกน้ำตาของสาวกพี่เสือไปไม่น้อยเลย เพราะเรื่องราวกำลังดร่าม่าสุดๆ ด้วยความที่พี่เสือกับจูเนียร์ไม่เข้าใจกันแถมพี่เสือเองก็ปากร้ายสุดๆ (ปากร้ายใจดีนะจ๊ะ) สำหรับซีรี่ย์ตอน Perfect Match นี้ เป็นเรื่องราวของ จูเนียร์ (มุก วรนิษฐ์ ถาวรวงศ์) คุณหนูแสนสวยที่เป็นสิวหัวเน่าไปทั้งหน้าหลังจากที่โดนลูกยุจากเพื่อนๆ ให้ไปร้อยไหมบนใบหน้า และพี่รหัสสุดหล่อแต่โคตรจน พี่เสือ (ดีเจพุฒ พุฒิชัย)

 

ตัวอย่าง รักนะเป็ดโง่ ตอน Perfect Match EP.9

รักนะเป็ดโง่ ตอน Perfect Match EP.9 teaser

 

สำหรับตอนล่าสุดนี้ซึ่งเป็นตอนสุดท้ายแล้วนะ พลาดไม่ได้เด็ดขาด! จูเนียร์รู้ความจริงแล้วว่าที่แท้ริวเป็นคนยังไงและหวังอะไรจากตัวเธอหลังจากที่จูเนียร์แอบได้ยินริวคุยโทรศัพท์กับเพื่อนในห้องน้ำ และก็ถึงคราวของจูเนียร์แล้วที่ต้องไปตามง้อพี่เสือบ้าง ซึ่งงานนี้พี่เสือก็ทำฟอร์มจัดเล่นตัวกลับบ้างล่ะ.. จูเนียร์เลยต้องโชว์หวานเขย่งเท้าจุ๊บปากพี่เสือซะเลย แถมพี่เสือแกก็ดันจุ๊บตอบกลับซะด้วย (ฉากนี้น่าจะฟินกันถ้วนหน้า) เรื่องราวจะเป็นอย่างไรต่อนั้นห้ามพลาด? พี่เสือจะคืนดีกับจูเนียร์ไหม? และตอนจบเรื่องราวระหว่างพี่รหัสโคตรจนนามว่าพี่เสือกับน้องรหัสแสนน่ารักอย่างจูเนียร์จะลงเอยอย่างไร? ต้องดูเท่านั้น^^ สามารถติดตามได้ที่นี่ ซีรี่ย์ Ugly duckling รักนะเป็ดโง่ ตอน Perfect Match ทางช่อง Gmm 25 เวลา 20.00-21.00 น. เป็นต้นไป…

 

พี่ขอโทษนะ ที่พี่ปากไม่ดีใส่น้อง!
พี่ขอโทษนะ ที่พี่ปากไม่ดีใส่น้อง!

 

ฟอร์มจัดนะพี่เสือน้องจูขอคบทำเล่นตัวด้วย TTOTT
ฟอร์มจัดนะพี่เสือน้องจูขอคบทำเล่นตัวด้วย TTOTT

 

น้องจูลุคนี้น่ารักเนอะ น่าใสไร้สิวแล้วนะะะะ
น้องจูลุคนี้น่ารักเนอะ น่าใสไร้สิวแล้วนะะะะ