“ยิปโซ” บ่นอุบ!! เล่นละครยาวเรื่องแรก เผยบท ‘วันหนึ่ง’ ทำให้รู้ซึ้ง!!

Home / ซีรี่ย์ไทย / “ยิปโซ” บ่นอุบ!! เล่นละครยาวเรื่องแรก เผยบท ‘วันหนึ่ง’ ทำให้รู้ซึ้ง!!

มีผลงานทางจอเงินให้ได้ชมอย่างต่อเนื่องมาตลอด ล่าสุดสาวติสต์ ยิปโซ-อริย์กันตา มหาพฤกษ์พงศ์ โดดมาชิมลางงานละครทางจอแก้วดูบ้าง กับผลงานเรื่องล่าสุดทาง ช่อง GMM 25 อย่าง I Wanna Be Sup’Tar : วันหนึ่งจะเป็นซุปตาร์’ ละครโรแมนติก-คอมเมอดี้ ที่ยิปโซถึงขั้นร้องโอดโอย ว่าไม่ธรรมดา เจองานหินตลอดทั้งเรื่อง จะหินขนาดไหน ลองฟังเธอเล่า …

 

ยิปโซ-อริย์กันตา มหาพฤกษ์พงศ์
ยิปโซ-อริย์กันตา มหาพฤกษ์พงศ์

 

          ยิปโซ เล่าว่า I Wanna Be Sup’Tar : วันหนึ่งจะเป็นซุปตาร์’ เป็นละครยาวเรื่องแรกของยิปเลยคะ ในเรื่องยิปรับบทเป็น ‘วันหนึ่ง’ คาเรคเตอร์ของวันหนึ่งคือเด็กที่มีความทะเยอทะยาน มีความใฝ่ฝันอยากจะเป็นดารานักแสดง อยากเข้ามาทำงานในวงการบันเทิง ซึ่งต่างกับชีวิตจริงของยิปมาก เพราะชีวิตยิปไร้ซึ่งความทะเยอทะยานเลย (ยิ้ม) คือตัวละครวันหนึ่งเป็นตัวละครที่มีเสน่ห์มากคะ ในขณะเดียวกันยิปก็รู้สึกกดดันกับบทบาทนี้ เพราะมันยากมาก หินสุดๆ เราต้องแสดงออกมาทางอารมณ์เยอะ บทพูดก็จะค่อนข้างยาว ที่สำคัญเรื่องนี้มีความดราม่าเยอะมาก เพราะสิ่งที่เราใฝ่ฝันที่เราอยากจะเป็น มันไกลเกินเอื้อม มีร้องไห้เสียใจ เพราะถูกคนหลอกลวง หลายอารมณ์มากที่ยิปต้องแสดง ……

 

สารพัดวิธีสู้รบกับวิน ปกรณ์
สารพัดวิธีสู้รบกับวิน ปกรณ์

 

วันหนึ่ง วินปกรณ์
วันหนึ่ง กับ วินปกรณ์

 

แต่ในอีกมุมยิปมองว่ามันคือความท้าทายในอาชีพของนักแสดงนะคะ แล้วตัวละครวันหนึ่งทำให้ยิปรัก ทำให้ยิปรู้ซึ้งถึงคำว่านักแสดงมากขึ้น ยิปว่าวันนี้ยิปได้มายืนจุดๆ นี้ ได้รับโอกาสที่ดีจากผู้ใหญ่ในช่อง GMM 25 มันคือที่สุดแล้วนะคะ ยิปต้องขอบคุณพี่ฉอด (สายทิพย์) และพี่เอส (วรฤทธ์) มากๆ นะคะ ที่ยื่นบทวันหนึ่ง มาให้ยิปได้เล่น  ได้พัฒนาความสามารถทางการแสดงของตัวเองขึ้นไปอีก ขอบคุณมากๆ นะคะ”

 

แอ๊คติ้งเหลือล้นมากเลยวันหนึ่ง
แอ๊คติ้งเหลือล้นมากเลยวันหนึ่ง

 

ไม่ตื่นใช่ไหม? จับโยนออกจากบ้านซะเลย
ไม่ตื่นใช่ไหม? จับโยนออกจากบ้านซะเลย

 

ติดตามละครยาวเรื่องแรกของสาวยิปโซกันได้ ใน I Wanna Be Sup’Tar : วันหนึ่งจะเป็นซุปตาร์’  ทุกวันจันทร์-อังคาร เวลา 20.00 น. ทางช่อง GMM25