‘อลิสโฮ’ คว้าผิดเฉียดช้างน้อย ‘แอสตัน’ ในรักนะเป็ดโง่ ตอน Pity Girl

Home / ซีรี่ย์ไทย / ‘อลิสโฮ’ คว้าผิดเฉียดช้างน้อย ‘แอสตัน’ ในรักนะเป็ดโง่ ตอน Pity Girl

กระแสแรงแซงทางโค้งมากๆ สำหรับซีรี่ย์วัยรุ่นยอดฮิตอย่าง รักนะเป็ดโง่ ตอน Perfect Match ซึ่งปิดฉากไปเป็นที่เรียบร้อยแล้ว มาคราวนี้เตรียมพบกับตอนใหม่ในตอน Pity Girl แถมเนื้อเรื่องยังน่ารักสุดๆ ซึ่งเป็นเรื่องราวของสาวเอ๋อความจำปลาทอง อลิสโฮ รับบทโดยนางเอกน้องใหม่ นีร สุวรรณมาศ ที่ต้องตื่นมาพร้อมความจำที่หายไปในทุกวัน ทำให้เธอยังคงทำอะไรซ้ำๆ เดิมๆ และทันทีที่เธอรู้ว่าเธอความจำเสื่อมเธอจะร้องไห้โฮ จนหลายคนต้องส่ายหน้า แต่เธอก็ยังมีฮีโร่ที่คอยปกป้องเธออยู่เสมออย่าง พี่ฟุยุ รับบทโดย นิกกี้ ณฉัตร จันทพันธ์ และเด็กหนุ่มนักเรียนแลกเปลี่ยนแสนน่ารัก แอสตัน รับบทโดย เม้าส์ ณัชชา จันทพันธ์ และที่สำคัญเขายังเป็นโพสอิทประจำตัวของอลิสโฮด้วย

 

แอสตัน อลิสโฮ
แอสตัน อลิสโฮ

 

วันนี้มีฉากเบื้องหลังการเจอกันครั้งแรกของ “นีร-เม้าส์” มาฝาก ด้วยความโก๊ะของ อลิสโฮที่ดันทำสมุดปลิวหลุดมือไปหล่นใส่แอสตันที่นั่งอยู่ข้างหลังอลิสโฮพอดี เธอจึงรีบตะครุบสมุดอย่างรีบร้อนโดยไม่ทันมองว่าองศาการตกของสมุด ไปตกลงตรงเป้ากางเกงของแอสตันอย่างจัง!! อลิสโฮเลยเผลอคว้าทั้งเป้าทั้งสมุดเล่นเอาแอสตันเสียววาบ ก่อนถ่ายผู้กำกับ “แก้ว” (ฉัตรแก้ว สุศิวะ) ให้ซักซ้อมกันก่อน กันพลาด เรียกว่าซ้อมไปขำไป

 

อลิสโฮ แอสตัน น่ารักมากๆ
อลิสโฮ แอสตัน น่ารักมากๆ

 

ทำสมุดตกได้พอดี... เลยนะอลิสโฮ
ทำสมุดตกได้พอดี… เลยนะอลิสโฮ

 

ต่างคนต่างอึ้ง ใครควรอายมากกว่ากันนะ!! >-<
ต่างคนต่างอึ้ง ใครควรอายมากกว่ากันนะ!! >-<

 

“นีร” เล่าว่า “เป็นฉากในห้องเรียนที่นีรเจอพี่เม้าส์ครั้งแรกค่ะ ซีนนี้นีรต้องสติแตก และทำสมุดตกไปที่เป้าของพี่เม้าส์ แล้วต้องรีบคว้าสมุด แต่เพื่อนๆ จะเห็นว่าเราจับเป้าเค้า ต้องหามุมที่ใกล้เป้าที่สุด คือแล้วเราต้องจับให้เกือบโดน ทั้งตกใจ ตื่นเต้น แต่เราก็นัดกับพี่เม้าส์แล้วนะว่าต้องจับตรงไหน แต่มันก็จับไม่ตรงจุดสักที โดนไปหลายเทคมากค่ะ”

สามารถติดตามได้ที่นี่ ซีรี่ย์ Uglyduckling รักนะเป็ดโง่ ตอน Pity Girl ทางช่อง Gmm 25 ทุกวันอาทิตย์ เวลา 20.00-21.00 น. เริ่ม 26 กรกฎาคม เป็นตอนแรก…